Trực tiếp Việt Nam và U23 Triều Tiên Thắng Đậm Ko? Update 05/2024

Xem trực tiếp bóng đá giữa đội U23 Việt Nam và Triều Tiên diễn ra vào lúc 20h15 hôm nay. Trong khuôn khổ VCK U23 Châu Á sau hai lượt trận tranh hùng đội tuyển Việt Nam phải thắng đậm và đợi kết quả UAE và Jordan.

Trước thềm trận đấu tối nay giữa đội tuyển Việt Nam vs Triều Tiên trong lượt trận bảng D. Với đội hình khá đồng đều công với tinh thần quyết tâm của những chàng trai xứ sao vào. Chắc chắn dội tuyển VN sẽ chiến thắng vang dội trong loạt trận cuối cùng này.

Kết thúc trận đấu VN Thua Triều tiên 2-1: Việt Nam về nước với xếp hạng chót bảng D

Triều Tiên là một đội bóng chơi khá chặt chẽ, sẳn sàng chơi pressing giữa sân và thậm chỉ cả sân khách. Triều Tiên có đội hình đồng đều, có khá nhiều cầu thủ suất sắc đang thi đấu cho CLB. Đội hình dự kiến của đội triều tiên khi tham gia giải VĐ Châu Á như hình bên dưới.

đội hình u23 triều tiên

Có thể tin tưởng rằng, trong trận đấu trực tiếp giữa đội tuyển triều tiên và Việt Nam khán giả sẽ chứng kiến nhiều đường bóng hay từ cầu thủ hai đội.

Nhìn sơ lịch sử đối dầu giữa đôi bóng Việt Nam và các cầu thủ Triều Tiên chúng ta dễ dàng nhận thấy chúng ta luôn nhỉn hơn đội bạn. Hi vọng trận đấu trực tiếp giữa VN và Triều Tiên sẽ là một trận đấu đẹp mắt. Phần thắng hi vọng dành cho đội tuyển Việt Nam

Lịch sử gặp nhau giữa Việt Nam và Triều Tiên

Hai đội bóng không phải duyên nợ như Thái Lan. Triều tiên và Việt Nam củng là hai đội gặp nhau khá thường xuyên trong lịch sự đối đầu. Có thể điểm qua các trện đấu giữa Việt Nam gặp Triều Tiên.

  • Năm 2016 Giao hữu giữa VN và triều tiên: Tỉ số 5-2 nghiêng về VN.
  • Năm 2018 giao hữu Việt Nam với triều Tiên tỉ số 1-1
  • VCK U19 châu Á Việt Nam vs Triều Tiên với tỉ số : 2-1 nghiêng về VN.

>> Xem >> lịch thi đấu VCK Châu Á

Qua lịch sử đối đầu chúng ta thấy rằng đội tuyển bóng đá VN nhỉnh hơn đội bạn. Tuy nhỉnh hơn nhưng các cầu thủ chúng ta phải rất cảnh giác với những chân sút đội bạn.

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển VN và đội tuyển CHDC Nhân Dân Triều Tiên.

Link trực tiếp bóng đá trận đấu giữa u23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên sẽ được cập nhạt kịp thời đến quý độc giả.

Mọi thắc mắc về trận đấu trực tiếp giữa hai đội ít duyên nợ VN và Triều Tiên vui lòng để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật link trận đấu để quý độc giả xem trực tiếp.