Đấu trường thú 1,2,3,4,5: Tải về miễn phí Full nhân vật Update 04/2024

Đấu trường thú là tựa game đối kháng được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ sau đó được phát triển bởi Konami, một công ty game nổi tiếng của Nhật Bản. Game được chơi trên nhiều nền tảng, tuy nhiên ở bài viết này sẽ giúp bạn đọc được trải nghiệm trên chính PC của mình dưới dạng một game offline mà không cần các thiết bị hỗ trợ khác, đây là cách mà các game thủ Việt Nam thường chơi nhất.

Giới thiệu về game đấu trường thú

Tựa game đối kháng được tạo bởi hãng Hudson Soft và sau đó được phát triển cùng với bộ Eighting. Đấu trường thú còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Đấu trường đẫm máu, Bloody Roar,.. Tiền thân là bộ phim được bắt đầu chiếu năm 1997 với tựa đề Beastorizer.

Chủ đề của bộ phim dựa trên sự kết hợp về tính nhân hóa khi mà người có thể biến thành một sinh vật nửa người nửa thú được gọi chung bằng cái tên Zoanthrope. Sau đó đến năm 1998 thì bloody roar mới chính thức chuyển thành game PlayStaytion và trở thành tựa game vĩnh viễn đối với cộng đồng game thủ.

Tải về game đấu trường thú

Game đấu trường thú hiện tại có tất cả 5 phiên bản đặt tên theo số thứ tự. Trong đó, phiên bản 1, 2 tải về là có thể chơi được ngay. Riêng các phiên bản còn lại 3, 4, 5 thì người chơi cần phải giả lập PS2 để có thể chơi trên máy tính. Bạn có thể tải miễn phí cả 5 phiên bản về ngay tại các đường link dưới đây.

Phiên bản Đường dẫn Dung lượng
Bloody Roar 1 Link 1 20,58 MB
Bloody Roar 2 Link 2 20,58 MB
Bloody Roar 3 Link 3 551 MB
Bloody Roar 4 Link 4 1,1 GB
Bloody Roar 5 Đang cập nhật Đang cập nhật
Nguồn link Server Gốc nhà phát hành

Trong quá trình tải game, nếu có vấn đề gì phát sinh về link lỗi, không tải được thì bạn có thể bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân từ link nhà phát hành hay nguyên nhân chủ quan, từ đó giúp bạn có thể tải được game một cách nhanh chóng nhất.

Giới thiệu game đấu trường thú

Giới thiệu game đấu trường thú

Cấu hình chơi đấu trường thú

Game có tổng cộng tất cả 4 phiên bản, 4 cấu hình máy khác nhau. Nhìn chung thì game đấu trường thú khá là nhẹ, riêng các phiên bản 1, 2 thì hầu như máy tính nào cũng có thể chơi được. Các bạn hãy tập trung vào các phiên bản 3, 4 nhé, vì có phần giả lập nên cấu hình đòi hỏi 1 xíu.

1. Cấu hình chơi đấu trường thú 1

 • CPU: Pentium 4 trở lên giờ đây thì toàn core i rồi nên chả cần quan tâm nữa
 • RAM: 1 GB
 • Dung lượng: 20 MB Max nhẹ
 • Phân giải màn hình: 800×600

2. Cấu hình chơi đấu trường thú 2

 • CPU: Pentium 4 trở lên giờ đây thì toàn core i rồi nên chả cần quan tâm nữa
 • RAM: 1 GB
 • Dung lượng: 20 MB Max nhẹ
 • Phân giải màn hình: 800×600

3. Cấu hình chơi đấu trường thú 3

 • Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7
 • Bộ xử lý: Pentium 350 MHz
 • RAM: 2GB
 • Đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bit
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 90 MB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX.

4. Cấu hình chơi đấu trường thú 4

 • Hệ điều hành: Windows 98, XP, Vista, 7
 • Bộ xử lý: Pentium 350 MHz
 • RAM: 2 GB
 • Đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bit
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 90 MB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX.

Cách chơi đấu trường thú

Để chơi được đấu trường thú một cách mượt mà và giải trí nhất, đầu tiên bạn phải xác định được mình đang ở chế độ Game Play nào. Có tổng cộng 4 chế độ chơi mà bạn nên biết:

1. Chơi đơn

Chế độ này bạn sẽ tự mình chơi xuyên suốt các trận đấu. Nếu chơi liên tiếp bạn sẽ gặp trùm cuối ở từng màn với điều kiện phải thắng. Còn thua thì bạn sẽ đổi tướng và không gặp được trùm cuối. Do đó hãy cẩn thận trong từng trận đấu, ván đấu nhé.

2. Chơi tay đôi

Bạn chọn chế độ chơi tay đôi với điều kiện phải có 2 người nhé. Trên PC, điều chỉnh các phím chơi sao cho công bằng và cả hai không bị vướng để chơi. Ở mỗi phần cài đặt thì mình luôn để cách điều chỉnh phím chơi cho 2 người tùy theo từng phiên bản.

3. Cốt truyện

Bạn sẽ hóa thân vào từng nhân vật, sau đó có thể khám phá từng câu chuyện riêng lẻ của mỗi nhân vật. Các cốt truyện trong game khá là hấp dẫn, mình nghĩ trước khi chơi game bạn có thể tìm hiểu chi tiết để có thể hiểu hơn về nhân vật mình thích và có thể chiến đấu tốt hơn.

4. PVC

Ý nghĩa của chế độ chơi này tức là chiến đấu đến thua thì thôi. Mỗi màng thắng bạn sẽ gặp ngay một đối thủ mới khi qua màng, độ khó cũng tăng dần đều. Để luyện tập được độ nhạy bén và sức mạnh thì đây là màng đấu căng go nhất. Hãy chọn cho mình một nhân vật mạnh nhất, am hiểu nhất để chiến đấu trong màng này.

Các thay đổi tùy biến người chơi có thể lựa chọn

1. Giao diện tùy chỉnh

Đánh bại trò chơi mà không tiếp tục ở cấp 4 trở lên.

 • Nhân vật khổng lồ: Giữ L2 trong khi bạn chọn nhân vật của mình.
 • Meaty Arms (Khi tùy chọn được mở khóa): Giữ L1 và L2 trong khi chọn nhân vật của bạn.
 • Đầu to: Giữ L2 và chọn nhân vật của bạn bằng CIRCLE hoặc X
 • Chế độ Kid : Giữ R2 và chọn nhân vật của bạn bằng CIRCLE hoặc X

2. Chế độ Afterimage

Đánh bại trò chơi với mọi người để truy cập chế độ dư ảnh. Trò chơi cũng vậy, nhưng nhân vật của bạn sẽ có một cái bóng phía sau anh ta.

3.Tùy chọn Phần thưởng

Đánh bại trò chơi ở cấp 4 trở lên để mở khóa thêm tùy chọn trên menu Phần thưởng.

4. Thay đổi góc máy ảnh

Đánh bại trò chơi với Alice, cấp 4 trở lên. Bây giờ bạn có thể thay đổi góc camera, nhưng không phải trong trận chiến. Bạn chỉ có thể làm điều này tại màn hình tùy chọn.

5. Tường vô hình

Đánh bại trò chơi với Fox, cấp 4 trở lên, để chơi mà không có tường hiển thị. Các bức tường vẫn sẽ ở đó, chỉ là chúng rõ ràng.

6. Đấu trường lớn

Đánh bại mười đối thủ liên tiếp trong Chế độ sinh tồn để tăng quy mô chiến trường.

7. Life Recovery

Đánh bại trò chơi với Bakuryu ở cấp độ 4 trở lên để tái tạo thanh sinh mệnh.

8. Không có Chế độ đo

Đánh bại trò chơi với Yugo, cấp 4 trở lên.

9. Không có chế độ bảo vệ

bại trò chơi với Gado, cấp 4 trở lên, để chơi các trò chơi của bạn mà không cần bất kỳ sự bảo vệ nào.

10. Không sét

Đánh bại trò chơi với Long, Cấp 4 hoặc tốt hơn, để ngăn chặn các hiệu ứng sét khi thực hiện một số động tác nhất định.

11. Vào vai Thủy thủ Alice

Đánh bại tất cả 8 máy bay chiến đấu khác nhau trong Chế độ tấn công thời gian dưới mười phút để thay đổi trang phục của Alice.

Cốt truyện của game

Có những người được gọi là Zoanthropes có khả năng tự biến mình thành con vật lai theo ý muốn. Tylon, một tập đoàn sinh học, thử nghiệm trên Zoanthropes trong nỗ lực biến chúng thành vũ khí quân sự. Tổ chức đa quốc gia sử dụng những sáng tạo của mình như những đội quân tiên tiến trong các cuộc xâm lược quân sự toàn cầu.

Yugo, một con sói Zoanthrope, đang cố gắng trả thù cho người cha đã bị giết trước đây trong cuộc chiến chống lại Tylon. Trong hành trình của mình, anh gặp Gado, một đồng chí cũ trong vòng tay của cha mình. Họ cùng nhau hứa sẽ tiêu diệt Tylon, giải phóng tất cả con tin và chấm dứt các thí nghiệm tàn bạo của Tylon.

Tuy nhiên, nó không tính vào Uriko, vũ khí bí mật của Tylon. Uriko là một cô gái trẻ bị tập đoàn tẩy não và có khả năng biến mình thành một Zoanthrope mạnh mẽ, Chimera. Trận chiến với Uriko đã được chứng minh là khó khăn nhưng Yugo không chỉ được Gado hỗ trợ mà còn, Alice, một con tin trước đây của Tylon, người biết Uriko trước khi cô bị tẩy não và Mitsuko, mẹ của Uriko.

Khi họ hợp tác, Yugo, Gado, Mitsuko và Alice đã thành công trong việc khôi phục lương tâm của Uriko và giải thoát cô. Sau chiến thắng này, Gado tiêu diệt Tylon HQ và tiết lộ với thế giới thí nghiệm của họ nhưng cũng là sự tồn tại của Zoanthropes, đưa nhân loại vào một kỷ nguyên mới.

Đặc điểm của trò chơi

Ở phần này sẽ giúp các game thủ đi sâu hơn vào từng đặc điểm của game đấu trường thú. Trong đó được chia thành các phần như: Hệ thống điều khiển, chế độ chơi, lối chơi phòng thủ, hệ thống recovery.

1. Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển của Bloody Roar là sự kết hợp đơn giản của trò chơi chiến đấu truyền thống được thiết lập với lối chơi gồm năm nút (Punch, Kick, Beast, Rave). Sự kết hợp giữa các nút Punch, Kick và Beast có thể tạo ra các động tác tấn công khác nhau trong khi kết hợp cả hai cùng nhau (Punch và Kick) sẽ kích hoạt một động tác ‘ném’ độc đáo.

2. Tính nguyên bản

Tính nguyên bản của nó đi kèm với việc sử dụng nút ‘quái thú’. Dưới thanh cuộc sống, là một thước đo con thú. Khi được lấp đầy, nhấn nút quái thú sẽ biến nhân vật được chơi thành hình dạng động vật mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn. Việc chuyển đổi bắt đầu với sóng xung kích có thể đẩy lùi đối thủ. Khi nhân vật biến đổi, nút quái thú có thể được sử dụng như một phần của kho vũ khí tấn công. Tấn công vào hình dạng quái thú sẽ trừ vào thước đo quái thú, mặc dù vậy vẫn sẽ gây ra một số thiệt hại cho thanh sinh mệnh ở mức độ giảm. Việc biến đổi quái thú sẽ kết thúc khi thanh đo quái thú đã hoàn toàn cạn kiệt.

3. Hình dạng quái thú

Mặc dù ở chế độ Beast, nhân vật của bạn sẽ tự động phục hồi một phần máu, lượng hồi phục tùy thuộc vào mức độ thiệt hại của bạn và được hiển thị dưới dạng màu xanh nhạt trên thanh máu, khoảng 40% sát thương sẽ là màu xanh.

Ở dạng quái thú, nút rave đã có sẵn – đây là phiên bản đầu tiên của dạng ‘siêu thú’ sẽ xuất hiện sau trong loạt phim. Nút rave đã loại bỏ thời gian phục hồi giữa các đòn combo và cho tốc độ nhân vật gấp mười lần, mặc dù điều này phải trả giá bằng thanh quái thú. Khi nó chạy ra ngoài, một cú đánh có thể phá vỡ sự biến đổi của quái thú. Các trận chiến sẽ kéo dài trong hai vòng (ba, kết thúc là ‘Vòng chung kết’ nếu cả hai nhân vật đều giành chiến thắng trong mỗi hai vòng đầu tiên) và kết thúc bằng ‘KO’ khi thanh cuộc sống hoàn toàn trống rỗng.

