Có tiền nên đầu tư gì, 300tr, 500tr, 1 tỷ… Update 04/2024

Có tiền nên đầu tư gì tại thời điểm hiện nay, chúng tôi sẽ giúp quý độc giả giải quyết bài toán này. Nếu bạn có số tiền 300tr, 500tr hay 1 tỷ… bạn sẽ có nhiều giải pháp đầu tư mang đến lợi nhuận cao.

Đầu tư là một trong những vấn đề khá tế nhị khi bạn có tiền. Bạn thực sự muốn kiếm thật nhiều tiền từ khoản tiền hiện tại. Hay bạn muốn có một thi nhập ổn mà gốc không bị mất hay hao hụt. Bài toán đầu tư chúng tôi sẽ phân tích mặt lợi và hại trong hai hình thức trên.

Để hiểu được cách sinh ra lợi nhuận từ nguồn vốn hiện có. Bạn phải tìm hiểu sơ qua các kênh đầu tư.

Kênh đầu tư là gì?

Kênh đầu tư là một thị trường giúp bạn sinh lời từ tài sản hiện có. Kênh đâu tư luôn mang đến sự bất ngờ với nhiều khoản đầu tư của bạn. Có thể bạn sẽ mất trắng hoặc số tiền của bạn có thể tăng lên hàng chục, hàng trăm lần.

Dưới đây chúng tôi liệt kê một số kênh đầu tư: kênh bất động sản, đầu tư vào nhà hàng – quán ăn, đầu tư vào tiền điện tử, đầu tư vào chất xám, đầu từ vào cổ phiếu, buôn bán online…

Đầu tư vào bất động sản

Với khoản tiền 300tr, 500tr hay 1 tỷ và nhiều hơn bạn có thể tăng lợi nhuận từ Bất động sản. Thời điểm hiện tại khi mà dân số các TP rất đông thì việc đầu tư vùng ven đô là một giải pháp hay. Bạn lựa chọn những nhà đất có sổ đàng hoàng và mua để đầu tư. Tỷ suất lợi nhuận của BĐS luôn cao hơn lãi suất bạn gửi ngân hàng.

Bất động sản bạn chọn những phân khúc phục vụ nhu cầu thấp. Lựa chọn khoảnh đất vùng ven có sổ, và có thổ cư, pháp lý rõ ràng. Vì đây là tiền bạn dư ra nên nó hoàn toàn ko ảnh hưởng nhiều nếu bạn ko bán được nó trong khoản thời gian ngắn.

tiền đầu tư sinh ra từ bất động sản

Tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư vào bất dộng sản vùng ven có thể lên đến 30%/năm. Dĩ nhiên nếu tính tổng quan theo năm chắc chắn tỉ suất lợi nhuận thi về sẽ con hơn 8% so với một số ngân hàng.

Mở nhà hàng quán ăn

Mở nhà hàng quán ăn củng là một giải pháp để bạn gia tặng khoản tiền hiện có. Nếu bạn có thời gian rảnh, khả năng chế biến các món ăn của bạn khá tốt thì còn chần chờ gì nữa. Nhu cầu ăn uống tại các thành phố lớn rất cao. Củng chính vì vậy bạn có thể phát triển quán ăn, nhà hàng nhỏ của mình dễ dàng.

Mở nhà hàng quán ăn sẽ vướng mắc về thời gian của bạn. Nếu bạn đang đi làm ở một nơi nào đó thì đấy dương như chưa phải là một ý kiến hay.

Với 300tr, 400tr, 500tr… bạn có thể mở được một quán ăn khá ổn. Nếu buôn bán thuận lợi thì thu nhập từ khoản tiền bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng được đền đáp. Hình thức này chỉ dành cho các bạn siêng năng muốn lăn xả.

Đầu tư vào tiền điện tử

Đây không phải là một ý tồi, với tỉ suất lợi nhuận khá cao. Xin lưu ý bạn phải tìm hiểu một chút về các đồng tiền thịnh hành. Như BTC, ETH, XPR, LTC, BCH. Lập chỉ tiêu lợi nhuận trong năm tầm 30% chắc chắn bạn sẽ khó gặp rủi ro.

Hiện tại giá BTC mở vào mức 8600$, đầy là một cái giá có thể mua đầu tư được. Đối với đầu tư tiền điện tử để kiếm lời thì diều kiện tiên quyết là bạn phải tỉnh táo. Nếu rớt không cắt lỗ, xác định mức giá phải trả cho máy đào khi có được 1 BTC. Hiện tại giá cho một BTC khoản 8200$.

