Danh sách cầu thủ tham dự u23 Châu Á Update 04/2024

Giải vô địch u23 Châu Á là một giải đấu lớn của khu vực. Mới đây đội tuyển Việt Nam đã lên đường để tham gia tranh tài. Danh sách cầu thủ được HLV Pack công bố gồm những gương mặt rất quen thuộc. Cùng điểm qua những cầu thủ tham gia giải vô địch bóng đá Châu Á với danh sách dưới đây.

Giải vô địch bóng đá châu Á gồm 16 đội chia thành 4 bảng. Việt Nam chúng ta nằm ở bảng D gồm: Việt Nam, Triều Tiên, Jordan, UAE.

Cùng xem: Lịch thi đấu vô địch châu Á 2020

Ở bảng là một bảng đấu khá dễ chịu đội với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên không thể đoán trước được điều gì xảy ra trong bảng đấu này. Bằng việc chốt danh sách thị đấu muộn thì đội tuyển Triều tiên vẫn tham gia giải đấu khách với những đồn đoán từ trước về việc đội này từ bỏ giải đấu.

Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ tham gia giải vô định bóng đá châu Á với các thành viên sau:

23 cầu thủ tham gia gải vô địch u23 châu á

  • Các cầu thủ tham gia giải châu á 2020 gồm những gương mặt khá quen thuộc như: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Y Êli Niê đây là 3 thủ môn suất sắc.
  • Hậu vệ chúng ta điểm qua các cậu thủ: Tấn Sinh, Đức Chiến, Ngọc Bảo, Thành Chung, Việt Anh, Tấn Tài, Thanh Thịnh.
  • Tiền về với sự góp mặt của: Thanh Sơn, Bảo Toàn, Việt Hưng, Trọng Đại, Hoàng Đức, Hữu Thắng, Trọng Hùng, Tiến Dũng, Quang Hải, Thái Quý.
  • Tiền đạo tham gia: Đức Chinh, Tiến Linh, Danh Trung.

Đội hình tham gia giải vô địch bóng đá châu Á có rất nhiều gương mặt quen thuộc. Tuy vậy vẫn có một số cầu thủ hay không được gọi vào đội tuyển vì bị chấn thương như Đình Trọng.

Cập nhật danh sách chính thức cầu thủ tham gia VCK U23 Châu Á:

danh sách chính thức cầu thủ tham gia VCK U23 Châu Á

danh sách chính thức cầu thủ tham gia VCK U23 Châu Á VFF

Giải vô địch U23 châu Á tổ chức ở đâu?

Giải vô địch bóng đá u23 châu á 2020 được tổ chức tại Thái Lan. Tuy không vượt qua vòng loại u23 tuy nhiên Thái lan là đội chủ nhà. Chính vì thế đội bóng của họ cầm chắc tấm vé tham dự giải đấu này.

Ngày 2/1 đội bóng U23 VN sẽ có buổi tập đầu tiên tại thủ đô Bangkok. Ngày 3/1 sẽ có trận giao hữu kín với đội U23 Bahrain. Sáng 6/1 đội tuyển VN sẽ di chuyển tới địa điểm thi đấu. Và ngày 10/1 chúng ta có trận đấu đầu tiên với đội tuyển u23 UAE.

Dưới đây là link : Trực tiếp VN – UAE mới quý độc giả chú ý theo dõi.

Với tinh thần quả cảm của đội bóng sao vàng. Chắc chắn Việt Nam sẽ bảo vệ thành công ngôi Á quân giải vô địch bóng đá châu Á.

Dánh sách tham gia VCK U23 Châu Á 2020

Mọi thông tin về danh sách cầu thủ tham gia giải vô địch U23 châu Á. Vui lòng để lại bình luận bên dưới.