4. Lối chơi phòng thủ

Về lối chơi phòng thủ, Bloody Roar cung cấp nhiều hệ thống khác nhau. Một nhân vật có thể thực hiện một cuộc tấn công bảo vệ, một cuộc tấn công thường chậm chạp bắt đầu trong một động tác phòng thủ trên cơ thể hoặc Guard Escape, nơi anh ta có thể bước bên sau khi bảo vệ một cuộc tấn công. Ngoài ra, nhiều cuộc tấn công của đối thủ có thể bị hủy bằng Guard Move nhưng mỗi cuộc tấn công có một điểm hủy mà đối thủ không thể hủy bỏ. Bạn cũng có thể tránh các đòn tấn công tầm trung và cao của đối thủ bằng cách né vịt (thực hiện tư thế Lie Down), cẩn thận tránh né khiến bạn dễ bị tấn công thấp hơn.

5. Hệ thống Recovery

Hệ thống Recovery cho phép nhân vật phục hồi sau khi được phóng lên không trung (Air recovery) hoặc hạ gục (Recovery recovery) để trốn thoát hoặc sử dụng đòn tấn công hạ cánh hoặc tăng. Trong một số điều kiện nhất định, việc khôi phục là không thể. Ví dụ, khi một nhân vật bị đập vào một hình động rơi xuống xoắn ốc thì việc hồi phục là không thể thực hiện được. Do đó bạn nên chú ý đến các chiêu thức và xem xét tình hình hồi phục máu của bản thân trước.

Quá trình phát triển game

Bloody Roar ban đầu được phát triển như một game arcade. Nó sau đó đã được điều chỉnh cho PlayStation. Phiên bản arcade được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 1997 và có tiêu đề Beastorizer ở Bắc Mỹ. Nhà ở trong đó phần cứng của trò chơi arcade nằm trong loại tủ nằm ngang.

Arcade xuất hiện hoàn toàn giống với Bloody Roar, nhưng với màn hình và tín dụng đơn giản hóa và một chế độ arcade độc ​​đáo với khả năng người chơi thứ hai sẽ can thiệp và phản đối người chơi thứ nhất.

Tuy nhiên, các điều khiển phức tạp hơn một chút và nên chuyển sang phím điều khiển 8 hướng và 6 nút. Mặc dù một số máy được cho là chỉ có 3 nút, do di chuyển “Lấy / Ném” ban đầu chỉ là kết hợp “P + K”.

Nhiều thuộc tính và chuỗi tấn công khác với Bloody Roar trong Beastorizer, cũng không có hệ thống Rave hay hủy bỏ, khiến nó trở thành một trò chơi đơn giản và đơn giản hơn nhiều so với đối tác của nó. Cuối cùng, trò chơi thực tế đã đổi tên thành “Bloody Roar”, được cho là do mục đích dịch thuật phù hợp hơn.

Sự đón nhận trong cộng đồng game quốc tế

Bloody Roar nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Trò chơi đã bán được 390 000 bản tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Đối thủ lớn nhất của nó là ngày phát hành, Tekken 3, đã bán được 7,16 triệu bản trên toàn thế giới.

Jeff Gerstmann của GameSpot tuyên bố rằng đồ họa của trò chơi “mọi thứ đều tốt như phiên bản arcade”. Doulass Perry của IGN lưu ý rằng đồ họa có “bóng tuyệt vời” và “họa tiết chi tiết ở cả hậu cảnh và trên các nhân vật”, nhưng nói thêm rằng trong khi thiết kế nhân vật là “đẹp mắt”, nó không “gây nghiện hay di chuyển”. Gerstmann nói rằng trò chơi “chạy rất nhanh và rất mượt” và các động tác của trò chơi “rất năng động, dẫn đến rất nhiều tiếng kêu và một con sói cắn vào cổ và máu của đối thủ phun ra khắp nơi, văng khắp mặt đất.

“Perry lưu ý rằng “tốc độ khung hình cao và một công cụ đồ họa tốc độ cho phép các bước di chuyển được thực hiện nhanh chóng và không phải chờ đợi.” Gerstmann đã chuyển âm nhạc thành “giá vé trò chơi chiến đấu thông thường”, trong khi Perry thừa nhận rằng ông “thực sự [thích] một nửa các giai điệu, trong khi một nửa trong số họ nghe giống như họ. Thành công của trò chơi đã dẫn đến việc phát hành lại cho The Best phạm vi vào ngày 14 tháng 10 năm 1999 và một phiên bản khác trên PlayStation Network ở Bắc Mỹ vào ngày 20 tháng 8 năm 2009. 

Nhân vật trong đấu trường thú

Trong bài viết tổng hợp này sẽ giới thiệu đến bạn đọc tất cả các nhân vật ở cả 4 phiên bản của game. Từ đó bạn có thể so sánh được độ mạnh yếu của các nhân vật này một các dễ dàng.

1. Thỏ ngọc Alice

Alice Tsukagami (塚 神 ア リ Tsukagami Arisu) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của cô là thỏ và cô hiện đang là dịch giả trong tổ chức World of Co-Existence. Cô đã xuất hiện trong phần đầu tiên của bộ truyện, Bloody Roar , nơi cô là nhân vật nữ duy nhất có thể chơi được sau tác phẩm này. Trong phần thứ tư, Bloody Roar Primal Fury / Extreme , Alice trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình. Được cho là cho một cái nhìn trưởng thành hơn khi cô ấy lớn lên.

1.1. Trong Bloody roar 1

Alice đã bị bắt cóc khi còn nhỏ bởi công ty Tylon và được chuyển đổi thành Zoanthrope. Trên thực tế, sau khi được thử nghiệm vật lý, sức mạnh tiềm ẩn của cô đã được đánh thức, sau đó cô được sử dụng làm đối tượng thử nghiệm và được huấn luyện chiến đấu. Alice đã trốn thoát khỏi tổ chức trước khi cô có thể bị tẩy não, nhưng một cô gái khác không may mắn như vậy. Tên cô ấy là Uriko. Alice quyết định chiến đấu chống lại Tylon và giải cứu cô bé đã giúp cô trốn thoát với sự giúp đỡ của mẹ của Uriko, Mitsuko.

Họ tìm thấy một Uriko bị tẩy não và bạo lực trong phòng thí nghiệm bí mật của Tylon Corporation nhưng cô gái trẻ bị đánh bại và tìm thấy tâm trí của cô. Biết ơn, Mitsuko chọn nhận nuôi Alice, chúng tôi cho rằng Alice đã mất cha mẹ khi cô bị tập đoàn bắt cóc. Trong cảnh cuối cùng, Alice đang ngủ say trên giường, lầm bầm về việc muốn thêm năm phút. Khi cô kiểm tra đồng hồ, cô nhận ra rằng mình sẽ bị trễ học. Cô vội vã mặc quần áo khi Uriko đến đứng ở ngưỡng cửa, hỏi điều gì sẽ mất quá lâu vì bạn bè của cô đang đợi. Alice than vãn rằng ‘chị’ của cô không đánh thức cô dậy, và hai người phải ra khỏi nhà muộn. Alice có một miếng bánh mì nướng treo trên miệng khi cô nói lời tạm biệt với Mitsuko và gọi Uriko để chậm lại.

1.2. Trong Bloody Roar 2

Sau khi Tylon sụp đổ, Alice chỉ còn một mình trên thế giới. Vì vậy, chính Mitsuko, mẹ của Uriko, đã nhận cô vào gia đình Nonomura để cô có thể sống một cuộc sống yên bình như một phần của gia đình họ. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô trở thành y tá. Một ngày nọ, cô bạn Yugo được đưa vào bệnh viện nơi cô làm việc. Nhưng khi cô cố gắng nói chuyện với anh, anh rời bệnh viện.

Lo lắng cho phúc lợi của anh, cô đuổi theo anh để kéo anh trở lại bệnh viện để điều trị. Trên con đường của mình, cô va phải Gado, người đã yêu cầu cô chiến đấu, Alice cảm thấy khó chịu khi phải chiến đấu chống lại Gado nhưng chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, Gado khen ngợi kỹ năng của cô và nói rằng cô sẽ là thủ lĩnh có thẩm quyền của một nhóm Zoanthrope có thể mang lại hòa bình giữa họ loài và con người. Alice từ chối, nói rằng cô có bệnh nhân của mình đến và quay lại bệnh viện. Ngay sau đó, cô ấy đang chăm sóc Yugo, người không hài lòng với việc cô ấy quấy khóc vì anh ta. Bên cạnh những gì anh nghĩ, cô tiếp tục chăm sóc vết thương cho anh

1.3. Trong Bloody Roar 3

Alice, một tâm hồn dịu dàng, thể hiện tình yêu và lòng trắc ẩn to lớn đối với những người bị bệnh và bị thương. Là bạn thân với Yugo, cô quyết định theo anh ta để tham gia các hoạt động của Tổ chức phi chính phủ (NGO), Thế giới đồng tồn tại (WOC). Làm như vậy, cô rời bỏ công việc của mình như một y tá chuyên nghiệp. Cô trở nên lo lắng khi Yugo đi ra ngoài một mình để khám phá nguồn gốc của ‘XGC’, một dấu ấn xuất hiện trên cơ thể của Zoanthropes và mang lại sức mạnh to lớn nhưng phải trả giá bằng mạng sống của họ.

Bị đánh dấu bởi chính XGC, Alice không ngần ngại theo dõi Yugo … Họ tìm thấy người đàn ông giữa lời nguyền, Xion. Sau khi bị đánh bại, Xion tỉnh dậy trong vòng tay của Alice khỏi sự ảnh hưởng của anh ta. Cô nói với anh ta rằng hành động của anh ta không phải là lỗi của anh ta và hỗ trợ anh ta trong khi đưa anh ta trở lại nền văn minh.

1.4. Trong Bloody Roar: Primal Fury / Extreme

WOC từng là một nhóm tình nguyện nhỏ giờ đã phát triển thành một doanh nghiệp thương mại. Alice thấy mình bối rối giữa những thay đổi lớn xảy ra trong công ty. Ngoài ra, cô còn quan tâm đến Yugo, người gần đây đã nhận được lời mời tham gia giải đấu ở Vương quốc Zoanthrope. Cô đồng ý với lý do của anh ta để đi, đã nghe những tin đồn về các hoạt động đáng ngờ xảy ra đằng sau hậu trường, mặc dù cô cảm thấy buồn vì không được mời và Kenji biết nhiều thông tin hơn cô trong hoàn cảnh.

Mặc dù vậy, cô cảm thấy ninja trẻ rất trưởng thành và anh sẽ không để cảm xúc của mình vượt qua anh như cô sẽ vượt qua Yugo, và ủng hộ công việc tốt của anh với tư cách là phó chủ tịch của WOC. Cô đang xem xét những suy nghĩ này mà cô nhận được thư của Long, mời cô đến giải đấu. Cô ấy nhận lời mời và đi đến giải đấu. Sau trận chiến cuối cùng của cô trong giải đấu, chống lại Long, Yugo xuất hiện ngay phía sau cô hỗ trợ thứ dường như là một Cronos bất tỉnh.

Alice ngạc nhiên, nhưng trông rất nhẹ nhõm vì anh ấy ổn. Cô bước tới chỗ họ và bất ngờ tát vào mặt Yugo. Anh ta hoàn toàn choáng váng vì điều này. Cô hét vào mặt anh ta vì đã khiến họ tham gia vào một tình huống có thể khiến họ bị giết. Anh cố gắng an ủi cô, nhưng cô chộp lấy sự đụng chạm của anh, khóc thầm. Anh ta hoàn toàn choáng váng vì điều này. Cô hét vào mặt anh ta vì đã khiến họ tham gia vào một tình huống có thể khiến họ bị giết. Anh cố gắng an ủi cô, nhưng cô chộp lấy sự đụng chạm của anh, khóc thầm. Anh ta hoàn toàn choáng váng vì điều này. Cô hét vào mặt anh ta vì đã khiến họ tham gia vào một tình huống có thể khiến họ bị giết. Anh cố gắng an ủi cô, nhưng cô chộp lấy sự đụng chạm của anh, khóc thầm.

1.5. Trong Bloody Roar 4

Alice, người đang sống cuộc sống của một tình nguyện viên trong WOC, gần đây đã giúp đỡ những người bị thương trong trận động đất trong khu vực. Một cô gái trẻ, mặc quần áo của một nữ tu sĩ Thần đạo xuất hiện trong khu vực thảm họa. Alice thấy điều này rất kỳ lạ trong hoàn cảnh và gọi cho cô gái. Cô yêu cầu Alice có xu hướng với bạn mình, Ryoho. Không biết tình hình, cô cố gắng từ chối, nhưng khi nghe cô gái đề cập rằng trận động đất là lỗi của họ, Alice trở nên tò mò và quyết định theo dõi cô để tìm hiểu thêm.

