Việt Nam gặp Hàn Quốc bóng đá nữ thua đậm 3-0 Update 05/2024

Trực tiếp Việt Nam gặp Hàn Quốc bóng đá nữ sẽ được diễn ra vào 01h00 ngày 09/02/2020. Trận đấu bóng đá nữ trong khuôn khổ vòng loại Olympic bóng đá nữ thế giới diễn ra vào Nhật Bản tháng 6 tới đây.

Đội bóng đá nữ Việt Nam nằm ở bảng A gồm 4 đội: VN Hàn Quốc, Myanmar, Triều Tiên. Vì đội triều tiên không tham gia nên còn 2 vé cho 3 dội tranh tài. Việt Nam và Hàn Quốc đã có trận thắng trước Myanmar. Vậy nên các cầu thủ Myanmar chắc chắn bị loại. Việt Nam và những cô gái hàn quốc nắm tay nhau đi đến olympic. Tuy nhiên họ sẽ gặp nhau để xem ai là đội mạnh hơn vào tối 9/2 này.

Trận đấu trực tiếp Việt Nam gặp Hàn Quốc sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp lúc 1h00 trưa (13h00) ngày 09/02 mời quý độc giả đón xem.

Update: tỉ số trận đấu Việt Nam vs Hàn Quốc : 0 – 3

Tuy thua Hàn Quốc 3-0 nhưng đội tuyển nữ Việt Nam đã chắc vé vào vòng loại Olympic 2020

(Quý độc giả nán lại xúi và f5 nhé, bộ phận kỹ thuật sẽ live trong ít phút tới)

Bao nhiêu đội có thể tham dự Olympic Tokyo 2020

Như các bạn đã biết thì Olympic là đại hội thể thao lớn nhất hành tinh và môn bóng đá nữ tại giải đấu này chỉ có 12, bằng đúng một nửa so với World Cup.

Tại thế vận hội lần này thì vòng loại khu vực ở Châu Á chỉ chọn ra 2 đội mạnh nhất và khi Nhật Bản là đội chủ nhà thì nghiễm nhiên sẽ dành 1 vé, chính vì vậy mà thể thức thi đấu tại vòng loại lần này sẽ có sự khác biệt so với những lần trước.

Tại giải đấu lần này thì theo kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 thì thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ nằm ở bảng A, cùng bảng với chủ nhà Hàn Quốc, Myanmar và CHDCND Triều Tiên. Nhưng, đội tuyển nữ Triều Tiên đã rút lui vào phút chót cho nên bảng đấu này chỉ còn 3 đội.

  • VTV6 Trực tiếp bóng đá

Thông tin trước trận đấu

ĐT nữ Hàn Quốc

Với đẳng cấp vượt trội của mình thì ĐT nữ Hàn Quốc đã dễ dàng đè bẹp ĐT nữ Myanmar với tỷ số 7-0 ở ngay trong trận đầu tiên tại vòng loại Olympic 2020.

Và với kết quả này thì đã giúp cho ĐT nữ Hàn Quốc khẳng định được sức mạnh của mình tại bảng B và hầu như tấm vé đi tiếp đã nằm chắc trong tay của thầy trò HLV Colin Bell.

Vào ngày 9/2 thì ĐT nữ Hàn Quốc sẽ đối đầu với ĐT nữ Việt Nam để quyết định ai nằm ở vị trí đầu bảng, sẽ có lợi thế lớn hơn trong cuộc gặp đối thủ ở vòng loại sắp tới, bởi cả 2 đội đã chắc chắn có vé vào vòng trong.

ĐT nữ Việt Nam

Sau trận thắng 1-0 trước ĐT nữ Myanmar vào tối 6/2 thì ĐT nữ Việt Nam đã chắc chắn vượt qua vòng loại lần này do đối thủ đã thua ĐT nữ Hàn Quốc 0-7 ở trận đầu.

Cho nên trận đấu tới gặp Hàn Quốc chỉ mang ý nghĩa xác định đội nhất bảng thôi, để từ đó làm cơ sở để xác định cặp đấu ở vòng play-off. Khi đó cơ hội giành vé tới Tokyo vào tháng 7 sẽ ít hay nhiều phụ thuộc vào đối thủ của ĐT nữ Việt Nam là ai.

Vào ngày 9/2 thì ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Hàn Quốc ở trận phân định ngôi nhất bảng, sau đó thì sẽ biết được đối thủ của chúng ta là ai, sau lượt trận cuối bảng B.

Nữ Hàn Quốc vs Nữ Myanmar 7 – 0 | Vòng Loại Olympic Tokyo 2020

Việt Nam-Myanmar 1-0 Highlight

Cùng đón theo dõi trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam với ĐT nữ Hàn Quốc vào 01h00 ngày 9/2 và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé.