Mách bạn cách get link Fshare đơn giản VIP tốc độ Update 06/2024

Fshare là kho lưu trữ dữ liệu lớn và ngày càng trở nên thông dụng hơn. Chính vì vậy như cầu get link Fshare cũng cao hơn. Thao tác get link này mặc dù không quá phức tạp. Tuy nhiên với những người chưa từng thực hiện bao giờ chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhất đinh. Bạn có đang rơi vào trường hợp này và không biết thao tác như thế nào? Vậy thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những thông tin hướng dẫn được đề cập dưới đây nhé. 

Nhu cầu download các file hay các đường link tài liệu của người dùng ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến hơn. Thao tác này thực chất vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link, nhấn chọn tải về là được. 

Vì sao cần get link Fshare? 
Vì sao cần get link Fshare?

Tuy nhiên, những ai đang sử dụng Fshare chắc chắn đều 1 thông tin. Đó là thời gian gần đây, Fshare đang giới hạn dung lượng tải xuống với những tài khoản sử dụng miễn phí. Thay vào đó, muốn tải các file có dung lượng lớn, bạn cần nâng cấp lên tài khoản VIP có trả phí. Đối với nhiều người dùng điều này thật là phiền phức và họ không muốn mất tiền. Chính vì vậy get link Fshare được xem như là một giải pháp tình thế rất tối ưu. 

Bật mí các trang web get link Fshare

Trước khi hướng dẫn cho bạn đọc các bước thực hiện get link Fshare chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ của những trang web hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác này. Có như vậy việc get link hay nói cách khác là việc sử dụng Fshare miễn phí với trải nghiệm tài khoản VIP của bạn sẽ diễn ra đơn giản hơn, dễ dàng hơn. 

Cụ thể các website này bao gồm có:

  • mylinksite.com 
  • getlinkfshare.com
  • linksvip.net
  • getlinkpro.net
  • tools.sinhvienit.net
  • vnlinks.net
  • getlinkmaxspeed.com

Trên thực tế, đây không phải là những website cho bạn phép get link (tự động đổi link sang link tốc độ cao) duy nhất. Còn có rất nhiều địa chỉ website khác cũng cho phép bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên đây được xem là 6 website được nhiều người dùng tin tưởng nhất. Đó là về tốc độ chuyển đổi, chất lượng link chuyển đổi và sự an toàn bảo mật. 

Chình vì vậy nếu bạn muốn thực hiện thao tác của mình một cách hoàn hảo nhất, thì đây được xem là 6 lựa chọn tối ưu dành cho bạn không thể bỏ qua. Để dễ nhớ hơn, các bạn có thể chụp ảnh màn hình lại địa chỉ 6 web trên để có thể dùng ngay khi cần đến. 

Ở phần thông tin này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách get link Fshare dành cho bạn. Việc tiến hành thao tác này cần nhớ tới một bên thứ 3 can thiệp. Chính là các web hỗ trợ get link mà chúng tôi đã giới thiệu sở thông tin phía trên. 

Mỗi một địa chỉ website sẽ có những giao diện làm việc khác nhau. Tuy nhiên cách thao tác thực hiện về  cơ bản là tương đồng. Chính vì vậy mà khi theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi (thực hiện ví dụ với 1 website) bạn có thể áp dụng với các website khác y hệt mà không có bết kỳ khó khăn nào. Cụ thể các bước thao tác được tiến hành như  sau: 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website getlinkfshare.com

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là chọn một trong các địa chỉ website ở trên. Click vào đường link để truy cập vào website đó. Ngay sau khi bạn thực hiện click chuột, giao diện của website sẽ hiển thị và chúng ta sẽ tiến hành thao tác bước thứ hai. 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://getlinkfshare.com/ 
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website getlinkfshare.com

Hoàn tất thực hiện xong bước 1, chúng ta sẽ bắt đầu thao tác với giao diện của website để tiến hành chuyển đổi link thông thường sang link tốc độ cao. Thao tác cũng không hề phức tạp. Bạn sẽ cần nhấp vài click chuột là xong ngay thôi. 

Cụ thể:

  • Ở khung trắng dài trên màn hình bạn sẽ tiến hành  dán địa chỉ link Fshare cần get link vào đó
  • Dán song địa chỉ link vào ô trống đó, bạn hãy nhấn vào mục Get Link ở ngay bên cạnh là được. 

Hoàn tất thao tác nhấn chọn này, hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện get link. Đó là chuyển đổi từ link thông thường sang link tốc độ cao cho bạn. Thời gian chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng và dung lượng dữ liệu chuyển đổi. 

Bước 2: Thực hiện get link Fshare
Bước 2: Thực hiện get link Fshare

Sau khi thực hiện xong bước 2, hệ thống hoàn tất get link. Lúc này, trên giao diện website sẽ hiển thị link download file bạn cần ở dạng tốc độ cao. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Download để tải link Fshare này về là được. 

Thời gian download file cũng phụ thuộc phần lớn vào tốc độ đường truyền mạng. Cùng với đó là cấu hình thiết bị cũng như là dung lượng file của bạn. 

Bước 3: Tiến hành download link đã chuyển đổi 
Bước 3: Tiến hành download link đã chuyển đổi

Tiến hành thực hiện theo hướng dẫn này chắc chắn bạn sẽ get link một cách nhanh chóng và thành công 100%. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa chắc chắn tự tin thao tác, bạn có thể theo dõi hướng dẫn và làm theo video này nhé: 

Trên đây là toàn bộ cách bước tiến hành get link Fshare rất nhanh chóng và đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Bạn hãy tham khảo thật kỹ các bước và tiến hành thực hiện theo nhé, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên mà thôi.