Tài liệu học bootstrap bằng tiếng Việt Update 05/2024

Bootstrap chính là 1 công cụ với mã nguồn mở để phát triển với HTML, CSS và JS. Sử dụng bootstrap sẽ giúp bạn tạo ra được những ý tưởng hay xây dựng toàn bộ ứng dụng của bạn bằng biến thể và mixins của Sass hay hệ thống lưới phản hồi.

Và để có thể học bootstrap căn bản dễ nhất thì điều mà những bạn mới bắt đầu muốn là tài liệu học bootstrap bằng tiếng Việt.

Học bootstrap với blog Getbootstrap

Nhưng trên mạng hiện nay thì nguồn tài liệu tiếng Việt với bootstrap thì vô cùng hiếm, hầu hết là tiếng anh hay những dòng chia sẻ kiến thức bootstrap ngắn gọn, không rõ ràng.

Hoặc cũng có nhiều người hiểu rõ về từng “đường tơ kẽ tóc” của bootstrap nhưng người ta lại “ngại” chia sẻ trên mạng, bởi người ta hiểu rõ rằng, khi bạn sử dụng bootstrap nó sẽ giúp ích cho bạn những gì?

Ưu điểm của bootstrap

Tài liệu Bootstrap tiếng Việt tại Blog Getbootstrap

Hiểu được điều này cho nên chúng tôi, đội ngũ quản lý và xây dựng bootstrap đã tạo ra 1 Blog Getbootstrap, chuyên chia sẻ những kiến thức bootstrap bằng tiếng Việt kỹ càng nhất.

Đường link truy cập: https://getbootstrap.com.vn/blog/

Giao diện Blog Getbootstrap

Tại đây bạn có thể tìm kiếm được những ứng dụng, các lớp cùng với các định nghĩa trong bootstrap … tất cả đều được biên soạn bằng tiếng Việt 100%, kèm với đó là tất cả các bài chia sẻ đều có ví dụ, code html ví dụ kèm với hình ảnh kết quả minh hoạ.

Danh mục kiến thức bootstrap
Bài viết bootstrap bằng tiếng Việt

Để từ đó mà các học viên, những người mới bắt đầu có thể tham khảo và tích luỹ cho mình những kiến thức bổ ích nhất.

Đặc biệt: Chúng tôi hàng ngày đều update kiến thức, bài chia sẻ về nội dung bootstrap cũng như nhiều kiến thức về ngôn ngữ lập trình hay chia sẻ về cuộc sống, khi đó bạn có thể biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Chúc các bạn thành công với Blog GetbootstrapGetbootstrap.com.vn/blog