Mơ thấy người đã chết từ lâu: Giải mã giấc mơ & đánh con gì? Update 06/2024

Mơ thấy người đã chết có chắc hẳn là sự giao tiếp của người chết đối với bạn hay là một số điều đặc biệt. Xem thêm nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ chi tiết về các tình huống này và giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Ý nghĩa mơ thấy người đã chết từ lâu

Mơ thấy người đã chết, đã mất từ lâu không chỉ mang đến nỗi sợ hãi mà còn ẩn chứa nhiều bí ẩn khác nhau. Nếu giấc mơ này xảy ra thường xuyên có lẽ tâm trạng của bạn đang bị khủng hoảng bởi một vấn đề nào đó từ những mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, giấc mơ còn xuất phát từ những nỗi nhớ thương từ người đã mất.

Các ý nghĩa về giấc mơ thấy người đã chết từ lâu phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Đối tượng bạn mơ thấy và nội dung tình tiết của giấc mơ. Ghi nhớ được 2 chi tiết này thì bạn có thể giải mã chi tiết giấc mơ một cách hoàn hảo.

Đôi nét về giấc mơ người đã chếtĐôi nét về giấc mơ người đã chết

Mơ thấy người đã mất, đã chết từ lâu đánh con gì?

Mỗi đối tượng đã chết trong giấc mơ sẽ gợi ý những con số khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua danh sách các giấc mơ dưới đây:

  • Mơ thấy người đã chết từ lâu đánh ngay cặp số: 65 – 26
  • Mơ thấy bố đã chết đánh ngay cặp số: 03 – 34
  • Mơ thấy mẹ đã chết đánh ngay cặp số: 27 – 75
  • Mơ thấy vợ hoặc chồng đã chết đánh ngay cặp số: 37 – 45
  • Mơ thấy bạn thân đã chết đánh ngay cặp số: 93 – 96
  • Mơ thấy người lạ đã chết đánh ngay cặp số: 78 – 92
  • Mơ thấy người yêu đã chết đánh ngay cặp số: 07 – 26
  • Mơ thấy người đã chết từ lâu đánh ngay cặp số: 08 – 79
  • Mơ gặp lại người yêu đã chết từ lâu đánh ngay cặp số: 04 – 46

Giải mã giấc mơ thấy người đã chết

Những cảm xúc trong giấc mơ thấy người đã chết mà bạn có thể gặp là: vui mừng, buồn tủi, lo âu hoặc hoang mang. Có thể người trong giấc mơ bạn thấy là người thân, người quen hay chỉ là người lạ. Mỗi giấc mơ sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy người thân đã chết từ lâu

Gặp giấc mơ này chứng tỏ bạn đang sợ mất gì đó hoặc đang có cảm giác bất an khi cảm thấy những thứ có giá trị với bản thân sẽ tuột khỏi tay mình khi mơ thấy người thân chết. Gặp giấc mơ này, bạn nên bình tĩnh và đừng suy nghĩ quá nhiều, đôi khi đây chỉ là những giấc mơ phản ánh các nỗi buồn hay đơn thuần giấc mơ thể hiện sự nhớ nhung của bạn về người nào đó đã không còn trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy nói chuyện với người thân đã chết từ lâu chứng tỏ người đó vẫn đang theo dõi bạn, đồng thời bạn luôn được họ phù hộ sẽ gặp được những may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Trong giấc mơ, mặc dù được nói chuyện với người thân đã mất nhưng bạn vẫn cảm thấy buồn bã chứng tỏ nỗi nhớ của bạn dành cho người đó và mong muốn gặp lại người đó lần nữa.

Mơ thấy người bạn đã chết từ lâu

Gặp giấc mơ này, có thể nó sẽ là một ác mộng đối với bạn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì đây là một điềm tốt cho công việc, sự nghiệp của bạn. Rất có thể trong thời gian tới, chúng sẽ trở nên sáng sủa trong thời gian tới, trong những ngày tháng tới.

Mơ thấy cha hoặc mẹ, người đã mất từ lâu

Gặp giấc mơ này, điềm báo duy nhất mà bạn có thể cảm nhận chính là những mối quan hệ xung quanh bạn. Bạn cần đề phòng những mối quan hệ này, bởi danh tiếng và tiền bạc của bạn có thể sẽ bị tiêu tan trong tương lai sắp tới.

