Bootstrap phiên bản 4.5 Update 05/2024

Chúng ta dường như đã quen thuộc với giao diện responsive, mobile của Bootstrap với những phiên bản trước. Giờ đây sử dụng phiên bản Bootstrap 4.5 với nhiều cải tiến giúp web load nhanh hơn. Một trong những công cụ cho nhà lập trình web tốt hiện nay.

Xây dựng nhiều trang web nhanh, responsive, mobile cùng Bootstrap v4.5 được cập nhật ra mắt mới đây. Bạn cỉ cần download full phiên bản với đường link dưới đây.

Download Bootstrap v4.5

Tải xuống Bootstrap v4.5.0 được biên dịch sẵn bạn có thể dễ dàng kéo thả với những dự án của mình. Gói phiên bản 4.5 này bao gồm:

  • Các gói CSS được biên dịch và rút gọn
  • Các plugin JavaScript được biên dịch và rút gọn

Bootstrap v4.5.0 chưa bao gồm tài liệu, tệp nguồn hoặc những file JavaScript tùy chọn nào (jQuery và Popper.js).

Link: down tại đây

Các tập tin nguồn cho v4.5

Biên dịch Bootstrap 4.5  với liên kết của riêng bạn bằng cách tải xuống các tệp tài liệu Sass, JavaScript cùng tài liệu sử dụng. Phương thức này yêu cầu một số công cụ bổ sung:

  • Trình biên dịch Sass (Libsass hoặc Ruby Sass được hỗ trợ) để biên dịch CSS của bạn.
  • Autoprefixer cho tiền tố nhà cung cấp CSS.

Nếu bạn yêu cầu các công cụ build , tập tin đã bao gồm cho nhà phát triển Bootstrap và tài liệu của nó. Có khá nhiều tài liệu giúp bạn có cài nhình tổng hợp hơn được liệt kê bên dưới.

Tải tập nguồn: tại đây

Những ví dụ Bootstrap v4.5

Những mẫu ví dụ dễ hiểu giúp bạn học cách xây dựng giao diện website từ phiên bản Bootstrap v4.5. Những ví dụ rất cụ thể và trực quan, bạn có thế download tại liên kết bên dưới.

Down ví dụ Bootstrap 4.5 : Tại đây

Bootstrap CDN

Một giải pháp giúp website bạn load nhanh hơn, tối ưu hơn với Bootstrap v4.5. Bỏ qua phần tải xuống với Bootstrap CDN để cung cấp phiên bản được lưu trữ của CSS và JS được biên dịch của Bootstrap cho dự án của bạn.

<link rel=”stylesheet” href=”https://stackpath.bootstrapcdn.com/bootstrap/4.5.0/css/bootstrap.min.css” integrity=”sha384-9aIt2nRpC12Uk9gS9baDl411NQApFmC26EwAOH8WgZl5MYYxFfc+NcPb1dKGj7Sk” crossorigin=”anonymous”>
<script src=”https://stackpath.bootstrapcdn.com/bootstrap/4.5.0/js/bootstrap.min.js” integrity=”sha384-OgVRvuATP1z7JjHLkuOU7Xw704+h835Lr+6QL9UvYjZE3Ipu6Tp75j7Bh/kR0JKI” crossorigin=”anonymous”></script>

Nếu bạn đang sử dụng JavaScript được biên dịch của bootstrap, không quên các phiên bản CDN của jQuery và Popper.js nhé.

<script src=”https://code.jquery.com/jquery-3.5.1.slim.min.js” integrity=”sha384-DfXdz2htPH0lsSSs5nCTpuj/zy4C+OGpamoFVy38MVBnE+IbbVYUew+OrCXaRkfj” crossorigin=”anonymous”></script>
<script src=”https://cdn.jsdelivr.net/npm/[email protected]/dist/umd/popper.min.js” integrity=”sha384-Q6E9RHvbIyZFJoft+2mJbHaEWldlvI9IOYy5n3zV9zzTtmI3UksdQRVvoxMfooAo” crossorigin=”anonymous”></script>

Chúng tôi liệt kê cung cấp phiên bản Bootstrap v4.5 cho bạn đọc. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp với bạn đọc.

Hướng dẫn học Bootstrap phiên bản 4x qua video. hãy click vào biểu tượng học video Bootstrap 4.5 để xem các bài.

Cập nhật danh sách seri gồm 12 video giúp bạn học được nhanh chóng hơn.