Alice, đã đánh bại Ryoho, yêu cầu được biết cô đang chiến đấu chống lại điều gì. Mana giải thích rằng Ryoho là một con tàu Rồng và sự tồn tại của anh ta rất nguy hiểm đến nỗi anh ta phải bị phong ấn để con rồng không tỉnh dậy. Nhưng con dấu đã bị mất gần đây. Alice đặt hai và hai lại với nhau và nhận ra sức mạnh của con rồng đã gây ra bạo lực và động đất Zoanthrope. Mana vui mừng vì cô ấy hiểu và rằng Zoanthrope mạnh mẽ như cô ấy là cần thiết để phục hồi con rồng. Cô xin lỗi Alice vì đã khiến cô dính vào một tình huống nguy hiểm như vậy. Alice hỏi nếu trận động đất sẽ dừng lại bây giờ và Mana đảm bảo với cô rằng họ sẽ làm. Alice nhận xét rằng thật khó khăn khi hai người họ sống một mình trong đền thờ, và vì nơi này hiện đang nằm dưới sự giám sát của WOC mà cô sẽ phải kiểm tra mọi thứ. Nói đùa, cô ấy hỏi liệu Mana có muốn cô ấy mang bánh lần sau không. Mana vui mừng nói có. s như cô ấy là cần thiết để phục hồi con rồng.

Cô xin lỗi Alice vì đã khiến cô dính vào một tình huống nguy hiểm như vậy. Alice hỏi nếu trận động đất sẽ dừng lại bây giờ và Mana đảm bảo với cô rằng họ sẽ làm. Alice nhận xét rằng thật khó khăn khi hai người họ sống một mình trong đền thờ, và vì nơi này hiện đang nằm dưới sự giám sát của WOC mà cô sẽ phải kiểm tra mọi thứ. Nói đùa, cô ấy hỏi liệu Mana có muốn cô ấy mang bánh lần sau không. Mana vui mừng nói có. s như cô ấy là cần thiết để phục hồi con rồng. Cô xin lỗi Alice vì đã khiến cô dính vào một tình huống nguy hiểm như vậy. Alice hỏi nếu trận động đất sẽ dừng lại bây giờ và Mana đảm bảo với cô rằng họ sẽ làm. Alice nhận xét rằng thật khó khăn khi hai người họ sống một mình trong đền thờ, và vì nơi này hiện đang nằm dưới sự giám sát của WOC mà cô sẽ phải kiểm tra mọi thứ. Nói đùa, cô ấy hỏi liệu Mana có muốn cô ấy mang bánh lần sau không. Mana vui mừng nói có. Cô hỏi liệu Mana có muốn cô mang bánh lần sau không. Mana vui mừng nói có. Cô hỏi liệu Mana có muốn cô mang bánh lần sau không. Mana vui mừng nói có.

2. Chuột chũi Bakuryu

Bakuryu (バ ク リ Bakuryū), tên thật Kenji Ogami, là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng con thú của anh ta là nốt ruồi. Anh hiện là một nhà đàm phán cho Thế giới đồng tồn tại và là anh trai nuôi của Yugo. Anh xuất hiện chính thức đầu tiên trong trò chơi thứ hai, Bloody Roar 2.

Trong Bloody Roar 2

Anh ta được sinh ra là con trai duy nhất của một gia tộc tôn thờ ‘Thần đất’ trong một khu vực biệt lập bên ngoài các thành phố đô thị. Khi anh còn nhỏ, anh mất cha mẹ và được chăm sóc bởi một ninja già tên là ‘Bakuryu’. Anh ta đưa cậu bé và rời khỏi làng, với ý định huấn luyện cậu bé mang dòng máu thuần khiết của ‘Rồng đất’ để trở thành người kế vị. Cậu bé được dạy tất cả các kỹ thuật ninja của giáo viên của mình và được phong tặng danh hiệu ‘Bakuryu’.

Cùng nhau, họ làm việc cho tập đoàn Tylon với tư cách là sát thủ cho đến khi sụp đổ. Bakuryu ban đầu đã chết, trong khi người kế vị của anh ta bị bỏ lại trong một tòa nhà đổ nát trong tình trạng thực vật vì bị tẩy não không hoàn chỉnh. Anh được Yugo cứu, người đã chiến đấu chống lại tham vọng xấu xa của Tylon. Yugo đưa cậu bé về nhà, đặt tên cậu là ‘Kenji’ và nhận cậu ta làm ‘ Anh trai’. Dần dần, Kenji lấy lại được sức khỏe và tình người và bắt đầu ổn định cuộc sống bình yên.

Tuy nhiên, năm năm sau khi được Yugo chăm sóc, tàn quân Tylon đuổi theo Kenji và bắt cóc anh ta, làm sống lại ký ức của anh ta với tư cách là sát thủ ninja ‘Bakuryu’. Anh ta phục vụ Busuzima, chiến đấu với bất cứ ai phản đối ZLF (Mặt trận giải phóng Zoanthrope). Ngay cả Yugo, nhưng người sau lại đối mặt với anh ta và phá vỡ sự tẩy não, lấy lại ký ức của Kenji.

 Anh ta kinh hoàng trước những gì anh ta đã làm dưới sự kiểm soát của Busuzima và quyết định không còn lý do gì để anh ta sống và chuẩn bị chết bên trong trụ sở ZLF đang cháy, mặc dù những lời nói của Gado đã khơi dậy lý do bên trong anh ta, cũng như sự xuất hiện của Yugo . Anh ta nhận ra rằng anh ta phải tiếp tục cho anh trai mình, và anh ta cùng với Yugo giúp một Gado bị thương rời khỏi tòa nhà đang cháy. Sau đó, Yugo và Kenji trở về nhà để tiếp tục cuộc sống bình thường.

Trong Bloody Roar 3

Kenji muốn sống với bản sắc ri1êng của mình và quyết định tiếp tục, bỏ lại phía sau một quá khứ mà anh không chọn. Lấy lại nhân tính của mình để chăm sóc Yugo, Kenji có một cuộc sống yên bình khi còn là sinh viên cũng như phụ tá cho anh trai trong các hoạt động của mình trong tổ chức phi chính phủ (NGO) mà anh ta điều hành có tên là Thế giới đồng tồn tại (WOC ).

Nhưng sự bình yên bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của dấu ‘XGC’ trên cơ thể anh ta. Kenji không sợ chết, nhưng biết rằng Yugo không thể chết vì một điều như vậy, nên một lần nữa đảm nhận vai trò ‘Bakuryu’ để bảo vệ anh trai mình. Anh ta hiểu rằng để thấy sự kết thúc của Tabula sự kiện, Xion nên được kết thúc. Sau khi đánh bại anh ta, Kenji và Yugo đoàn kết bên ngoài ngôi đền. Anh ấy nói với anh trai mình rằng mọi thứ đều ổn và anh ấy không còn gì phải lo lắng nữa. Yugo nghi ngờ về những gì đã xảy ra và muốn biết Xion đang ở đâu, nhưng Kenji dẫn anh ta đi. Sau đó, Kenji đưa ra bảng cấm cho Gado, người nhận xét về việc cậu bé đã trưởng thành như thế nào.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Cuộc sống vô tư của Kenji là tất cả nhờ vào sự hy sinh mà Yugo đã phải làm cho anh ta. Anh ta có quyền lựa chọn đi bộ xuống một con đường miễn phí và chọn cách anh ta muốn dẫn dắt cuộc sống của mình. Yugo thấy cuộc sống của mình bị dẫn dắt không phải vì lợi ích của mình, mà là dẫn dắt nó như một người báo thù cho cha mình, người bảo vệ Kenji, và lãnh đạo của WOC.

Ông không coi đây là một điều tồi tệ vì ông đã có những trải nghiệm tuyệt vời từ những chuyến đi của anh ấy và nhìn thấy các nền văn hóa khác trên khắp thế giới. Kenji dự định tham gia giải đấu Zoanthrope để chứng minh rằng mình đã trưởng thành. Yugo cũng sẽ đi thách thức anh ta và dự định không giữ lại. Kenji cuối cùng đã chiến thắng anh trai mình, nhưng Yugo, vui tươi, nói với anh ta đừng quên ông chủ là ai. Kenji chỉ có thể cười.

Trong Bloody Roar 4

Kenji đang điều tra trận động đất và bạo lực Zoanthrope khi anh gặp một con cáo trắng nhỏ trên núi. Con cáo đi trước anh ta, hành động giống như con chó con, mặc dù anh ta coi con vật nhỏ là một sự gián đoạn từ cuộc điều tra của mình. Anh ta cho con cáo ăn và cố gắng đánh lạc hướng nó, nhưng bất cứ điều gì anh ta làm, con cáo vẫn theo sau cho đến khi anh ta bỏ cuộc và cho phép nó đi cùng anh ta. Anh ta tự hỏi liệu con cáo có lo lắng cho anh ta không, và lúc đó, con vật nhỏ lao ra phía trước. Anh ta đi theo và thấy mình trong một cuộc đối đầu với một Zoanthrope hung bạo.

Anh ta nhận ra rằng đó là con cáo đang cố nói với anh ta về điều này khi anh ta chiến đấu. Khi Zoanthrope hung bạo xuất hiện là một con rồng, Kenji vô cùng ngạc nhiên trước sự tồn tại của một huyền thoại như vậy và đặt câu hỏi chính xác chuyện gì đang xảy ra. Mana nhanh chóng xin lỗi và nói với anh ta về việc Ryoho là một con tàu rồng, bị phong ấn vì sức mạnh của anh ta nguy hiểm như thế nào. Nhưng con dấu đã bị mất gần đây. Kenji tự suy luận rằng đó là nguyên nhân của bạo lực Zoanthrope.

Mana xác nhận điều này, đồng thời đề cập rằng để niêm phong lại con rồng, trước tiên cô phải loại bỏ con bị hỏng hoàn toàn. Đó là sức mạnh của những Zoanthropes mạnh như Kenji cần thiết để hỗ trợ cô. Cô xin lỗi vì đã khiến anh tham gia vào một sự kiện nguy hiểm. Anh ấy hiểu, nói rằng nó ổn vì anh ấy đã học được điều gì đó từ nó. Anh ta trở nên vô cùng lo lắng về Ryoho, người đang nằm dài trên sàn nhà. Mana đi đến chỗ bạn mình, dựa vào anh ta. Cô ấy bắt đầu cười khúc khích khi nói rằng cô ấy nghĩ rằng anh ấy đang ngủ. Thật nhẹ nhõm khi nghe điều này, anh quyết định đã đến lúc anh phải đi, bởi vì anh ấy biết bạn bè sẽ lo lắng cho anh ấy. Anh xin lỗi, thực hiện kỹ thuật biến mất của mình. Mana bắt đầu nói lời cảm ơn khi anh đột nhiên biến thành khúc gỗ nhấp nhô và biến mất. Cô giật mình kinh ngạc, rời đi để nói xong câu nói với không khí mỏng manh.

3. Tắc kè Busuzima

Hajime Busuzima là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng con thú của anh ta là tắc kè hoa. Anh ta xuất hiện lần đầu trong trò chơi thứ hai của bộ truyện, và là một nhân vật phản diện định kỳ.

Trong Bloody Roar 2

Khi còn nhỏ, Busuzima tò mò về cơ chế bên trong của côn trùng, mổ xẻ chúng chỉ để tìm hiểu cách chúng di chuyển. Bà của anh ta chỉ ra rằng con côn trùng không còn di chuyển vì nó đã chết. Cuối cùng, cô cũng ‘không còn di chuyển’ và Busuzima trở nên rất cô đơn. Đó là lúc anh trở nên ám ảnh với ý tưởng về sự bất tử, bắt đầu sự chậm chạp của mình trở nên điên rồ.

Nhiều năm sau, Busuzima được tập đoàn Tylon thuê làm một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu của họ. Chính trong thời gian này, anh đã tự mình thực hiện các thí nghiệm không chính thống và trở thành một Zoanthrope. Tại Tylon, anh kết bạn với một nhà nghiên cứu đồng nghiệp tên là Steven Goldberg, người mà anh có một sự ganh đua thân thiện.

Cuối cùng, Goldberg trở nên không thoải mái với cuộc thử nghiệm đang diễn ra, khiến Busuzima nổi giận, người cảm thấy kế hoạch của mình đang bị can thiệp. Anh ta đã sử dụng bạn mình làm đối tượng thử nghiệm để tạo ra một con côn trùng Zoanthrope, tin rằng Goldberg sẽ hiểu mọi thứ tốt hơn nếu anh ta trở thành một Zoanthrope. Thật không may, thí nghiệm là một thất bại, khiến Goldberg (bây giờ được gọi là Stun) ở trạng thái không ổn định. Ngay sau đó, Tylon rơi vào một nhóm Zoanthropes đã chiến đấu chống lại công ty để ngăn chặn các thử nghiệm của họ.