Nguyên nhân chính đến từ sự lợi dụng của ai đó dành cho bạn mà bạn không hề hay biết. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy người mẹ đã mất từ lâu thì đây chỉ đơn thuần là điềm báo bạn bè muốn chơi xấu bạn, việc cần làm lúc này là giới hạn các mối quan hệ của bản thân lại. Nếu có đi theo họ, rất có thể bạn sẽ rơi vào vòng xoáy phi pháp. Từ chối những mối quan hệ này sẽ giúp bạn tránh xa được những hiểm họa không đáng có trong cuộc sống.

Mơ thấy dự đám tang của một người đã mất từ lâu

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang dự đám tang của một người bạn đã mất từ lâu. Trong tương lai rất có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống, thành công đến từ việc thăng quan tiến chức hay đơn giản là được tăng lương đều đều.

Nếu giấc mơ, đám tang được tổ chức theo phong cách hỏa táng thì trong tương lai bạn sẽ thành công và đạt được nhiều tiền tài hơn trong thời gian sắp tới, bạn sẽ từ bỏ được các thói quen tật xấu từ đó dần hoàn thiện bản thân hơn trong một tầm mới.

Mơ thấy người lạ đã chết từ lâu

Mơ thấy người lạ đã chết từ lâu báo hiệu gia đình của bạn đang gặp nhiều bất đồng cần phải hòa giải. Để giải quyết được các vấn đề trên bạn nên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, hãy cởi mở và nhiệt tình hơn với mọi người để giúp các sự mâu thuẫn sớm được giải quyết.

Mơ thấy người đã chết từ lâu bỗng dưng sống lại

Trong giấc mơ, bạn thấy người đã chết từ lâu bỗng dưng sống lại cho thấy bước ngoặc mới cho cuộc sống từ tiền bạc, tình cảm, đồng nghiệp, công danh cho đến các mối quan hệ bạn bè. Mặt khác giấc mơ này cũng có nghĩa đơn giản là thời tiết trong thời gian tới dễ bị thay đổi.

Mơ thấy ôm hôn người đã chết từ lâu

Mơ thấy ôm hôn người đã chết từ lâu cho thấy bạn đang cảm thấy có lỗi với người đó và bạn đang tìm cách bù đắp trong cả những giấc mơ.

Mơ thấy người đã chết từ lâu vẫn còn sống

Giấc mơ gợi ý về những điều rắc rối mà trong khoảng thời gian tới rất có thể bạn sẽ gặp phải.

Mơ thấy người đã chết từ lâu hiện về

Sự đau buồn của bạn về cái chết của người này chuyển hóa thành các tình tiết trong giấc mơ. Một số giả định cho rằng có sự liên quan đặc biệt và mật thiết ảnh hưởng đến người mình yêu.

Mơ thấy nói chuyện với người thân đã chết

Giấc mơ cho thấy bạn đang rất nhớ họ, các kỷ niệm giữa bạn và họ lúc còn sống và luôn bày tỏ sự tiếc nuối. Nếu thực sự ngoài đời thực họ vẫn còn sống, rất có thể giấc mơ gợi ý về sự hàn gắn mối quan hệ giữa bạn và người đó. Còn nếu trong trường hợp họ là những người đã chết thực sự, giấc mơ phản ánh điều mà bạn đang cố gắng quên đi họ.

Mơ thấy người đã chết từ lâu đến hỏi thăm và nói chuyện với bạn

Gặp giấc mơ này trong cuộc sống chứng tỏ bạn đang bị ám ảnh bởi những chuyện mà người này gây ra trong quá khứ, bạn nên gặp mặt trực tiếp người này và giải tỏa những thắc mắc trong lòng. Điều này đôi khi chỉ giúp bạn thấy thoải mái hơn trong lòng, nhưng cũng có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phức tạp trong các mối quan hệ.

Giấc mơ thăm viếng có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thăm viếng được mô tả tốt nhất là một trải nghiệm trong mơ mà bạn thực sự cảm thấy như thể bạn đã giao tiếp với một người thân yêu đã qua đời.

Thông thường, những điều này được truyền cho bạn bè và thành viên gia đình mà bạn thân thiết – nhưng nó cũng có thể là người quen hoặc thậm chí là những người thân yêu không phải con người, chẳng hạn như một con chó hoặc mèo cưng!

