Bảng xếp hạng giải vô địch U23 Châu Á Update 05/2024

Giải vô địch U23 châu Á đi được 1/3 quảng đường. Các trận sẽ có lượt trận cuối để phân định ai là một trong hai gương mặt sáng giá cho các bảng a-b-c-d lọt vào vòng trong.

Dưới đây là cập nhật bản kết quả bốn bảng đấu và phân tích các bảng đấu. Đội bóng rộng cửa vào vòng trong và những đội tuyển bóng đá U23 đã bị loại.

Bảng A giải vô địch U23 Châu Á

Bảng A gồm các đội: Thái Lan, Iraq, Ustralia, Bahraid. Chiều nay sẽ là hai trận đấu cuối cùng để quyết định ai sẽ là ứng cử viên lọt vào vòng trong.

xếp hạng bảng A

Chiều hay có hai trận đấu: Thái Lan gặp Iraq và trận Australia vs Bahrain

Kịch bản dành cho bảng A U23 Châu Á

Bảng A chua có đội nào trực tiếp bị loại. Trận đấu 20h15 hôm nay sẽ là trận quyết định cho việc vào sâu giải đấu hau không.

  • Thái Lan Gặp Iraq : Nếu thái lan thắng trận này thì họ chắc chắn có 6 điểm và cầm chắc vé vào vòng trong. Nếu Úc thắng Bahrain thì thái lan sẽ nằm ở vị trí thứ 2 và nếu Thua thì thái chính thức đầu bảng A. Ngược lại nếu Thái lan thua Iraq thì Iraq và Úc thắng thì Iraq và Australia chắc chắn vào trong. Nếu Australia thua Bahrain thì vé vào vòng trong sẽ nhường lại cho Bahrain. Trường hợp Hòa thì vé vào dành cho thái Lan và một đội thắng trong trân Uutralia.
  • Australia gặp Bahrain : Nếu Australia thắng thì vé vào vòng trong chắc chắn dành cho đội này. Nếu thua thì vé vào vòng trong được nhương lại cho cả 3 đội. Thái lan thắng iraq thì vé dành cho thái lan. và ngược lại thái lan thua sẽ là kết cực buồn.

Chốt bảng A: Thái Lan Và Australia vào trong.

Bảng B giải vô địch U23 Châu Á

Bảng B hiện nay cũng đã di qua lượt trận thứ 2. Đội tuyển U23 Nhật bản là đội chắc chắn bị loại tại vòng vày cho dù kết quả nào diễn ra. Cơ hội còn lại sẽ dành cho 3 đội : Qatar, Ả Rập, Siria

bảng B U23 châu Á

Tại bảng B U23 châu Á sẽ được phán quyết với hai trận đấu cuối cùng: Ả Rập Xê Út găp Syria và Nhật bản gặp Qatar.

Bảng C giải vô địch U23 Châu Á

Bảng C giải vô địch bóng đá U23 Châu Á gồm 4 đội: Uzbekistan, Hàn Quốc, Trung Quốc, IRan. Bảng C củng đã đi qua 2 lượt trận Trung quốc là đội chắc chắn bị loại giống Nhật Bản.

Bảng C u23 châu á

Tại bảng này Chắc chắn suất vào vòng trong là Hàn Quốc với hai trận toàn thắng. Cơ hội còn lại trao cho Uzbekistan và Iran.

Bảng D giải vô địch U23 Châu Á

Bảng D là một bảng đấu khá gay gắt, Các đội tuyển bám đuôi rất sát nhau. Bản D gồm các đội tuyển :Việt Nam, Triều Tiên, Jordan, UAE.

Bảng D U23 châu á

Chắc chắn Triều tiên là đội tuyển U23 đầu tiên bị loại tại bảng D. Cơ hội sẽ dành lại cho 3 đội còn lại : Việt Nam, Jordan, UAE.

Có 2 trận cuối quyết định ai là độ vào vòng trong. Cùng xem kịch bản của bảng D VCK U23 châu Á. Với hai trận Việt Nam gặp Triều tiên diễn ra ngày 16/1 lúc 20h15. Và trận Jordan gặp UAE cùng thời điểm.

>> Xem lịch thi đấu U23 châu Á

  • Nếu Việt Nam thắng Triều tiên với tỉ số lớn hơn 3-0 lúc này Việt Nam có 5 điểm. sẽ phải chờ hai đội Jordan gặp UAE quyết định. Nếu họ hòa thì Vn chắc chắn vé vào trong. Và nếu một trong Hai Thua và VN thắng thì VN củng chắc vé vào sâu. Nếu Việt Nam thua hoặc hòa triều tiên thì chắc chắn hai đọi cùng dắt tay nhau về nước.
  • Trận UAE gặp Jordan: Nếu một trong hai thắng thì chắc chắn 1 đội bị loại nếu Việt Nam thắng Triều tiên. Còn nếu hahi đội hòa với tỉ số 0-0 và VN thắng triều tiên cách biệt 2 trái thì chắc chắn VN sẽ là đội thứ 2 vào vòng trong.

Đây là bảng xếp hàng vòng thi đâu U23 Châu Á. Mọi thông tin về trận đấu sắp tới vui lòng để lại comment bên dưới.

Từ khóa: xếp hạng bảng a, xếp hạng bảng b, bảng C, bảng D gồm ai. Bảng xếp hạng giải vô địch U23 Châu Á.