Trong năm năm tới,ZLF – sử dụng Shenlong, một bản sao của cựu sát thủ Tylon Long, với tư cách là người đứng đầu, trong khi anh ta ở lại hậu trường, tiếp tục thực hiện các thí nghiệm của mình và tiêu diệt một đội quân Zoanthrope, đánh vào nỗi sợ hãi của con người. Sau một loạt các chiến đấu giành chiến thắng trước kẻ thù mạnh mẽ của ZLF, Busuzima tin rằng sức mạnh của anh ta đã chiến thắng những kẻ chống lại anh ta.

Bao bọc trong những gì anh ấy nghĩ là chiến thắng lớn nhất của mình, anh ấy không nhìn thấy Long, Alice, Uriko, Bakuryu, Jenny và Yugo đằng sau anh ấy. Thật không may cho anh ta, họ đã trả thù và bỏ mặc anh ta như một cục máu, mặc dù điều này sẽ không làm lung lay tham vọng của anh ta.

Trong Bloody Roar 3

Busuzima đã từng là một nhà nghiên cứu chính cho một công ty có kế hoạch sử dụng Zoanthropes cho mục đích quân sự, nhưng tham vọng của họ đã bị đè bẹp bởi cuộc nổi loạn của Zoanthropes. Bị bỏ lại trong tuyệt vọng, Busuzima hy vọng rằng mã XGC mới được khai quật có một sức mạnh đáng để khai thác. Bị cám dỗ để khám phá sức mạnh thực sự đằng sau Tabula , Busuzima bắt đầu trở thành anh hùng của chính mình.

Cuối cùng, anh ta đã mua được bảng và thành công trong thành công cá nhân của mình. Lễ kỷ niệm của anh ta bị cắt ngắn khi anh ta bị bao vây bởi một đội quân, và ngay sau đó, anh ta bị tống giam. Anh ta hét lên rằng anh ta muốn thoát ra, nhưng Busuzima nói rằng một ngày nào đó anh ta sẽ trốn thoát

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Busuzima thấy mình lạc lối. Các thí nghiệm của anh ta để tìm một “Vật thể sống tối thượng” đã bị dừng đột ngột; ông đã phát hiện ra rằng có một phản ứng ngược lại rút ngắn cuộc sống. Trong sự kiện XGC, Stun, người (với tư cách là Goldberg) là một chuyên gia trong khu vực, đã theo đuổi Busuzima, nhưng trước khi anh ta có thể tiếp cận anh ta, cơ thể anh ta đã bỏ cuộc và anh ta đã chết, không thể hoàn thành sự báo thù của mình.

Khi Busuzima nghĩ vậy, Jenny mở cánh cửa phòng thí nghiệm của mình và anh ta chộp lấy cô, đe dọa sẽ sử dụng cơ thể cô trong một thí nghiệm nếu cô không cư xử. Ông đề cập rằng ông đang tìm kiếm tài liệu nghiên cứu cho nghiên cứu về sự bất tử. Đáp lại, cô xin lỗi vì đã gây choáng cho anh ta trong sự kiện XGC, và sau đó làm anh ta ngạc nhiên khi nói rằng Stun vẫn còn sống: anh ta được tái tạo ở vương quốc Zoanthropes và sẽ tham gia vào giải đấu chiến đấu của họ. Vui mừng, Busuzima muốn theo đuổi người bạn cũ của mình … để bắt giữ anh ta.

Cả hai tự tung mình vào một cuộc chiến mà Busuzima giành chiến thắng. Người chiến thắng đứng trên người bạn đã ngã của mình, Stun, tuyên bố rằng anh ta “tất cả đều ẩu đả và không có bộ não”. Anh ta có cơ hội đánh cắp ‘trái cây’ của các thí nghiệm trong vương quốc Zoanthrope, có được bằng sự hy sinh của các Zoanthropes khác. Khi anh chuẩn bị rời đi, anh thấy Stun lờ mờ bên anh. Trong nỗi sợ hãi của mình, anh ta không thể phản ứng đủ nhanh để tránh một cú đấm vào ruột và vò nát trước Côn trùng.

Trong Bloody Roar 4

Một năm sau sự cố XGC, Busuzima từ bỏ công việc của mình, không thể có được kết quả tốt và rơi vào trạng thái cô đơn, chán nản. Tuy nhiên, khi Bạo lực Zoanthrope bắt đầu xuất hiện, Busuzima đột nhiên trở nên kiên quyết. Anh dự định bắt một con vật huyền thoại, con rồng, để tạo ra một loại Zoanthrope mới. Anh ta đi đến những ngọn núi, nơi anh ta nhìn thấy một con cáo trắng dường như không biết về sự hiện diện của anh ta.

Anh nhớ lại truyền thuyết về con cáo chín đuôi, và trong sự phấn khích, anh quyết định theo đuổi và bắt giữ nó. Theo sau con cáo, anh ta vào trại tị nạn, cuối cùng rơi vào con rồng zoanthrope, Ryoho, và người được bảo hộ của cô, Mana, con cáo chín đuôi zoanthrope và đánh bại cả hai. Mana suy nghĩ về việc hoàn thành một phong ấn ma thuật khi Busuzima cười, nói với cô rằng tất cả đã kết thúc với Ryoho, và giờ anh sẽ bị bắt đi và thử nghiệm.

Sau đó, anh dừng lại và hét lên kinh hoàng, nhận ra những gì cô gái đã nói về việc giải cứu có nghĩa là Ryoho không thể biến trở lại thành một con rồng. Mana bằng lời xác nhận điều này. Busuzima thốt lên rằng cô không thể làm điều đó, sốc vì kế hoạch của anh phải bị hủy bỏ. Tuy nhiên, anh nhớ rằng con cáo chín đuôi vẫn còn đó và quyết định sử dụng cô thay thế. Mana hoảng loạn và bỏ chạy khi Busuzima đuổi theo cô; nhưng không lâu, khi anh ta tự chạy trốn, với Mana, ở dạng cáo, gắn liền với hậu phương của anh ta. Mana hoảng loạn và bỏ chạy khi Busuzima đuổi theo cô; nhưng không lâu, khi anh ta tự chạy trốn, với Mana, ở dạng cáo, gắn liền với hậu phương của anh ta. Mana hoảng loạn và bỏ chạy khi Busuzima đuổi theo cô; nhưng không lâu, khi anh ta tự chạy trốn, với Mana, ở dạng cáo, gắn liền với hậu phương của anh ta.

4. Đại Bàng Cronos

Cronos Orma là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Anh ta xuất hiện như một nhân vật chính trong các trò chơi, Bloody Roar: Primal Fury / Extreme. Ông là hoàng tử của Vương quốc Zoanthropes và là người cãi lộn giỏi nhất của họ. Cronos là máy bay chiến đấu duy nhất trong sê-ri có hai dạng Quái thú: Chim cánh cụt ở dạng Quái thú bình thường và Phượng hoàng trong Hyper Beast. Anh là trùm cuối cho hầu hết các nhân vật trong Bloody Roar: Primal Fury / Extreme.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Cronos là một chàng trai trẻ tốt bụng, tận tâm mang lại hòa bình và thịnh vượng cho người dân của mình. Mặc dù anh ta khá ngây thơ và thường thấy mình bị cha mình thao túng đôi khi xuất hiện như một nhân vật phản diện hoặc nhân vật phản diện, nhưng chỉ làm vậy vì yêu thương và bảo vệ cha mình. Vì sự dạy dỗ của mình, anh ấy luôn hành động chuyên nghiệp và duy trì các hành vi xã hội được nuôi dưỡng tốt. Anh ta tôn trọng khả năng của đối thủ, albiet không phải lúc nào cũng đồng ý với phương pháp của họ, và duy trì ý thức danh dự và quy tắc đạo đức khi chiến đấu với họ. Anh ấy coi trọng tình bạn, giữ cả hai cá nhân và lòng trung thành của họ với anh ấy, gần với trái tim anh ấy.

Ganesha đã hỗ trợ phá hủy ngôi làng của anh ta và đổ lỗi cho hoàng tử của anh ta, Cronos, đã trở thành đối thủ của anh ta vì Cronos được coi là chiến binh giỏi nhất của vương quốc và là đối thủ cuối cùng cho bất kỳ chiến binh nào muốn thực sự thành công. Không rõ tại sao Ganesha buộc tội Cronos về vụ tấn công vào làng của anh ta và tại sao anh ta trở thành vệ sĩ của mình sau đó nhưng Ganesha có một kế hoạch và muốn anh ta trả giá cho lỗi lầm của mình. Cuối cùng, chính Cronos đã đánh bại Ganesha sau khi anh ta tiết lộ con người thật của mình.

Tính cách

Cronos là một nhân vật vội vã mạnh mẽ, mặc dù có vấn đề về việc biến đổi quái thú yếu. Là một con chim cánh cụt, anh ta mất tầm với, tốc độ và sức mạnh mặc dù có lợi thế nhỏ là có thể né được một số động tác vì tầm vóc của anh ta. Hình dạng phượng hoàng mạnh hơn của anh ta có thể được sử dụng để gây hiệu ứng tàn phá, mặc dù hình thức này chỉ có thể tồn tại trong ít hơn mười lăm giây trước khi biến đổi bị phá vỡ. Ở dạng người, Cronos có sức chịu đựng / phòng thủ và sát thương tấn công ít hơn bình thường, phần nào được bù đắp bằng tốc độ nhanh và pha phối hợp khéo léo của anh ta.

Là một Hyperbeast, trong Bloody Roar: Primal Fury , Cronos nhận được Rave và Transform là hai khả năng Plus của mình . Một cách tôn trọng, khả năng tăng tốc độ tấn công và khả năng phòng thủ của anh ta nhưng cũng để hủy bỏ bất kỳ cuộc tấn công nào và khả năng có hình dạng Hyper Beast độc đáo. Cronos là máy bay chiến đấu duy nhất có quyền truy cập vào Biến đổi như một Khả năng Plus.

5. Sư tử Gado

Alan Gado (ア ラ ン ・ ド Aran Gadō?) Là một nhân vật trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của anh ta là Sư tử và anh ta hiện đang làm ủy viên Liên Hợp Quốc làm việc vì hòa bình giữa con người và zoanthropes. Trong Bloody Roar 2, anh là trùm cuối của hầu hết các nhân vật.

Trong Bloody Roar 1

Gado là một lính đánh thuê huyền thoại, nổi tiếng với những thành tích tuyệt vời trong trận chiến. Khi đồng đội chiến tranh của anh, Yuji, biến mất, anh sớm nhận ra rằng con đường dẫn đến công ty đa quốc gia, Tylon. Khi biết được điều xấu xa đằng sau tập đoàn, anh ta bắt đầu trả thù tất cả những người bị giết để thỏa mãn mưu đồ của công ty.

Gado báo thù cho bạn mình Yuji và làm nổ tung trụ sở của Tylon. Mặc dù bị giam giữ vì tội ác, bằng chứng chống lại tập đoàn cho phép anh ta tự do đi lại. Anh nhớ người bạn thân yêu của mình và hứa sẽ tiếp tục chiến đấu khi anh một lần nữa tiến ra chiến trường.

Trong Bloody Roar 2

Gado đã giúp chấm dứt các âm mưu xấu xa của Tylon, mặc dù cùng lúc đó, thế giới đã biết đến sự tồn tại của Zoanthropes. Lo sợ khả năng phi thường của mình, con người bắt đầu phân biệt đối xử với Zoanthropes, gây ra giao tranh dữ dội. Quá đau buồn trước tình huống này, Gado đã đập mạnh vào vai anh và tìm ra ứng cử viên hoàn hảo để trở thành một nhà lãnh đạo có thể mang lại hòa bình giữa hai chủng tộc. […] Gado đánh bại Yugo trong trận giao hữu một và một trận.

Người sau không thể tin rằng anh ta đã bị đánh bại, mặc dù anh ta nói với anh ta rằng anh ta không nên đánh giá thấp anh ta. Xem xét hội nghị mà Gado sẽ tham dự, Yugo cảnh báo anh ta rằng anh ta nên tránh tiết lộ mình là một Zoanthrope. Gado bảo anh đừng lo lắng, cái chết không thực sự giống anh. Sau đó, trước một bục giảng, Gado nhắm đến đối tượng lắng nghe của mình – đồng bào của ông, Zoanthropes và cả con người. Anh ta nói với tất cả mọi thứ để từ bỏ hận thù của họ và hiểu rằng Zoanthropes chỉ là những người đã khám phá ra những khả năng mới, mặc dù họ vẫn là con người.