Nhiều người trong chúng ta sẽ trải qua cả giấc mơ thăm viếng và giấc mơ giải phóng vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, và cả hai đều hoàn toàn bình thường. Mặc dù những người đến thăm không phải là những điều chúng ta nói đến thường xuyên, nhưng chúng thường là những điều để lại ấn tượng và ký ức lâu dài trong cuộc đời chúng ta.

Có nhiều lý do khác nhau khiến chúng ta có thể mơ thấy một người đã qua đời. Đôi khi, giấc mơ của chúng ta là những giấc mơ được giải thoát, nơi chúng ta chỉ đơn giản là đang xử lý cảm xúc đau buồn hoặc buồn bã của chính mình khi mất đi một người thân yêu.

Như bạn có thể đã biết, chúng ta trải qua nhiều loại giấc mơ khác nhau. Những giấc mơ giải thoát hơi khác một chút so với những giấc mơ thăm viếng thực sự.

Giải phóng những giấc mơ giúp chúng ta xử lý và hiểu những cảm giác và cảm xúc khác nhau mà chúng ta đang phải đối mặt trong cuộc sống. Chúng có thể giúp chúng ta loại bỏ những cảm xúc trong quá khứ mà chúng ta có thể đang giữ chặt. Trong giấc mơ giải phóng, bạn thường đang xử lý cảm xúc và cảm xúc của chính mình. Một số trong những giấc mơ này có thể khá khó hiểu!

Đây là những loại giấc mơ mà dường như không có gì hợp lý cả. Bạn có thể lái ô tô trong một phút và bay lên mặt trăng vào ngày tiếp theo.

Đôi khi chúng thậm chí có thể đáng sợ theo một số cách, đặc biệt nếu cảm xúc mà bạn đang giải phóng và làm việc với cảm giác sợ hãi, lo lắng hoặc buồn bã.

Nhiều khi, mơ về một người đã qua đời có thể chỉ đơn giản là một giấc mơ được giải thoát, trong đó cảm xúc của bạn về người đó đến với nhận thức có ý thức của bạn.

Bạn có thể mơ về một người như một phần tự nhiên của việc đối phó với những cảm xúc liên quan khi bạn đang trải qua đau buồn.

Giấc mơ cũng có thể là giấc mơ mà bạn chỉ đơn giản là đang nhớ lại những điều tốt đẹp về một người, hoặc cách tiềm thức của chúng ta để thể hiện tình yêu / nỗi buồn của chúng ta đối với một người.

Giấc mơ về thăm viếng

Giấc mơ về thăm viếng

Người thân đã chết liệu có thể giao tiếp qua giấc mơ?

Những giấc mơ thăm viếng có thật không? Người chết thực sự có thể nói chuyện với chúng ta qua những giấc mơ?

Tôi đã có nhiều giấc mơ thăm viếng khác nhau trong đời, và vâng, tôi tin rằng chúng là có thật. Tuy nhiên, cũng đã có lúc tôi mơ thấy người thân đã qua đời khi họ KHÔNG phải là giấc mơ thăm viếng..

Khi bạn mơ thấy một người nào đó được vượt qua, điều quan trọng là phải nhìn vào bối cảnh của giấc mơ và xác định xem bạn có cảm thấy có mối liên hệ thực sự hay không hay bạn chỉ đơn giản là khám phá cảm xúc và cảm xúc của chính mình.

Đương nhiên, chúng ta không thể chứng minh nhiều về thế giới bên kia. Tuy nhiên, có đủ bằng chứng để hỗ trợ niềm tin rằng có, những người thân yêu có thể giao tiếp với chúng ta thông qua giấc mơ của chúng ta.

Nếu bạn đọc qua hàng trăm bình luận ở cuối bài viết này, bạn sẽ thấy thêm nhiều ví dụ về giấc mơ viếng thăm! Đối với nhiều người trong chúng ta, bằng chứng là không cần thiết. Bản thân những giấc mơ là đủ “bằng chứng” mà chúng ta có thể cần, ngay cả khi nó không phải là thứ chúng ta có thể chia sẻ hoặc cho người khác thấy.

