Vsmart Active 3 lộ diện [ Đã có Review chi tiết ] Update 07/2024

Vsmart Active 3 là một sản phẩm đẹp tiếp theo của hãng điện thoại chất lượng Việt Nam. Theo chia sẽ thì kế nghiệm Vsmart Active 1/Active 1+ là sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao.

Trước tiên hãy cùng bàn luận về tên gọi “Vsmart Active 3”. Cách đây vài ngày, VinSmart đã cho công bố mẫu smartphone giá mềm Vsmart Bee 3. Điều gây ngạc nhiên của Bee 3 đó là ở tên gọi, khi VinSmart được “nhảy cóc” từ Bee lên thẳng Bee 3 mà bay qua Bee 2. Chú giải việc này, VinSmart nói rằng “Bee 3 là chiếc smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của Vsmart”. Đây cũng sẽ là lý do tại vì sao phiên bản kế nhiệm cho Active 1/1+ sẽ là “Active 3” chứ không là “Active 2”.

Không những là Oppo, Xiaomi, Huawei, Vivo mà là Vsmart Active 3 củng sẽ có chức năng camera selfie thò thụt (pop-up). Ưu điểm dễ nhận thấy của camera thụt thò là dữ cho màn hình được toàn vẹn, không bị đục lỗ một cách khó chịu nữa. Điều này khiến Fan tai thỏ, màn hình giọt nước trở nên thất vọng, tuy nhiên là số rất ít.

Ảnh lộ diện điện thoại Vsmart Active 3 của Vinsmart

Ảnh lộ diện điện thoại Vsmart Active 3 của Vinsmart

Vsmart Active 3

Màn hình full không có tai thỏ, Vsmart Active 3 được đánh giá rất cao về thiết kế

Bằng việc rò rỉ mặt trước, mặt sau, ốp lưng Vsmart Active 3 là một sản phẩm theo kịp sự tiến hóa của công nghệ Smartphone hiện nay.

mặt-sau-Vsmart-Active-3

Mặt sau là cụm ba camera kèm theo đàn flash bố trí khá giống Huawei P30 Pro. Mặt sau con có cảm biến vân tay phong cách giốn Xiaomi khá đẹp. Bên dưới là logo Vsmart nhìn rất sang trọng.

Bằng việc tiết lộ chi tiết gần như cụ thể bên ngoài như vậy thì Vsmart Active 3 chắc chắn sẽ là một điện thoại HOT trong diupj cuối năm. Chưa rõ cấu hình máy của phiên bản này như thế nào? tuy nhiên Vsmart Active 3 là một sản phẩm tầm trung cận cao cấp sắp ra mắt.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin, cấu hình máy ở bài viết này với Vsmart Active 3 các phiên bản ram và bộ nhớ cho quý độc giả theo dõi. Mọi thắc mắc mắc về sản phẩm vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tôi tổng hợp trả lời quý bạn đọc nhé.

Video review chi tiết Vsmart Active 3

Điện thoại Vsmart Active 3 Snapdragon 765 có 5G và camera thụt thò, cảm ứng vân tay dưới mặt lưng?

Thông tin mới nhất về cấu hình Vsmart Active 3

Khác hẳn với thông tin đồn đoán, mới đây thông tin sản phẩm Vsmart Active 3 từ điện máy xanh cập nhật thông số và giá bán sản phẩm này. Sẽ có rất nhiều Fan Vsmart sẽ cảm thấy hụt hẫng với cấu hình dưới đây.

  • Thay vì xài con chip Snapdragon 765 có 5G thì sản phẩm được sử dụng chip Helio P60. Một dòng chịp nằm trên các dòng điện thoại Oppo F7,Nokia 5.1 Plus, Oppo F9…
  • Vsmart Active 3 có thể có cấu hình ram 4/6GB  bộ nhớ trong 64GB, màn hình AMOLED 6.4 inch Full HD+, cụm 3 camera với thông số 48MP >> 8MP >> 2MP và trước 16MP. Đặc biệt Pin 4020mAh có hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C.
  • Gia bán của sản phẩm theo như chia sẽ của điện máy xanh: 4,49tr cho bản 4/64 và 4,99tr cho bản 6/64
  • Vsmart Active 3 dự kiến sẽ được bán và tháng 1 năm 2020 này.