Ông tin rằng nỗi sợ hãi của họ chỉ là một cơ chế bảo vệ tự nhiên của con người và để vượt qua nó, họ phải có can đảm để đứng lên và đối mặt với những điều chưa biết. Định kiến ​​đó chỉ gây ra nỗi đau và nỗi buồn, và hội nghị này nên đoàn kết mọi người lại với nhau để tạo ra một kỷ nguyên không đổ máu … Ông tin rằng nỗi sợ hãi của họ chỉ là một cơ chế bảo vệ tự nhiên của con người và để vượt qua nó, họ phải có can đảm để đứng lên và đối mặt với những điều chưa biết.

Định kiến ​​đó chỉ gây ra nỗi đau và nỗi buồn, và hội nghị này nên đoàn kết mọi người lại với nhau để tạo ra một kỷ nguyên không đổ máu … Ông tin rằng nỗi sợ hãi của họ chỉ là một cơ chế bảo vệ tự nhiên của con người và để vượt qua nó, họ phải có can đảm để đứng lên và đối mặt với những điều chưa biết. Định kiến ​​đó chỉ gây ra nỗi đau và nỗi buồn, và hội nghị này nên đoàn kết mọi người lại với nhau để tạo ra một kỷ nguyên không đổ máu …

Trong Bloody Roar 3

Ủy viên Gado là một chức sắc được kính trọng tại Liên Hợp Quốc. Nhiệm vụ của anh là mang lại sự hòa giải giữa con người và Zoanthropes. Mặc dù là một Zoanthrope, anh ta đã trở nên được quốc tế kính trọng vì những lời nói và cảm hứng trong quá khứ như một lính đánh thuê trên chiến trường. Quyết tâm cao độ, anh ấy đã đạt được nhiều kết quả tốt trong các cuộc đàm phán quốc tế, mặc dù gần đây các trận chiến của anh ấy để tìm giải pháp cho vấn đề ‘XGC’ đã rất khó kết luận.

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, dấu ‘XGC’ đã xuất hiện trên cơ thể của chính anh ta. Anh ta biết rằng với tình trạng này, anh ta chỉ còn một thời gian ngắn để sống và anh ta muốn chắc chắn rằng mình có thể để lại một cái gì đó để truyền lại cho thế hệ con người và Zoanthropes tiếp theo. Bây giờ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dẫn đầu cuộc chiến chống lại định mệnh. Cống hiến bản thân cho sự nghiệp tương lai, anh rời khỏi địa vị trang nghiêm của mình và một lần nữa bước vào chiến trường. Sức mạnh của Tabula đối mặt với Gado. Năng lượng của nó là vô cùng xấu xa và anh buộc phải chiến đấu tàn khốc chống lại nó để chống lại ý chí mạnh mẽ của nó. Sau đó, các tabula được đưa đi để nghiên cứu, mặc dù Gado tin rằng nó có thể không kết thúc. Rằng có thể có nhiều hơn những thứ này ngoài kia đang chờ được khai quật.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Gado tìm thấy Jenny trong nhà, thưởng thức một chai rượu brandy đắt tiền trên băng. Anh không mong đợi gì ở cô. Cô nhận xét anh ta đã già, mà anh ta phun ra ly rượu brandy của riêng mình. Anh ngạc nhiên trước lời nhận xét của cô, mặc dù cô nói rằng không có gì với nó, buồn bã nhìn đi chỗ khác. Điều này là không ảnh hưởng đến cô ấy và anh ấy lưu ý về sự thay đổi trong thái độ này. Cô đề cập rằng cô nghe nói anh sẽ phụ trách các hoạt động chiến thuật lần này.

Ông xác nhận điều này, nói rằng đây sẽ là hoạt động cuối cùng của ông. Anh rất mong được gặp lại những người bạn cũ. Jenny đột ngột nói với anh rằng cô sẽ không để anh can thiệp vào công việc kinh doanh của mình nữa và cơ sở nghiên cứu là của cô. Sau đó, cô ra khỏi phòng. Anh không thể tin cô diễn như thế nào, mặc dù biết rằng mục tiêu của anh vẫn là hoàn thành công việc của mình.

Gado được mời đến một hội nghị hòa bình. Anh ta ký giấy tờ bên cạnh Vua Orion, người nói với anh ta rằng anh ta nên hiểu rằng ngay cả đối với những điều tốt đẹp anh ta làm, nhiều người vẫn sẽ sợ sức mạnh của anh ta. Đối với sự ủng hộ của công chúng tại hội nghị, cả hai đều giơ tay như một dấu hiệu của sự đoàn kết trong cuộc đấu tranh vì hòa bình. Đằng sau một trong những cây cột, một người đàn ông xấu xa mỉm cười trước khi lẻn đi. Những điều tồi tệ có thể chưa đến …

Trong Bloody Roar 4

Thế giới đã bị tàn phá bởi bạo lực Zoanthrope. Gado dành thời gian và nỗ lực của mình cho công việc của mình tại Liên Hợp Quốc, và thất vọng vì không thể tham gia trực tiếp vào các sự cố. Ngay sau đó, anh nhận được tin con gái yêu của mình, Shina, đã mất tích. Không thể ngồi lại và không làm gì, Gado ném mình vào trận chiến để tìm nơi ở của cô.

Mana nói với Gado rằng với việc nối lại con rồng hoàn thành, thì bạo lực và hôn mê sẽ chấm dứt. Gado vẫn không thể tin rằng anh ta phải đối mặt với một sinh vật như vậy. Ngoài ra, anh ta hỏi thỏa thuận với con dấu là gì. Mana xin lỗi về trước đó và nói với anh ta mọi thứ – về việc Ryoho là một con tàu rồng và sức mạnh của anh ta bị phong ấn vì sự nguy hiểm của anh ta tồn tại, mặc dù gần đây con dấu đã bị mất.

Để con dấu được phục hồi, cô cần phải loại bỏ nó hoàn toàn trước tiên và rằng cô cần sức mạnh có Zoanthropes mạnh mẽ như anh ta để hoàn thành nhiệm vụ. Mana xin lỗi với một cây cung vì đã khiến anh ta dính vào một vụ việc nguy hiểm như vậy. Gado hiểu tình hình và thừa nhận anh rất vui vì mọi việc đã diễn ra tốt đẹp. Mana đề cập rằng cô cảm thấy cùng một năng lượng từ anh mà cô cảm thấy từ cô gái mất kiểm soát. Gado nhận ra người mà cô đang nói đến và xác nhận rằng cô là con gái anh, mặc dù họ không có quan hệ huyết thống.

Ông bình luận rằng con rồng đã để lại một ngọn lửa dữ dội khi nó sà xuống trước đó. Mana có vẻ khó chịu vì điều này, mặc dù anh ta giải thích rằng anh ta không nghĩ đó là điều khiến Shina mất ý thức. Cô nhận xét rằng Gado và Shina có cùng kết nối năng lượng mà không có máu là bằng chứng cho thấy cô thực sự yêu anh. Rõ ràng xấu hổ, anh gạt bình luận và nói rằng Shina có lẽ vẫn còn bất tỉnh và anh sẽ phải bế cô ra ngoài. Cười khúc khích, Mana chỉ ra rằng anh cũng yêu cô. Gado mỉm cười với chính mình, thừa nhận rằng anh sẽ không nói điều đó trực tiếp với cô.

6. Voi Ganesha

Ganesha (象 头 神) tên thật Golan Draphan, là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng con thú của anh ta là con voi. Anh ta chỉ xuất hiện như một nhân vật trong phiên bản Bloody Roar: Primal Fury / Extreme.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Ganesha không biết phải làm gì. Anh đã chiến thắng tất cả các giải đấu địa phương và đủ điều kiện cho cuộc thi quốc gia. Nhưng anh biết nếu anh đánh bại tất cả các chiến binh khách, anh sẽ là đối thủ với Cronos. Anh biết anh phải làm điều đó. Anh nghĩ lại, đến một ngày hỗn loạn cách đây một thời gian. Những ngôi nhà đang cháy … Những người sợ hãi cố gắng trốn thoát … Một đứa trẻ trở nên lạnh lẽo trong vòng tay … Một con quái vật đứng giữa ngọn lửa … Chính con người bắt đầu những cuộc chiến như thế này, nhưng chính con quái vật đó đã bắt nguồn mọi thứ. Anh lẩm bẩm, ‘Hoàng tử Cronos’ với chính mình …

Trong kế hoạch trả thù của mình, Ganesha trở thành vệ sĩ của Hoàng tử chờ đợi giải đấu như một cơ hội tốt để đánh bại anh ta trong một trận đấu và khiến anh ta đau khổ vì sự tàn phá của ngôi làng. Ganesha, cuối cùng, đã đánh bại Cronos trong cuộc đấu tay đôi của họ. Ngạc nhiên khi thấy Hoàng tử khóc, anh xin lỗi, nói rằng đó là cách duy nhất. Anh ta bắt đầu giải thích rằng một ngày nào đó anh ta sẽ bị Cronos tấn công bất ngờ, bây giờ ở dạng phượng hoàng. Ganesha yếu ớt đưa tay ra trước khi anh bất tỉnh. Vẫn chưa biết Ganesha có sống sót sau vụ tấn công hay không.

7. Khỉ đột Greg

Greg (グ レ Gureggu), tên thật là Gregory Jones (グ レ ゴ リ ー ・ ジ ョ ure Guregorī Jōnzu) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Anh ta chỉ có thể chơi trong trò chơi đầu tiên của bộ truyện.

Trong Bloody Roar 1

Greg đang yêu cầu Yugo giúp anh ta làm xiếc bằng cách thu hút, nhưng Yugo từ chối và nói với Greg rằng anh ta nên làm điều đó. Với lời khuyên này, Greg chỉ làm điều đó và đưa đoàn xiếc của mình trở lại từ bờ vực phá sản với tư cách là người cầm đầu và là ngôi sao của rạp xiếc của chính mình.

Greg là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ với những lợi thế lớn. Kích thước và sức mạnh của anh ấy tin vào tốc độ nhanh chóng của anh ấy. Trong khi con người Greg thường xuyên làm choáng váng đối thủ và để lại cho anh ta một lợi thế lớn như vậy, anh ta có thể chạy lên và ném lại cho đến khi đối thủ của anh ta chết, trong khi sức mạnh và phạm vi của Greg tăng cho anh ta một số cú chọc xa tốt nhất trong trò chơi bao gồm một bước di chuyển của anh ấy là một trong những nước đi nhanh nhất trong trò chơi và có thể hủy được mang lại cho Greg một trò chơi hỗn hợp và áp lực cực kỳ mạnh mẽ. Trên hết, Greg cũng có một combo hit vô hạn.

8. Hồ ly Fox

Fox hay Hans Taubemann (ハンス ・ タ ー ブ Hansu Tābuman) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của anh ta là một con cáo và anh ta làm sát thủ cho Tylon Corporation. Cô ta chỉ có thể chơi trong trò chơi đầu tiên của bộ truyện.

Trong Bloody Roar 1

Cậu bé, Hans, dưới cái tên ‘Fox’, là một sát thủ của Tylon Corporation. Anh ta là một đứa trẻ trên đường phố và phát triển một tình yêu đáng lo ngại về máu và giết chóc. Anh không thích mặt zoanthrope của mình, coi đó là một hình thức rất xấu xí. Một ngày nọ, Fox đang phẫn nộ với một nhóm người. Một người phụ nữ mà anh ta vừa bị thương nặng đã gọi tên thật của mình; Đó là người mà Hans ước có thể làm tốt hơn cho anh ta. Đó là mẹ anh. Cô chết ngay trước mắt anh. Fox không thể tin những gì anh ấy đã làm. Hành động của anh khiến anh phát điên khi anh cười vào màn đêm.

Trong trò chơi Bloody Roar đầu tiên, Fox tình cờ trở thành một trong những nhân vật nhanh nhất trong toàn bộ trò chơi, với những cú đánh nhanh, nhưng thiếu sức mạnh, chỉ bị sứt mẻ ở thanh công cụ của đối thủ. Hầu hết các tác phẩm và hoạt hình của ông sau đó đã được truyền lại cho Jenny the Bat, người lần đầu tiên xuất hiện trong Bloody Roar 2.

9. Người dơi Jenny

Jenny Burtory là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của cô ấy là dơi và cô ấy hiện đang là Người mẫu và Mật vụ. Cô đã xuất hiện chính thức đầu tiên trong  Bloody Roar 2 với tư cách là nữ chính của bộ truyện.