Không quá tham lam, khi tiền của bạn chốt đúng target hãy tiến hành bán. Tiền điện tử là một xu hướng tất yếu của tiền tệ tương lai.

Note: Đây chỉ là ý kiến chủ quan của mình. Bạn hãy tham khảo thôi nhé.

Đầu tư vào chất xám

Đầu tư vào chất xam không còn xa lạ gì đối với những nhà đầu tư tương lai. Chi có kiến thức tiến bộ và chuyên sâu bạn mới kiếm được thuật nhiều tiền. Hãy tham gia một lớp học tư duy quản lý, tư duy kinh doanh, cách thức làm giàu từ những chuyên gia…

Bạn có một khoản tiền nhỏ, muốn kiếm nhiều tiền hơn việc làm thông minh nhất là dầu tư lên đời bản thân. Chính những kiến thức chuyên sâu, những mối quan hệ trong lớp học, những chỉ dẫn từ người thầy đi trước bạn sẽ thành công hơn.

Không cần đến tận 300tr hay 500tr đâu! vốn ban chỉ cần vài chục triệu là bạn có tiền đề chuyên sâu hơn rồi đấy.

Đầu tư vào cổ phiếu

Trong thời kỳ cổ phiếu xuống giá trầm trọng này. Việc tham gia thị trường chứng khoán với một số mã có uy tín chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Tỉ suất lợi nhuận cổ phiếu có thể cao hơn lãi ngân hàng. Tuy vậy chơi cổ phiếu củng như tiền điện tử. Nó luôn tồn tại nhiều rùi rõ không ngờ đến.

Để chơi cổ phiếu bạn phải nhiên cứu kỹ về nó, cách chơi, tạo tài khoản…Bạn hãy thận trọng với những mã cổ phiếu có biên độ giao đông không đồng đều.

Kiên trì chờ đợi tương tự như chơi tiền điện tử. Đúng target là bán không tham lam quá để rồi ôm hận.

Đầu tư bán hàng online

Đầu tư bán hàng online là một giải pháp hay. Tuy nhiên hình thức này chỉ dành cho các bạn có lòng đam mê buôn bán. Cái nhất của hình thức này là “Duyên bán hàng”. Nếu bạn có máu kinh doanh hãy thử xem mình có thể cán đáng mua và bán các sản phẩm được không?

Nguồn hàng như thế nào? Lợi nhuận mang về của mỗi đơn hàng bao nhiêu. Điều quan trong hơn nữa muốn bán được hàng bạn phải kết hợp nhiều kênh truyền thông quảng bá sản phẩm. Thiết kế cho mình 1 website bán hàng chuyên nghiệm chẳng hạn.

Nếu bạn muốn làm một trang bán hàng ngon, chạy quảng cáo ổn có thể liên hệ Công Ty Thế Anh Group. Công ty họ chuyên làm website và có chạy quảng cáo bán hàng.

Có tiền nên đầu tư gì?

Bên trên là tổng hợp các giải pháp kinh doanh mang lại giá trị lợi nhuận cao. Tuy nhiên bạn hãy xem xem mình phù hợp với hình thức kinh doanh, đầu tư nào.

Các hình thức kinh doanh luôn tiềm ẩn các rủi ro nhất định. Tiền có thể mất và bạn có kiến thức để làm lại được. Tuy nhiên tiền không nằm ở kẻ lười biếng không có ý chi cầu tiến.

Có 300tr, 500tr, 1 tỷ bạn hoàn toàn có thể dầu tư các kênh như trên, Điều cần làm là bạn phải hoặc định một kênh chính xác. Lên phương án cụ thể học hỏi và lăn xả vào kiếm thêm tiền từ khoản vốn hiện có.

Tại sao mình không đề cập đến việc gửi ngân hàng, tham gia bảo hiểm… Những kênh này chỉ dành cho giới nhiều tiền. Với khoản tiền ít ỏi bạn hãy mạnh dạn đầu tư với những kênh có tỉ suất lợi nhuận cao này nhé. Mất tiền không đâu đơn bằng bạn mất ý chí kiếm nó.

Bài viết Có tiền nên đầu tư gì, 300tr, 500tr, 1 tỷ… mang ý nghĩa tham khảo. Mọi thắc mắc về việc đầu tư, hay kênh đầu tư thu lợi nhuận cao vui lòng góp ý bằng việc comment bên dưới.

Thái Tề.