Trực tiếp Australia gặp U23 Bahrain hôm nay Update 04/2024

Xem trực tiếp Australia gặp U23 Bahrain vào 20h15, được phát chúng tôi cập nhật để quý độc giả xem. Trận đấu bóng đá trong khôn khổ lượt trận thứ ba. Quyết định số phần mình khi thắng trấn đấu này cùng xem link.

Thông tin về đội tuyển U23 Australia

U23 Australia là đội bóng được giới chuyên môn đánh giá không quá cao nhưng vào trận mở màn gặp đội tuyển U23 Iraq thì Úc đã giành được 1 điểm và trận tiếp sau gặp U23 Thái Lan thì U23 Australia đã giành được 3 điểm nhờ sụ chủ quan của ĐT Thái Lan.

Link trực tiếp Australia vs Bahrain 1-1: Australia cùng Thái Lan vào vòng trong

Nếu lượng xem quá đông bạn có thể tải ứng dựng FPT tivi để có thể xem nhanh hơn.

U23 Australia là một đội tuyển bóng đá với nhiều cầu thủ được đi thi đấu từ nước ngoài với thể lực đồng đều cũng như là đội bóng có lối chơi rắn, thiên về kỹ thuật.

Tại bảng A vòng loại VCK U23 Châu Á 2020 thì sau một trận thắng trước Thái Lan và 1 trận hoà trước Iraq thì U23 Australia đã nắm chắc chiếc vé vào vòng bán kết cũng như tiến thêm một bước để nhận lấy tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

U23 Australia gặp U23 Bahrain
U23 Australia gặp U23 Bahrain

Thông tin đội tuyển U23 Bahrain

U23 Bahrain tham gia vòng loại VCK U23 Châu Á được nằm tại bảng A, nơi góp mặt của ĐT Australia, ĐT Thái Lan và ĐT Iraq. Nằm tại bảng đấu này thì U23 Bahrain được giới chuyên môi đánh giá là đội tuyển yếu nhất bảng.

Bằng chứng là trận mở màn giữa U23 Bahrain gặp U23 Thái Lan thì Bahrain đã bị Thái Lan ghi 5 bàn không gỡ và cũng rất may mắn thì tại lượt trận vừa rồi U23 Bahrain mới giành được 1 điểm từ U23 Iraq. Nhưng đến thời điểm bây giờ thì U23 Bahrain mới chỉ giành được 1 điểm và xếp cuối bảng.

Cho nên trận đấu giữa U23 Bahrain với U23 Úc chỉ được xem là trận đấu thủ tục bởi kết quả thì ai cũng biết được rằng U23 Bahrain sẽ bị loại ngay sau trận này và U23 Australia sẽ tiến vào vòng bán kết, cho nên đây là trận đấu không có quá nhiều vấn đề chuyên môn để bàn cãi.

U23 Australia gặp U23 Bahrain
U23 Australia gặp U23 Bahrain

Hôm nay sẽ là trận đấu cuối cùng của bảng A tại vòng loại VCK U23 Châu Á 2020 và theo giới chuyên môn thì tấm vé đầu tiên của bảng này sẽ là của U23 Australia, tấm vé còn lại sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa: U23 Thái Lan vs U23 Iraq.

=> Đường link xem trực tiếp chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất

Đội hình dự kiến

U23 Australia: Tom Glover, Alex Gersbach, Thomas Deng, Tass Mourdoukoutas, Connor O’Toole, Keanu Baccus, Aiden O’Neill, Denis Genreau, Daniel Bouman, Nicholas D’Agostino, Reno Piscopo

U23 Bahrain: Yusuf Habib, Sayed Mohamed Ameen, Ahmed Bughammar, Hamad Al-Shamsan, Hussain Jameel, Adnan Fawaz, Jasim Khelaif, Mohamed Jasim Marhoon, Mohammed Al-Hardan, Faisal Al Isa, Ahmed Saleh Sanad

Nhận định trước trận U23 Bahrain vs U23 Australia

Cùng đón xem trận đấu giữa U23 Australia vs U23 Bahrain được truyền hình trực tiếp bóng đá trên kênh VTV6, mời các bạn cùng đón xem