Trong Bloody Roar 2

Một người phụ nữ bị bao vây trong bí ẩn … Có những câu chuyện về cô ấy. Một số người nói rằng vì một thí nghiệm chưa hoàn thành, cô đã ngừng lão hóa và những người khác nói rằng cô là một ma cà rồng ngoài đời thực đến từ Hungary. Mặc dù điều đó là sự thật, Jenny là một người mẫu hàng đầu. Mặc dù trong thực tế, đây chỉ là vỏ bọc cho cuộc sống bí mật của cô – nghề nghiệp của cô là một gián điệp bí mật. Kỹ năng của cô đủ ấn tượng để các công ty hàng đầu đấu tranh để tìm kiếm sự trung thành với cô.

Một ngày nọ, Jenny được mời bởi Gado, một người quen cũ của cô, để điều tra một tổ chức đáng ngờ. Để giết chết sự nhàm chán của mình, cô ấy nhận lời mời và trượt ra ngoài màn đêm. Cô tìm thấy Gado sau cuộc chiến chống lại Shenlong và giải cứu anh khỏi vết thương. Sau đó, sau khi Gado được vá, anh hy vọng rằng số tiền hỗ trợ của cô là đủ. Anh cảm thấy tồi tệ vì đã lôi kéo cô vào những việc ngoài thỏa thuận của họ và muốn trả cho cô một phần thưởng để được giúp đỡ thêm. Cô thừa nhận rằng việc đụng độ với ZLF (Mặt trận giải phóng Zoanthrope) và giải cứu anh ta là bất ngờ, nhưng cô nói với anh ta một hợp đồng là một hợp đồng.

Anh ta thấy điều này thật khó chịu, nói rằng những người khác trong dòng công việc của cô sẽ rất vui vì được bồi thường. Cô nói rằng cô biến anh thành một ngoại lệ vì cô nợ anh một ân huệ, mặc dù hiện tại cô không biết phải làm gì với chính mình. Anh hỏi cô có quan tâm đến việc chăm sóc bản thân bị thương không. Tất nhiên, anh ta sẽ phải trả một khoản phí đặc biệt cho việc đó. nói rằng những người khác trong dòng công việc của cô sẽ được hạnh phúc cho khoản bồi thường. Cô nói rằng cô biến anh thành một ngoại lệ vì cô nợ anh một ân huệ, mặc dù hiện tại cô không biết phải làm gì với chính mình.

Anh hỏi cô có quan tâm đến việc chăm sóc bản thân bị thương không. Tất nhiên, anh ta sẽ phải trả một khoản phí đặc biệt cho việc đó. nói rằng những người khác trong dòng công việc của cô sẽ được hạnh phúc cho khoản bồi thường. Cô nói rằng cô biến anh thành một ngoại lệ vì cô nợ anh một ân huệ, mặc dù hiện tại cô không biết phải làm gì với chính mình. Anh hỏi cô có quan tâm đến việc chăm sóc bản thân bị thương không. Tất nhiên, anh ta sẽ phải trả một khoản phí đặc biệt cho việc đó.

Trong Bloody Roar 3

Jenny là nữ hoàng sắc đẹp hàng đầu châu Âu. Ít ai biết nghề nghiệp thực sự của cô trong cuộc sống. Nữ điệp viên quốc tế hàng đầu này đã phát hiện ra những bí mật trong nhiều sự cố toàn cầu, và nhiệm vụ tiếp theo của cô là tìm kiếm sự tàn phá của nhãn hiệu ‘XGC’. Cô tin rằng không ai khác nên mang dấu ấn này bên cạnh mình và người đàn ông đằng sau tất cả.

Vì, cuối cùng, chỉ có một người có thể có sức mạnh của Tabula of a Thousand Beasts . Bên kia tấm biển quảng cáo hình ảnh công việc người mẫu mới nhất của Jenny, cô thảo luận với các bộ đồ kinh doanh về sự cố liên quan đến điều cấm kỵ. Không biết đến họ, Jenny giữ hầu hết kiến ​​thức của mình về sức mạnh của vật phẩm đối với bản thân. Do đó, ám chỉ cô ấy đã bị chiếm hữu bởi năng lượng bên trong nó.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Jenny tắm xong. Như thường lệ, nước gần như đủ nóng để làm bỏng da cô, nhưng cô không bận tâm. Nhiều lần cô ngưỡng mộ cơ thể khỏa thân của mình và so sánh nó với bầu trời đêm lấp lánh. Mặc dù cô ấy ở độ tuổi hai mươi, sâu thẳm, cô ấy biết sự thật của tình huống của mình. Một sinh vật vô hình, mãi mãi đóng băng trong thời gian. Cô nhìn mình trong gương, biết rằng mình phải nhanh lên.

Thật không tốt khi trễ hẹn, vì thời gian là rất quan trọng đối với khách hàng của hợp đồng. Hợp đồng đưa cô vào một giải đấu Zoanthrope. Với kỹ năng chiến đấu của mình, cô vượt qua nhiều kẻ thù trước một cuộc họp trong trận chiến cuối cùng chống lại Gado. Jenny đánh bại Gado, trông giống như một phòng thí nghiệm bí mật. Anh gục xuống đầu gối, cố gắng lấy lại tầm nhìn mờ ảo của mình về người phụ nữ khi bất ngờ từ phía sau cô, một bàn tay đến từ bóng tối. Cô quay lại, nhưng không đủ nhanh để thoát khỏi sự kìm kẹp của đối thủ mới.

Thì ra là Stun. Cô ấy ngạc nhiên vì cô ấy và Stun được cho là bạn tốt. Bối rối và không thể chống trả, cô gọi Gado cầu cứu. Người đàn ông kia đứng dậy, kêu gọi sức mạnh con thú của mình. Jenny không thể chịu áp lực lâu hơn nữa và bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, cô không còn ở trong phòng thí nghiệm nữa mà ở bên ngoài vào ban đêm với Gado đang nằm bất tỉnh. Anh ta có vết đạn bắn vào người. Cô khẽ chạm vào anh, cảm ơn anh trước khi nhìn lên bầu trời đêm yên tĩnh. Người đàn ông kia đứng dậy, kêu gọi sức mạnh con thú của mình. Jenny không thể chịu áp lực lâu hơn nữa và bất tỉnh.

Khi tỉnh dậy, cô không còn ở trong phòng thí nghiệm nữa mà ở bên ngoài vào ban đêm với Gado đang nằm bất tỉnh. Anh ta có vết đạn bắn vào người. Cô khẽ chạm vào anh, cảm ơn anh trước khi nhìn lên bầu trời đêm yên tĩnh. Người đàn ông kia đứng dậy, kêu gọi sức mạnh con thú của mình. Jenny không thể chịu áp lực lâu hơn nữa và bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, cô không còn ở trong phòng thí nghiệm nữa mà ở bên ngoài vào ban đêm với Gado đang nằm bất tỉnh. Anh ta có vết đạn bắn vào người. Cô khẽ chạm vào anh, cảm ơn anh trước khi nhìn lên bầu trời đêm yên tĩnh.

Trong Bloody Roar 4

Trong cuộc sống bình thường của mình, cô là hình mẫu hàng đầu của xã hội cao. Bí mật, một trong những hợp tác xã xâm nhập tốt nhất đã làm nên tên tuổi của cô trong thế giới gián điệp. Nhiệm vụ mới nhất của cô là dẫn dắt cô tìm ra sự thật về ‘Rồng nước’ và ‘Con cáo chín đuôi’ tồn tại trong truyền thuyết Nhật Bản. Jenny, người không tin vào truyền thuyết, quyết định giải tỏa sự nhàm chán của mình bằng cách điều tra những câu chuyện mà cô đã nghe. Mặc dù sau một tuần tìm kiếm, cô không thể tìm thấy thông tin.

Ngay khi cô chuẩn bị xem xét việc chế tạo bản báo cáo của mình, một con cáo nhỏ đi ngang qua cô. Cô biết mình không thể bỏ qua nó và lên đường tìm kiếm con cáo trắng. Cuối cùng cô cũng tìm thấy sự thật đưa cô vào một ngôi đền cũ cùng với chàng trai trẻ Zoanthrope Mana và người bảo vệ của cô, Ryoho. Jenny thấy khó tin rằng cả hai ‘Thần nước’ và rồng tồn tại trong đền thờ. Mana khăng khăng nói với cô tất cả mọi thứ – rằng Ryoho là một con tàu rồng, có sức mạnh nguy hiểm và gia đình cô, Cửu Vĩ đã liên tục giữ kín để nó không bị đánh thức. Mặc dù không may, con dấu bị lỏng ra gần đây và gây ra trận động đất và Bạo lực Zoanthrope.

Jenny tìm thấy câu chuyện một bất ngờ bất ngờ. Cô bé hỏi liệu cô có thể im lặng về con rồng không vì sức mạnh của nó là thứ không thể kiểm soát được bởi con người. Tuyệt vọng, cô thừa nhận mình không quan tâm đến bản thân mình nhưng lại làm thế với Ryoho. Jenny bị ấn tượng bởi những lời nói chín chắn của cô ấy, mặc dù cô ấy không may, bởi vì cô ấy là một chuyên gia trong một trò chơi từ thông minh, và bây giờ sự thật đã được đưa ra, cô ấy sẽ phải báo cáo nó.

Mana không thể tin được. Nghiêng xuống, Jenny nhặt một mảnh đá trên sàn và bắt đầu đọc những gì cô dự định đưa vào báo cáo của mình – rằng những gì cô tìm thấy ở đó là tảng đá được bảo vệ trong ngôi đền trên núi là bởi một phụ huynh lạ và con của anh ta, và đó là về nó. Mana ngạc nhiên trước những gì cô nghe được, biết ơn khi nhận ra rằng cô sẽ không nói một lời nào. Jenny nói lời tạm biệt và bắt đầu bỏ đi. như Mana nói “cảm ơn” và trong khi cô ấy nói tên của mình.

Jenny dừng lại, mỉm cười với chính mình như “cảm ơn” của Mana trong khi theo cô ấy ra ngoài. Jenny nói lời tạm biệt và bắt đầu bỏ đi. như Mana nói “cảm ơn” và trong khi cô ấy nói tên của mình. Jenny dừng lại, mỉm cười với chính mình như “cảm ơn” của Mana trong khi theo cô ấy ra ngoài. Jenny nói lời tạm biệt và bắt đầu bỏ đi. như Mana nói “cảm ơn” và trong khi cô ấy nói tên của mình. Jenny dừng lại, mỉm cười với chính mình như “cảm ơn” của Mana trong khi theo cô ấy ra ngoài.

10. Mãnh hổ Long

Long là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar.

Trong Bloody Roar 1

Bị xé nát bởi cái chết của mẹ và em gái và bị cha bỏ rơi, Long bỏ nhà ra đi. Kỹ năng tuyệt vời của anh ta trong võ thuật và sức mạnh như một zoanthrope đã mang lại cho anh ta sự công nhận, và anh ta đã được một đơn vị ám sát thế giới ngầm tranh thủ. Khả năng giết người ngay lập tức không sử dụng vũ khí đã mang lại cho anh danh tiếng của một sát thủ hàng đầu.

Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta đột nhiên cắt đứt quan hệ của mình với Tổ chức và tự mình đi theo con đường của kẻ lang thang. Mặc dù Tổ chức đã cố gắng ép buộc và đe dọa anh ta trở về, anh ta thẳng thừng từ chối. Vì lý do này, họ tìm kiếm cái chết của anh ta như một kẻ phản bội. Bây giờ anh ta hành động để ăn năn về quá khứ của mình, tham gia vào cuộc chiến chống lại Tylon, một công ty mà anh ta từng phục vụ. […] Long bịt tai lại, anh không muốn nghe giọng nói của con thú trong mình. Sự tồn tại của họ gắn kết với nhau, rằng anh ta có thể ‘ T bỏ qua những gì anh ta. Quyết tâm chiến đấu chống lại dòng máu của chính mình, thề rằng anh sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình trong một hang động, nơi không ai phải sợ sự tồn tại của anh.

Trong Bloody Roar 2

Năm năm trước, Long tự tách mình khỏi thế giới để không ai phải sống trong nỗi sợ hãi trước sức mạnh của mình. Anh ẩn mình trong một cái hang cao trên núi. Đây là sự đền bù của anh ta khi anh ta tham gia vào các mưu đồ xấu xa của Tylon. Điều này, và sự căm thù đối với dòng máu Zoanthrope của anh ta đã đưa anh ta đến một cuộc sống ẩn dật. Mặc dù, một ngày nọ, một cô gái đến hang động nơi anh ta ở, cầu xin anh ta huấn luyện cô ấy về võ thuật để cô ấy có thể có sức mạnh để giải cứu mẹ mình.