Dấu hiệu và đặc điểm của giấc mơ thấy người đã chết

Trong những ví dụ về những giấc mơ mà tôi đã chia sẻ, bạn sẽ nhận thấy rằng một số trong số này có những đặc điểm rất riêng biệt. Trong mỗi giấc mơ thăm viếng, luôn có một số đặc điểm rất rõ ràng của giấc mơ để tôi biết rằng đó thực sự là một giấc mơ thăm viếng chứ không chỉ là một giấc mơ phóng thích.

Hiểu được những dấu hiệu phổ biến của giấc mơ viếng thăm sẽ giúp bạn xác định rõ hơn liệu bạn đang thực sự giao tiếp với linh hồn của một thành viên trong gia đình hay giấc mơ của bạn có thể chỉ đơn giản là một giấc mơ xử lý suy nghĩ và cảm xúc.

1. Một người sẽ có vẻ hạnh phúc và khỏe mạnh

Nếu người trong giấc mơ của bạn có vẻ bị ốm, bị thương, tức giận hoặc khó chịu, thì nhiều khả năng đây KHÔNG phải là một giấc mơ có thật. Trong những trường hợp này, đây thường là sự phản ánh cảm giác đau buồn của chính chúng ta.

Mất đi một người thân yêu không bao giờ là điều dễ dàng. Có rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ mà chúng ta phải xử lý. Đôi khi trong giấc mơ, chúng ta có thể xuất hiện cảm giác hối tiếc, tội lỗi, buồn bã hoặc thậm chí tức giận khi chúng ta làm việc để chữa lành đau buồn.

Trong những giấc mơ thăm viếng, người đó thường có vẻ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Nếu người đó bị ốm trước khi qua đời, bạn sẽ nhận thấy trong giấc mơ họ trông không bị ốm. Điều này là do bệnh tật không mang theo chúng ta qua cái chết.

2. Giấc mơ sẽ có trình tự logic

Trong hầu hết các giấc mơ thăm viếng, các chuỗi sự kiện rất logic. Bạn có biết những giấc mơ đó khi bạn đang bay ở một nơi và sau đó lái một chiếc ô tô và sau đó trong một căn phòng kỳ lạ nào đó vào phút tiếp theo? Đó là đặc điểm của những giấc mơ giải phóng nơi bạn đang xử lý những cảm giác và cảm xúc khác nhau.

Trong những giấc mơ về người đã khuất, người ta thường thấy chuỗi sự kiện diễn ra rất tự nhiên và logic. Bạn biết chính xác cách bạn đi từ A đến B.

3. Các Chi Tiết Của Giấc Mơ Rất Sống Động

Nếu bạn có một giấc mơ rất sống động, nơi bạn nhớ được những chi tiết nhỏ hoặc thậm chí trải nghiệm cảm giác về xúc giác, khứu giác hoặc âm thanh thì rất có thể đó thực sự là một giấc mơ thăm viếng thực sự.

Trong hầu hết các giấc mơ của mình, tôi có thể nhớ những chi tiết nhỏ về những điều này nhiều hơn so với những giấc mơ bình thường – và tôi đã là một người mơ rất sống động!

Theo nhiều cách, một giấc mơ thăm viếng sống động như một giấc mơ sáng suốt. Bạn sẽ nhận thấy tất cả những gì bạn cảm thấy và tìm hiểu những chi tiết mà thông thường có thể không rõ ràng trong những giấc mơ khác.

4. Thông điệp là một tình yêu và hòa bình

Thông thường, thông điệp và cảm giác trong giấc mơ là tình yêu và hòa bình. Trong một giấc mơ đến thăm, những người thân yêu của chúng ta thường chỉ đơn giản là muốn thông báo rằng họ yêu bạn.

Họ có thể có thông điệp cho những người khác, hoặc thậm chí họ có thể muốn xóa bỏ mọi công việc chưa hoàn thành mà họ có thể có trên trái đất để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Nếu bạn mơ thấy một người đã khuất đang tức giận hoặc la mắng bạn, đây có nhiều khả năng là biểu tượng cho cảm xúc của chính bạn trong khi bạn đang trải qua giai đoạn đau buồn. Điều quan trọng là phải nhớ điều này nếu giấc mơ không phải là một giấc mơ dễ chịu.

