Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2020 mới nhất Update 04/2024

Bóng đá ngoại hạng anh là một giải đấu không thể bỏ qua. Từng trận đấu bóng đá nghẹt thở diễn ra ở các khung giờ khác nhau. Dưới đây là lịch thi đấu giải ngoại hạng anh được cập nhật mới nhất 2020.

Giải ngoại hạng anh đi qua rất nhiều vòng loại khác nhau từ 2019 cho tới 2020. Chúng tôi sẽ cập nhật các khung giờ và các trận đấu bóng đá trong khôn khổ giải ngoại hạng.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 26

Ở vòng 26 giải ngoại hạng anh là cuộc đọ sức của : Wolverhampton vs Leicester City, Southampton vs Burnley, Norwich City vs Liverpool, Aston Villa vs Tottenham Hotspur, Arsenal gặp Newcastle United, Chelsea gặp Manchester United, Manchester City gặp West Ham United.

lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 26

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 26

Chúng tôi đã cập nhật khung thời gian diễn ra trận đấu. Quý độc giả có thể chú ý vào thời gian và kênh chiếu đón xem nhé.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 27

Lịch thi đấu vòng 27 ngoại hạng anh bao gồm các trận đấu: Chelsea gặp Tottenham Hotspur, Burnley vs AFC Bournemouth, Crystal Palace và Newcastle United, Sheffield United vs Brighton & Hove Albion, Southampton và Aston Villa, Leicester City gặp Manchester City, Manchester United vs Watford, Wolverhampton gặp Norwich City, Arsenal vs Everton, Liverpool vs West Ham United.

Chưa biết là các trận đấu sẽ được K+PM mua bản quyền hay không. Tuy nhiên bạn hãy chờ vào bẳng cập nhật trong thời gian tới nhé.

lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 27

lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 27

Những chữ tô đỏ là những gương mặt tiêu biểu của các trận đấu. Các bạn hãy chú ý thời gian của trận đấu giải ngoại hạng anh để kịp thời theo dõi.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 28

ở vòng 28 giải bóng đá ngoại hạng anh là sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn. Những trận đấu bóng ngoại hạng anh vòng 28 gồm: Norwich City vs eicester City, Brighton & Hove Albion gặp Crystal Palace, AFC Bournemouth vs Chelsea, Aston Villa gặp Sheffield United, Newcastle United vs Burnley, West Ham United gặp Southampton, Watford vs Liverpool, Everton gặp Manchester United, Manchester City vs Arsenal, Tottenham Hotspur gặp Wolverhampton.

Lịch khung thời gian diễn ra trện đấu vòng 28 giải ngoại hạng anh được cập nhật bên dưới đây.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 28

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 28

Lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh vòng 28 bắt đầu từ ngày 29/2-01/3. Trận đầu tiên là Norwich City gặp eicester City, kết thúc là trận bóng Tottenham Hotspur vs Wolverhampton.

Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 29

Lịch thi đấu giải ngoại hạng anh vòng 29 là cuộc đối đầu khốc liệt giữa các đội: Liverpool gặp AFC Bournemouth, Arsenal và West Ham United, Crystal Palace gặp Watford, Sheffield United với Norwich City, Southampton gặp Newcastle United, Wolverhampton gặp Brighton & Hove Albion, Burnley gặp Tottenham Hotspur, Chelsea gặp Everton, Manchester United và Manchester City, Leicester City và Aston Villa.

lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 29

lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 29

Lịch thi đấu ngoại hạng anh từ 30-38

Lịch thi đấu vòng bóng đá ngoại hạng anh mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục. Dưới đây là lịch thu đấu bóng đá anh vòng 30 đến 38.

vòng 30 đến 38

Lịch thi đấu giải ngoại hạng anh 2020 được cập nhật liên tục. Mọi thắc mắc về lịch thi đấu củng như bài viết vui lòng để lại comment bên dưới. Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Tác giả Thanh Loan – Nguồn 24h