Câu nói của cô khuấy động một phần của anh – anh bắt đầu thấy mình trong cô, một người nào đó nguyền rủa với số phận là một Zoanthrope nhưng với ý chí mạnh mẽ để chống trả. Anh ta đồng ý huấn luyện cô gái, Uriko, chuẩn bị cho những gì đang chờ họ … […] Khi đánh bại Gado, Long thông báo với anh ta rằng anh ta không thích được nói phải làm gì với cuộc sống của mình. Gado nói với anh ta rằng sống một cuộc sống giữa mọi người là cách để chuộc lại quá khứ của anh ta.

Long không có kế hoạch sống lại giữa mọi người, nhưng sẽ không sử dụng sức mạnh của mình một lần nữa vì nỗi đau mà nó đã gây ra trong quá khứ. Gado nghĩ rằng anh ta muốn giúp Zoanthropes đi đúng hướng, mặc dù Long thông báo cho anh ta rằng mặc dù anh ta đã ngừng chạy trốn khỏi chính mình, anh ta không phải là người phù hợp để khiến mọi người vướng vào cuộc sống của anh ta. Sau đó, anh quyết định sống như một con người, sau đó xin lỗi Uriko rằng anh không thể là giáo viên mà cô muốn, nhưng kinh nghiệm của giáo viên / học sinh không phải là điều tồi tệ với anh.

Anh ta chỉ muốn biến mất giữa một đám đông và sống cuộc sống bình yên. Gado nghĩ rằng anh ta muốn giúp Zoanthropes đi đúng hướng, mặc dù Long thông báo cho anh ta rằng mặc dù anh ta đã ngừng chạy trốn khỏi chính mình, anh ta không phải là người phù hợp để khiến mọi người vướng vào cuộc sống của anh ta. Sau đó, anh quyết định sống như một con người, sau đó xin lỗi Uriko rằng anh không thể là giáo viên mà cô muốn, nhưng kinh nghiệm của giáo viên / học sinh không phải là điều tồi tệ với anh. Anh ta chỉ muốn biến mất giữa một đám đông và sống cuộc sống bình yên.

Gado nghĩ rằng anh ta muốn giúp Zoanthropes đi đúng hướng, mặc dù Long thông báo cho anh ta rằng mặc dù anh ta đã ngừng chạy trốn khỏi chính mình, anh ta không phải là người phù hợp để khiến mọi người vướng vào cuộc sống của anh ta. Sau đó, anh quyết định sống như một con người, sau đó xin lỗi Uriko rằng anh không thể là giáo viên mà cô muốn, nhưng kinh nghiệm của giáo viên / học sinh không phải là điều tồi tệ với anh. Anh ta chỉ muốn biến mất giữa một đám đông và sống cuộc sống bình yên.

Là giáo viên mà cô ấy muốn nhưng kinh nghiệm của giáo viên / học sinh không phải là một điều tồi tệ đối với anh ấy. Anh ta chỉ muốn biến mất giữa một đám đông và sống cuộc sống bình yên. Là giáo viên mà cô ấy muốn nhưng kinh nghiệm của giáo viên / học sinh không phải là một điều tồi tệ đối với anh ấy. Anh ta chỉ muốn biến mất giữa một đám đông và sống cuộc sống bình yên.

Trong Bloody Roar 3

Long, vẫn sống trong quá khứ đen tối của mình và dòng máu Zoanthrope, sống cuộc sống của một người lang thang. Mặc dù anh ta tìm thấy sự giải thoát khỏi nỗi thống khổ khi anh ta cư trú tại một thị trấn nhỏ trong nhà của một võ sư già và con gái của anh ta, Lanfa. Mặc dù nỗi sợ về dấu hiệu ‘XGC’ khiến anh ta bồn chồn. Một ngày nọ, Lanfa sụp đổ. XGC bây giờ đánh dấu cơ thể của cô.

Nếu không điều trị được thực hiện, thì gia đình duy nhất của ông già sẽ bị mất. Long buồn bã nghĩ lại về em gái đã mất của mình, Lin Li, người đã chết vì sức mạnh quái thú vô độ. Anh tự hỏi liệu có thể tự mình ngăn chặn thế lực tà ác đằng sau XGC. Anh thề sẽ tự tin và lên đường tìm kiếm, với nụ cười ấm áp của Lanfa trong tâm trí anh, cùng với đó là của chị gái anh. […] Thế lực tà ác đằng sau Xion ‘ Sự kiểm soát hóa ra là linh hồn của người chị gái đã chết của anh ta, người đang tìm kiếm sức mạnh to lớn thông qua năng lượng quái thú và điều cấm kỵ.

Để ngăn chặn cô, Long hấp thụ linh hồn xấu xa của cô trong chính anh, bảo vệ Xion và bất cứ ai khác khỏi sự kiểm soát của cô. Khi sự việc được giải quyết, Long trở về với chủ của mình, người tiết lộ rằng Lanfa đã được phục hồi. Lâu nay chứa đựng hào quang tà ác của chị gái Xion trong anh, mặc dù đã cố gắng trấn áp tà ác bằng ý chí mạnh mẽ của mình.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Xe tăng lớn, mỗi chiếc được chế tạo để duy trì một người, được xếp thành một hàng. Nơi này là một viện nghiên cứu được trang bị tốt, mặc dù bản thân nó là một cơ sở độc đáo với những bức tường và sàn đá. Long đang đứng giữa căn phòng này thì một giọng nói gọi anh ta, nói với anh ta rằng mọi thứ đang trong tầm kiểm soát. Ông trả lời bằng cách nói rằng cuối cùng giấc mơ của họ sẽ thành hiện thực.

Người đàn ông kia bình tĩnh chỉ ra rằng Liên Hợp Quốc đang hành động tại hội nghị tiếp theo của họ. Long thông báo cho anh rằng họ có một mưu đồ: rằng họ sẽ mời một số Zoanthropes mạnh mẽ chiến đấu chống lại người dân Liên Hợp Quốc để gây ra sự tàn phá. Họ sẽ bảo vệ nơi này và tận dụng sự nhầm lẫn và nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, họ có thể chuyển hướng sự chú ý đến nghiên cứu của King.

Người đàn ông khác hỏi liệu kế hoạch này sẽ được thực hiện mà không có người khác biết và liệu anh ta có đồng ý với điều này không. Long không nói gì, và người đàn ông tiếp tục hỏi liệu anh ta có ghê tởm những gì anh ta sẽ làm không. Với sự điềm tĩnh, mặc dù phủ nhận rõ ràng, anh ta nói với anh ta rằng anh ta không và anh ta đã quyết định; anh ta sẽ làm những gì anh ta phải miễn là nó đi theo niềm tin của anh ta.

Qua một lối đi bằng đá tối, Long xuất hiện, mang trong tay một Cronos bất tỉnh. Khi anh đi dọc, anh có những cảnh hồi tưởng về quá khứ của mình: một hình ảnh về bản thân anh vượt qua sự hung hăng của con thú, một cô con gái khác của chủ nhân, Lanfa, bị bệnh trên giường, một người chủ khác của anh tìm đến anh, một người khác của Uriko như một Đứa trẻ, một đứa khác phải đối mặt với hình ảnh của chính mình hoặc cuộc gặp gỡ đầu tiên với ShenLong trong sự cố ZLF, và một hình ảnh cuối cùng của Xion trên đầu gối đang ôm đầu. Anh nhắm mắt suy nghĩ. Khung cảnh thay đổi thành cảnh Cronos nổi trần truồng bên trong một chiếc xe tăng khổng lồ. Một nhà nghiên cứu làm việc với anh ta xung quanh Long khi anh ta nhìn chằm chằm vào cậu bé trước mặt anh ta.

Trong Bloody Roar 4

Long tìm kiếm thông qua kho lưu trữ của riêng mình, thu thập thông tin về các sự cố bạo lực Beast xảy ra. Khi màn đêm buông xuống, anh nghe thấy tiếng gọi của một con vật từ bên ngoài ngôi nhà của mình. Khi đi đến cửa, anh thấy một con cáo trắng nhỏ đang rúc mình run rẩy ở lối vào. Anh cảm thấy thương hại cho sinh vật nhỏ bé và cho nó một ít thức ăn.

 Khi nhìn con cáo ăn, anh nhận thấy có một mảnh giấy quấn quanh chân nó. Lấy tờ giấy, anh ta mở ra và thấy rằng đó là bản đồ đến một ngôi đền. Anh ta nói với con cáo nhỏ rằng anh ta sẽ thấy nó quay trở lại đó. Vì vậy, anh ta rời khỏi nhà với con cáo, mặc dù họ không biết họ bị theo dõi bởi một con thú bị ảnh hưởng bởi bạo lực. […] Mana nói với anh ta rằng việc nối lại đã hoàn tất. Long thấy rằng cô là người điều khiển con rồng và thừa nhận rằng đã lâu lắm rồi anh mới sợ hãi như vậy.

Cô nói với anh rằng cô không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh không ở đó. Đằng sau họ, Ryoho rên rỉ khi anh bắt đầu cựa quậy. Mana tỏ ra lo lắng, mặc dù Long nói với cô rằng anh sẽ ổn thôi. Sau đó anh ta nói rằng anh ta sẽ rời đi và nếu con dấu có vẻ như nó sẽ vỡ lần nữa, thì cô nên gọi anh ta. Thể hiện sự quan tâm rõ ràng đối với năng lượng mà anh ta đã bỏ ra để giúp cô phong ấn con rồng, cô nói với anh rằng anh nên nghỉ ngơi trước. Anh ta dừng lại để xem xét sức mạnh không thể tưởng tượng được như thế nào, và rằng anh ta quan tâm đến những con Zoanthropes và rồng khác.

Cô hiểu, và cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm. Cô vẫy anh ta khi anh ta rời khỏi hiện trường. Sẽ ổn thôi. Sau đó anh ta nói rằng anh ta sẽ rời đi và nếu con dấu có vẻ như nó sẽ vỡ lần nữa, thì cô nên gọi anh ta. Thể hiện sự quan tâm rõ ràng đối với năng lượng mà anh ta đã bỏ ra để giúp cô phong ấn con rồng, cô nói với anh rằng anh nên nghỉ ngơi trước. Anh ta dừng lại để xem xét sức mạnh không thể tưởng tượng được như thế nào, và rằng anh ta quan tâm đến những con Zoanthropes và rồng khác. Cô hiểu, và cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm.

Cô vẫy anh ta khi anh ta rời khỏi hiện trường. Sẽ ổn thôi. Sau đó anh ta nói rằng anh ta sẽ rời đi và nếu con dấu có vẻ như nó sẽ vỡ lần nữa, thì cô nên gọi anh ta. Thể hiện sự quan tâm rõ ràng đối với năng lượng mà anh ta đã bỏ ra để giúp cô phong ấn con rồng, cô nói với anh rằng anh nên nghỉ ngơi trước. Anh ta dừng lại để xem xét sức mạnh không thể tưởng tượng được như thế nào, và rằng anh ta quan tâm đến những con Zoanthropes và rồng khác. Cô hiểu, và cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm.

Cô vẫy anh ta khi anh ta rời khỏi hiện trường. và cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm. Cô vẫy anh ta khi anh ta rời khỏi hiện trường. và cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm. Cô vẫy anh ta khi anh ta rời khỏi hiện trường.

11. Lợn lòi Mitsuko

Mitsuko là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Chế độ quái thú của cô là Heo và cô hiện đang là người giữ cửa hàng. Cô chỉ có thể chơi trong trò chơi đầu tiên của bộ truyện, mặc dù xuất hiện trong phần thứ hai.

Trong Bloody Roar 1

Mitsuko là một Zoanthrope sống giữa loài người với con gái mình, Uriko, giữ bí mật về khả năng Zoanthrope của cô. Uriko bắt đầu cho thấy tiềm năng trở thành Zoanthrope và trở thành mục tiêu của tổ chức, Tylon, người muốn tạo ra đội quân lính thú của riêng mình. Uriko bị tổ chức bắt cóc vì thí nghiệm của họ. Tức giận, Mitsuko theo đuổi Tylon không ngừng để cô có thể giải cứu con gái và trở về với cuộc sống bình yên của họ.

Mitsuko được đoàn tụ với con gái. Uriko khóc trong vòng tay mẹ khi Mitsuko khóc vì nhẹ nhõm. Cô nói với con gái họ đang về nhà. Và cặp đôi trở lại cuộc sống bình thường của họ. Mitsuko đang chuẩn bị thức ăn vào một buổi sáng. Cô gọi lên lầu Uriko, hy vọng cô sẽ dậy và sẵn sàng đến trường. Mặc dù đã được kiểm tra, Uriko vẫn nằm trên giường. Mitsuko ném lại bìa,

Chơi câu chuyện của Uriko trong Bloody Roar 2, Mitsuko được chiếu trên mặt đất được bao quanh bởi Shenlong và những người đàn ông khác từ ZLF trước mặt con gái cô. Cuối cùng cô cũng được giải thoát bởi Uriko. Mitsuko là một người phụ nữ vô nghĩa. Cô sẽ không để Uriko rời đi với quá nhiều. Nó được đề cập trong các trò chơi sau đó rằng Uriko bị giữ dưới giờ giới nghiêm. Cô ấy là một người phụ nữ nghiêm túc và bạo lực, mặc dù cô ấy có một trái tim rất yêu thương, rất yêu mến Uriko và Alice.