5. Các biểu tượng khác trong giấc mơ liên quan đến con người hoặc giao tiếp

Biểu tượng là ngôn ngữ của những giấc mơ. Khi chúng ta mơ thấy một người thân yêu, không có gì lạ khi các biểu tượng khác trong giấc mơ là một cái gì đó chúng ta liên kết với họ.

Ví dụ, trong giấc mơ với dì của tôi, chúng tôi đang ngồi ở bàn bếp vì đối với tôi đó là nơi chúng tôi rất thoải mái khi nói chuyện cùng nhau trong cuộc sống thực.

Điện thoại trong nhiều giấc mơ đến thăm của tôi là một ví dụ về một biểu tượng hiển nhiên cho liên lạc. Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể thấy một đài phát thanh, một tivi, một lá thư hoặc các dấu hiệu và biểu tượng khác liên quan đến việc trao đổi một thông điệp.

6. Bạn thậm chí không cần phải nói từ

Không có gì lạ khi có những cuộc trò chuyện đầy đủ với những người thân yêu đã qua trong giấc mơ của chúng ta, nhưng cũng không nhất thiết phải như vậy.

Cách đây vài năm, tôi có một giấc mơ về một người bạn đã ra đi bất ngờ sau khi sử dụng ma túy quá liều. Trong giấc mơ, tôi đang đi trên một con đường xuyên qua khu rừng khi đến một bãi đất trống nơi bạn tôi đứng.

Trong giấc mơ, chúng tôi chỉ đơn giản là ôm nhau và cảm giác dạt dào về “mọi thứ chúng tôi cần nói không cần thiết phải nói” tràn về trong tôi. Giấc mơ này khẳng định rằng nó không phải là quá nhiều thông tin liên lạc, mà là sự kết nối.

7. Nó cảm thấy như thật

Nếu bạn có một giấc mơ viếng thăm, bạn sẽ không có thắc mắc liệu nó có phải là một hay không. Bạn sẽ chỉ cảm thấy nó.

Tất nhiên, nói, “bạn sẽ chỉ cảm thấy nó” nghe có vẻ khá mơ hồ! Nhưng nếu bạn thức dậy sau giấc mơ và suy nghĩ, “Tôi đã nhìn thấy ông nội tối qua” hoặc đặt câu hỏi “Tôi đã nói chuyện với người đó như thế nào? họ đã chết?” – rất có thể bạn đã có một mối liên hệ rất thực tế với người trong mộng.

Làm thế nào bạn có thể gặp được người đã chết trong giấc mơ?

Câu hỏi tiếp theo mà hầu hết mọi người có về một giấc mơ viếng thăm là tự hỏi làm thế nào họ có thể có một giấc mơ, hoặc liệu nó có đòi hỏi một món quà hoặc khả năng tâm linh đặc biệt nào đó hay không.

Tin tốt là bất cứ ai cũng có thể có một giấc mơ viếng thăm – bạn không nhất thiết phải có khả năng giao tiếp tự nhiên với các linh hồn. Mặc dù việc luyện tập khả năng trực giác của bạn có thể hữu ích, nhưng nó không bắt buộc phải có bằng bất kỳ phương tiện nào.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có một giấc mơ viếng thăm, có một số điều bạn có thể làm để giúp mở rộng bản thân để giao tiếp với một người thân yêu đã qua đời. Đây được gọi là “lập trình những giấc mơ của bạn” và đó là một thói quen tốt nên làm vào ban đêm, ngay cả khi bạn không muốn có một giấc mơ viếng thăm.

Thực hành thiền trước khi đi ngủ

Thiền có thể giúp bạn rất nhiều trong việc xoa dịu cơ thể và tâm hồn, giúp bạn cởi mở hơn để đón nhận những ước mơ của mình.

Thiền có hướng dẫn có thể giúp bạn bắt đầu với thiền nếu bạn chưa từng thử. Bạn cũng có thể thử một số bài tập thở sâu để giúp thư giãn cơ thể và tâm trí.

Khẳng định bạn sẵn sàng giao tiếp với người đó

Đôi khi bạn cần nói lời khẳng định rằng bạn muốn gặp người ấy. Điều này là do trong tiềm thức bạn có thể không chắc chắn hoặc sợ hãi về những giấc mơ như vậy.

Hãy tự nói với chính mình, “Tôi sẵn sàng mơ về [chèn người vào đây] và muốn nhận được tin nhắn từ họ” hoặc một lời khẳng định tương tự khác.

