Sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình thêm hòa hợp, phú quý Update 06/2024

Với các nước phương Đông, đặc biệt là những nước trọng về tâm linh như Việt Nam chúng ta thì sinh con hợp tuổi bố mẹ là hết sức quan trọng. Đứa trẻ sinh ra mà hợp với mệnh bố, mẹ thì sẽ giúp gia đình yên vui, thịnh vượng. Và ngược lại nếu sinh con không hợp tuổi sẽ khiến gia đình bất hòa, khó khăn. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những tuổi nào nên sinh con vào năm 2020 sắp tới. Giúp để đem lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

       

 Sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều quan trọng trong suy nghĩ người Việt

Tại sao nên sinh con hợp tuổi bố mẹ?

Nhiều bố mẹ phân vân về việc có nên chọn tuổi để sinh con. Điều này có làm ảnh hưởng gì đến đứa trẻ không? Thực tế, việc lựa chọn này là hoàn toàn có lợi cho gia đình bạn cả phương diện tâm linh và khoa học:

Về mặt tâm linh

Người Việt cho rằng, để gia đình luôn đầm ấm, sung túc thì các thành viên phải hợp mệnh với nhau từ vợ chồng đến con cái. Nếu sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt; vợ chồng luôn hòa hợp; con cái ngoan ngoãn, tài giỏi. Ngược lại, nếu tuổi đứa trẻ khắc bố mẹ sẽ khiến gia đình lục đục; cuộc sống khó khăn.

   

  Sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại tài lộc, may mắn đến cho gia đình

Về mặt khoa học

Khi bạn đã xác định được muốn sinh con vào năm nào thì bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đón chào em bé. Bố mẹ có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân.  Chuẩn nguồn tài chính vững vàng là những yếu tố quan trọng giúp đứa trẻ sinh ra trong điều kiện tốt nhất.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020?

Trước khi tìm hiểu những tuổi nào nên có con vào năm sau. Các bố mẹ hãy nắm bắt một số thông tin quan trọng về các em bé sinh năm 2020 nhé!

Tuổi các em bé sinh năm 2020

Theo lịch âm, năm sau là năm Canh Tý. Do đó những người sinh vào năm này sẽ cầm tinh con chuột và thuộc mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ.

   

Người tuổi Tý thường nhanh nhẹn, thông minh, thành công trong cuộc sống

Người tuổi Tý thường rất thông minh. Có suy nghĩ khôn khéo, làm việc nhanh nhẹn, gan dạ. Họ có mối quan hệ tốt với những người xung quanh; khả năng lãnh đạo bẩm sinh.  Chính vì thế những người tuổi này đa phần đều rất thành công. Bên cạnh đó, tuổi Tý có bản tính tiết kiệm, biết tích lũy nên có cuộc sống dư giả, sung túc.

Bích Thượng Thổ – Đất tò vò hay đất đắp thành là bản mệnh của những người sinh năm Canh Tý. Tính cách nổi bật của người thuộc mệnh này là kiên trì, vững vàng, quyết tâm theo đuổi suy nghĩ của bản thân.  Không bị dao động bởi các yếu tố bên ngoài. Không chỉ thế, họ còn mang đến cho mọi người cảm giác tin tưởng; an toàn khi ở bên cạnh – điều không phải con giáp nào cũng làm được.

Con giáp nên có con vào năm 2020

Tuổi Sửu: Những bố mẹ tuổi Sửu nếu đang muốn có con thì đừng chần chừ gì mà hãy chuẩn bị từ bây giờ. Vì tuổi Tý và tuổi Sửu là hai tuổi rất hợp nhau.  Nên một em bé tuổi Tý sinh ra sẽ mang lại may mắn cả về đường hôn nhân và sự nghiệp.

 Một em bé tuổi Tý sẽ mang lại hạnh phúc, thành công cho bố mẹ tuổi Sửu

Tuổi Thân: Các bố mẹ cầm tinh con khỉ nên suy nghĩ về việc có em bé vào năm tới.  Vì năm 2020 là năm rất thuận lợi cho người tuổi Thân về đường con cái. Đứa bé sẽ mở ra rất nhiều cơ hội quý báu cho gia đình bạn. Mang đến nhiều tài lộc, những thay đổi tích cực trong công việc và trong mối quan hệ vợ chồng.

        

 Tuổi Tý sẽ tác động tích cực đến hôn nhân và sự nghiệp của tuổi Thân Tuổi Tý sẽ tác động tích cực đến hôn nhân và sự nghiệp của tuổi Thân

Tuổi Thìn: Năm sau cũng là một năm vô cùng thích hợp để sinh con với các bố mẹ tuổi Thìn. Đây sẽ là một năm thuận lợi, may mắn với con giáp này.  Cả đường tình duyên và sự nghiệp đều “thuận buồm xuôi gió” vì có quý nhân chỉ bảo. Tuy nhiên, sự may mắn này sẽ tăng thêm nhiều lần nếu bạn sinh một em bé Canh Tý – người sẽ mang đến “phúc, tài, lộc”cho gia đình bạn.

   

   Bố mẹ cầm tinh con rồng sẽ gặp nhiều thuận lợi khi có con tuổi Tý

Có thể sinh ra một em bé không chỉ thông minh; khỏe mạnh mà còn đem lại may mắn đến cho gia đình là mong muốn của hầu hết các bố mẹ hiện nay. Chính vì thế, việc sinh con hợp tuổi bố mẹ là vấn đề đã và đang được nhiều người quan tâm và chú trọng. Mong rằng, qua bài viết này các bố mẹ thuộc những con giáp trên sẽ tham khảo và có sự chuẩn bị đầy đủ để đón chào thành viên mới trong gia đình!