Ý nghĩa của các đầu số 09xx thuộc tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Update 07/2024

Tiếp nối thành công từ các đầu số 098 Viettel tiếp tục cho ra đời đầu số 097 và nhận được sự săn đón từ người dùng trên cả nước. Đầu số này không những mang đến số đẹp, dễ nhớ, giá rẻ mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Đặc biệt quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ Sim Viettel. Hãy cùng Khosim.com tìm hiểu những ý nghĩa tuyệt vời mà những đầu số này mang lại nhé!

Đầu số 0981 là mạng gì?

Đầu số 0981 là mạng gì? Chắc chắn những thế hệ đời đầu không còn xa lạ gì với dòng số điện thoại này. Ngay từ những ngày đầu vừa ra mắt đầu số này đã được săn đón vô cùng ưa chuộng. Thực chất đầu số 0981, là số điện thoại được phát hành bởi nhà mạng Viettel từ hơn chục năm nay.

Đầu số 0981 là mạng gì?

Hiểu rõ thông tin về đầu số 0981

Đầu số 0981 là một sim 10 số vừa dễ nhớ, số đẹp, giá khá rẻ lại mang đến những ý nghĩa rất tốt cho người dùng. Đầu số 0981 cũng tập hợp những loại sim số đẹp và ý nghĩa như: 0981 phong thủy, tài Lộc, Tam hoa, ngày sinh… Các loại sim nay vừa toát lên sự sang trọng, gây ấn tượng tốt với khách hàng và giúp công việc, tài lộc tốt hơn.

Đầu số 098 là mạng gì?

Nhiều người băn khoăn không biết đầu số 098 là mạng gì? Thực chất đây là đầu số của nhà mạng Viettel và được phát hành từ năm 2004. 098 được coi là một trong những đầu số cổ nhất của Viettel. Tuy nhiên không vì thế mà đầu số này lỗi mốt, ngược lại 098 là một trong những đầu số HOT nhất hiện nay bởi số đẹp, dễ nhớ, giá rẻ và có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

  • Số 0: Đây là số đại diện cho sự trọn vẹn, đầy đủ với vòng tròn khép kín. Sở hữu con số 0 gia chủ sẽ có cuộc sống đầy đủ, thuận lợi trong mọi công việc.
  • Số 9: Đây là con số lớn nhất dãy số tự nhiên và được xem là con số của sự trường tồn vĩnh cửu. Bởi vậy sở hữu con số này giúp người dùng thể hiện sự đẳng cấp, địa vị và quyền lực cao.
  • Số 8: Chắc chắn ai cũng biết số 8 chính là con số của sự may mắn, phát tài phát lộc. Người chủ nhân con số này sẽ có được sự sung túc, may mắn.

Đầu số 0979 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc đầu số 0979 là mạng gì của nhiều khách hàng thì thực chất đây là một trong số những đầu sim của Viettel được sử dụng ưa chuộng trong nhiều năm nay. Đầu số 0979 cũng tập hợp nhiều sim đẹp của nhà mạng Viettel như: sim Tứ Quý, phong thủy, sim tài Lộc, sim Viettel ngày sinh…

Đầu số điện thoại này thường có giá đắt hơn một số loại số thường một chút bởi tính giá trị, ý nghĩa mang lại. Sở hữu đầu số này sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi trong mọi công việc.

Đầu số 0978 là mạng gì?

Đầu số 0978 cũng là đầu số của sim Viettel được khách hàng sử dụng ưa chuộng. Mặc dù được ra đời trong những năm đầu đầu tiên mà nhà mạng Viettel ra đời nhưng nhà mạng này vẫn rất được yêu thích nhờ mang đến ý nghĩa may mắn và tài lộc. Đầu số 0978 không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa trong phong thủy. Trong đó cặp số 09 mang đến ý nghĩa viên mãn, vĩnh cửu cặp 78 lại mang đến ý nghĩa phát lộc, phát tài.

Đầu số 0978 là đầu số gì

Đầu số 0978 mang đến ý nghĩa tốt đẹp

Đầu số 0977 là mạng gì?

Đầu số 0977 cũng là đầu số của nhà mạng Viettel được người dùng ưa chuộng trong thời gian qua. Đầu số này không chỉ số đẹp, dễ nhớ, giá khá rẻ mà còn mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn như:

  • Số 0: Tượng trưng cho sự đầy đủ, viên mãn trong cuộc sống.
  • Số 9: Là số cao nhất trong dãy số tự nhiên tượng trưng cho sức mạnh, quyền quý.
  • Số 7: Nhiều người quan niệm số 7 là con số may mắn, đặc biệt là ở nước Nhật.

Khosim.com vừa cung cấp cho bạn tìm hiểu rõ về thông tin cũng như ý nghĩa của các đầu số thuộc nhà mạng Viettel. Hy vọng qua thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn đầu số thích hợp. Để sở hữu những đầu số điện thoại đẹp, giá rẻ và có ý nghĩa tốt thì hãy đến với khosim.com nhé!

Từ khóa: đầu số 09xx, đầu số viettel, viettel số đt mấy, số đẹp viettel, đầu số viettel.