Có thể mất vài lần thử, nhưng sau vài đêm hoặc vài tuần, điều này sẽ làm tăng khả năng bạn mơ thấy người đó.

Giữ một nhật ký trong mơ

Tập thói quen ghi nhớ và viết ra những giấc mơ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới của những giấc mơ. Viết nhật ký về giấc mơ luôn là một ý kiến ​​hay – ngay cả khi bạn không phải lúc nào cũng muốn biết ý nghĩa sâu xa hơn của những giấc mơ.

Hành động đơn giản của việc viết ra mọi thứ sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ lại những giấc mơ và xử lý bất kỳ cảm xúc và cảm xúc nào mà bạn có thể có. Nó cũng có thể giúp bạn vượt qua bất kỳ “phần nào năng lượng” khác, chẳng hạn như cảm giác buồn bã hoặc sợ hãi có thể cản trở bạn và một người thân yêu đang cố gắng giao tiếp với bạn.

Tại sao những người thân yêu của bạn có thể không xuất hiện

Tất nhiên, điều quan trọng đối với chúng tôi là không phải tất cả các thành viên gia đình hoặc bạn bè đã khuất sẽ xuất hiện trong một giấc mơ. Có rất nhiều lý do có thể xảy ra cho điều này – và nó không phải là vì có bất cứ điều gì “sai” với bạn!

Một trong những điều quan trọng cần nhớ là những người thân yêu đã qua đời của chúng ta có nhu cầu và mục tiêu tinh thần riêng của họ. Một số người đã chết không thể giao tiếp thông qua những giấc mơ – đó đơn giản không phải là một kỹ năng mà họ có. Nó thậm chí có thể không phải là một cái gì đó mà họ sẽ có một nhận thức tỉnh táo về việc có thể – ngay cả khi họ là một linh hồn.

Những người khác chỉ đơn giản là có thể không muốn. Ý chí tự do không phải là thứ mà chúng ta chỉ có trên trái đất và nó là thứ mà chúng ta có như một quy luật phổ quát trong bất kỳ loại biểu hiện nào của ý thức.

Nếu ai đó mà bạn quan tâm sâu sắc đã qua đời và bạn không có giấc mơ thăm viếng, có thể người đó đã vượt qua rất nhanh và hoàn toàn “hoàn thành” với thế giới vật chất mà chúng ta đang sống. Họ rất có thể đã bước vào phần tiếp theo của hành trình phát triển tâm linh của chính họ.

Điều này không có nghĩa là họ “quá bận” đối với bạn – nhưng việc giao tiếp với bạn có thể không mang lại lợi ích thực sự nào cho họ hoặc bạn. Đôi khi những người đã qua đời chỉ đơn giản là xong với cuộc sống này và thế giới này – và vì vậy, trong suy luận đó, việc họ quay trở lại không có ý nghĩa logic nào cả.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc linh hồn của người thân đã khuất có thể không hiện diện hay không. Nếu bạn cần chữa lành từ một trải nghiệm đau buồn hoặc cần phải chuyển sang thời điểm hiện tại và cuộc sống hiện tại của mình, có thể những thông tin liên lạc từ người đó sẽ không giúp bạn làm được những điều này.

Không phải lúc nào bạn cũng có lợi khi giao tiếp với người thân đã qua đời – đôi khi đây chỉ đơn giản là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy đã đến lúc phải tiến lên và bắt đầu hàn gắn cảm giác đau buồn hoặc mất mát.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải biết rằng gia đình hoặc bạn bè được truyền lại không phải lúc nào cũng tốt cho việc hướng dẫn chúng ta.

Chỉ vì ai đó ở dạng linh hồn không tự động biến họ trở thành người hướng dẫn tinh thần hoặc giác ngộ. Cũng giống như những người trong chúng ta đang ở trong thế giới vật chất, có rất nhiều linh hồn vẫn đang trong giai đoạn phát triển ý thức của chính họ.

Mơ thấy người đã chết từ lâu đôi khi là người thân yêu của bạn, bạn muốn mơ thấy họ như để giải tỏa cảm giác nhớ nhung đến họ. Mong rằng, với những lời khuyên trong bài viết, bạn sẽ thực hiện được điều này.