12. Nagi Kirishima

Nagi Kirishima (桐 島) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Cô xuất hiện như một trong những nhân vật chính trong Bloody Roar 4. Hình dạng quái thú của cô, Spquil, theo thuật ngữ sinh học, có nghĩa là một cấu trúc có ngoại hình tương đương nhưng dù sao cũng có cấu trúc đa dạng. Điều này xác định những gì cô ấy chia sẻ sức mạnh tương tự với Unborn.

Trong Bloody Roar 3

Trong sự cố XGC và Tabula , Nagi đã bị trọng thương trong khi cố gắng ngăn chặn Xion , người đang nổi giận chống lại Zoanthropes để hấp thụ sức mạnh cho tabula. Chính trong thời gian này, Gaia đã sao chép các sức mạnh của Unborn và tạo ra ‘The Spquil’ để thử và tìm kiếm Unborn và hấp thụ nó vào cơ thể. Với sức mạnh này bên trong Nagi, cô có thể sống sót sau cuộc tấn công, mặc dù sức mạnh không hoạt động vì Yugo và những người khác đã vượt qua vụ việc.

Trong Bloody Roar 4

Một năm sau sự hủy diệt của Tabula, Xion đã bị Unborn tiếp quản và ‘The Spquil’ bắt đầu thức tỉnh. Nagi muốn biết nhiều hơn về sức mạnh kỳ lạ này đã thức tỉnh trong cô nhưng cũng muốn tìm lại cuộc sống của mình như một con người chứ không phải Zoanthrope. Sau đó, cô bắt đầu cuộc hành trình tìm Xion, tin rằng anh ta có sức mạnh để trao cho cô “cơ thể nguyên bản”. Cuối cùng khi cô tìm thấy anh ta, Xion nhìn thấy trong cô sức mạnh của Unborn, người được Gaia trao cho cô sau khi cô bị anh tấn công. Khi cô gọi cô là kẻ mạo danh và đe dọa cô sử dụng sức mạnh của mình để chống lại Gaia, Nagi đâm anh ta, nhưng làm như vậy, cô trở nên vượt qua sức mạnh của Unborn.

Bây giờ được điều khiển bởi Unborn, Nagi đến ngôi đền để tìm sức mạnh của Gaia và phá hủy nó. Cô thấy Ryoho là ngọn hải đăng của sức mạnh của Gaia, rằng cô đã đánh bại và, khi cô đã sẵn sàng để kết liễu anh ta, cô giơ thanh kiếm lên, hét lên lời tạm biệt với con rồng của Gaia. Mặc dù cô ấy bị gián đoạn khi Yugo đến trong hiện trường. Nagi nhìn qua vai cô trong cơn sốc khi Yugo đấm cô khắp phòng.

 Lực lượng tách Nagi khỏi linh hồn Unborn, người không thể tin những gì vừa xảy ra. Mana nắm bắt khoảnh khắc và bẫy Unborn bằng sức mạnh của cô, mặc dù cô không thể giữ anh ta lâu, cầu xin ai đó tiêu diệt anh ta. Nagi thức dậy vào thời điểm đó, không bị ảnh hưởng và rõ ràng bị sốc. Viết hoa, cô kêu lên và lái cánh tay kiếm của mình qua Unborn. Phép thuật tan vỡ, cũng như Unborn. Nagi suy sụp vì kiệt sức. Khi cô tỉnh dậy, Yugo và Mana đang đứng bên cô. Cô hỏi cô đang ở đâu và chuyện gì đã xảy ra.

 Yugo không thể tìm thấy những từ để giải thích, vì vậy Mana tiếp quản. Cô nói với Nagi rằng sức mạnh Unborn của cô đã được trao cho cô để cô có thể đánh bại Zoanthrope trắng, nhưng cô đã bị chiếm giữ và đến để tiêu diệt con rồng – Mục đích của con rồng là bảo vệ thế giới nhưng cuối cùng lại gây ra mọi rắc rối. Mana nói rằng nhờ Nagi mà tà ác bị tiêu diệt và con rồng lại được hồi sinh, Mặc dù Nagi không bao giờ có thể trở thành con người một lần nữa.

Nagi nói rằng cô không nên trải qua rắc rối, rằng cô sẽ chấp nhận nó như một phần của mình kể từ đó. Mặc dù cô ấy có xương để chọn với Yugo, nhưng giơ lưỡi kiếm về phía người đàn ông ngạc nhiên khi cô ấy hỏi liệu anh ta có đánh cô ấy không. Anh ta nuốt nước bọt khi cố gắng tìm một lời giải thích tốt, nhưng khoảnh khắc dễ dàng bị hủy hoại khi ba người nghe thấy Ryoho đang ngáy sau lưng họ, và tất cả họ đều vượt qua bằng tiếng cười.

13. Reiji Takigawa

Reiji là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của anh ta là Crow khi họ của anh ta gọi là “Yatagarasu”. Ông xuất hiện trong phiên bản thứ tư của bộ truyện.

Reiji tự phụ và lệch lạc. Anh ta thích xúc phạm mọi người ở mọi cơ hội anh ta có được và coi thường mọi người là yếu đuối hơn mình. Sự hung dữ và thái độ độc ác của anh ta làm cho anh ta rất nhiều lực lượng đối kháng mà anh ta là.

Trong Bloody Roar 4

Sâu trong núi, có bốn gia tộc chiến đấu được gọi là ‘Yatagarasu’. Trong các gia tộc này, sức mạnh của sự biến đổi quái thú được truyền lại, mặc dù nó được niêm phong cho đến khi người thừa kế được đánh giá là người trưởng thành. Tuy nhiên, một trong những người thừa kế của các gia đình, Reiji, đã bị vỡ con dấu sớm trước lễ đón tuổi vì sự cố mào / tabula (Bloody Roar 3). Reiji, người ẩn sâu trong khuynh hướng phá hoại, đã sử dụng những sức mạnh mới được tìm thấy này và giết chết cha mình, một thành viên của bốn gia tộc, và trốn khỏi đền thờ. Reiji đã đi ra ngoài để tìm kiếm Zoanthropes mạnh mẽ, tìm thấy niềm vui lớn khi giết chết một đối thủ mạnh, mặc dù bây giờ anh ta đang chạy trốn khỏi Yatagarasu còn lại đang theo đuổi anh ta.

Reiji thất vọng với trận chiến chống lại con rồng. Suy nghĩ của anh trôi dạt vào con rồng và Unborn, không vui khi cuộc sống của anh bị kiểm soát để có những giao dịch vô giá trị như vậy. Mana quỳ xuống Ryoho, buồn bã xin lỗi anh vì quá yếu đuối. Reiji bảo cô ngừng quay lại. Mana cúi mình trước sự hiện diện của anh. Sau đó, các đối thủ của Reiji từ Yatagarasu đến. Anh ta có vẻ hài lòng khi thấy ba người khi anh ta hỏi họ có muốn chơi không và thất bại của họ sẽ ở trong tâm trí anh ta mãi mãi. Anh ta biến hình và tấn công họ

14. Ryoho và Mana

Mana một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Là một phần của gà trống, cô có một đặc điểm là một NPC (nhân vật không phải người chơi) hoạt động như một phần của một nhóm gắn thẻ với Ryoho, đóng vai trò quái thú của bộ đôi trong trận chiến.

Mana là một cô bé rất ngọt ngào. Tốt bụng và hiểu biết, cô muốn làm những gì tốt nhất cho mọi người, đặc biệt là Ryoho, người mà cô coi là một người cha. Cô ấy cũng rất thông minh, lấp đầy mọi người khi họ bối rối – vì hầu hết các diễn viên Bloody Roar 4 đều liên quan đến các sự cố xúi giục. Mặc dù cô ấy hành động chín chắn, cô ấy thực sự chỉ là một cô bé, người muốn chơi và ăn bánh.

Trong Bloody Roar 4

Mana thuộc về một ngôi đền bí mật hỗ trợ cả hai tôn giáo Phật giáo và Thần đạo cùng nhau (nó đã tìm cách thoát khỏi luật Phục hồi Meiji ngăn cách các hoạt động tôn giáo của Phật giáo và Thần đạo). Cô đảm nhận vai trò của em gái mình trong nhiệm vụ của mình với gia đình ninetails để bảo vệ con dấu rồng của Gaia. Ryoho, con tàu rồng mà cô đang bảo vệ, đã mất ký ức về những sự kiện xảy ra trong sự kiện Tabula / XGC năm trước và không biết về sức mạnh của chính mình.

Mana được chăm sóc và không biết gì về anh ta, cô chắc chắn rằng con rồng vẫn ngủ sau con dấu. Trước khi cô gia nhập Ryoho, cô đã từng là mục tiêu quan tâm của các loại không lành mạnh sau những năm chín mươi quyền lực. Sự bảo vệ của nhà sư đã tránh xa bất kỳ tín đồ nào cuối cùng đã để cô một mình. Một năm sau sự cố XGC, Mana cảm thấy con dấu bắt đầu lỏng lẻo. Sức mạnh của Unborn đang tăng lên và con rồng bị xáo trộn. Vì sức mạnh to lớn của rồng, động đất và bạo lực Zoanthrope bắt đầu xảy ra.

Unborn đã tấn công ngôi đền bí mật vào năm trước và con rồng xuất hiện, để lại cho em gái của Mana để phong ấn nó. Mana gạt bỏ nghi ngờ của mình sang một bên, biết rằng cô phải tìm Zoanthropes mạnh mẽ để giúp cô hồi phục con rồng. Khi cô và Ryoho bắt đầu cuộc hành trình bảo vệ ngôi đền của mình, cô biết rằng Ryoho sẽ sớm biết được sự thật về bản thân mình.

Mana đã giúp hướng dẫn Ryoho đánh bại con rồng trong chính mình. Anh tỉnh dậy và thấy cô đứng bên anh, bảo đảm với anh rằng con rồng đã được phục hồi. Cô cũng thừa nhận kiến ​​thức của mình về con rồng và con dấu khi anh hỏi. Con rồng được thả ra bởi cuộc tấn công của Unborns năm trước. Unborn đã bị đánh bại nhưng sức mạnh của rồng là quá nhiều để nó tồn tại và những người bảo vệ và em gái của Mana đã chiến đấu với con rồng và kiểm tra lại phong ấn.

Vào thời điểm đó, Mana quá yếu và không thể xử lý sức mạnh nên chị gái cô phải chịu trách nhiệm niêm phong lại. Ryoho cảm thấy có lỗi vì những gì đã xảy ra, và hỏi để biết mối liên hệ với con rồng là gì. Con rồng, như cô giải thích, được tạo ra bởi lực lượng cuộc sống của hành tinh để bảo vệ nó khỏi bất cứ thứ gì có khả năng đe dọa gây thiệt hại cho thế giới. Vì điều này, con rồng đã giữ lại Unborn. Mana đánh đố về việc con rồng không bình tĩnh khi Unborn bị đánh bại. Ryoho nói rằng những thứ có khả năng phá hủy hành tinh nhiều nhất là con người. Chị gái đã chiến đấu với con rồng và kiểm tra lại con dấu.

Vào thời điểm đó, Mana quá yếu và không thể xử lý sức mạnh nên chị gái cô phải chịu trách nhiệm niêm phong lại. Ryoho cảm thấy có lỗi vì những gì đã xảy ra, và hỏi để biết mối liên hệ với con rồng là gì. Con rồng, như cô giải thích, được tạo ra bởi lực lượng cuộc sống của hành tinh để bảo vệ nó khỏi bất cứ thứ gì có khả năng đe dọa gây thiệt hại cho thế giới. Vì điều này, con rồng đã giữ lại Unborn. Mana đánh đố về việc con rồng không bình tĩnh khi Unborn bị đánh bại. Ryoho nói rằng những thứ có khả năng phá hủy hành tinh nhiều nhất là con người. Chị gái đã chiến đấu với con rồng và kiểm tra lại con dấu. Vào thời điểm đó, Mana quá yếu và không thể xử lý sức mạnh nên chị gái cô phải chịu trách nhiệm niêm phong lại.

Ryoho cảm thấy có lỗi vì những gì đã xảy ra, và hỏi để biết mối liên hệ với con rồng là gì. Con rồng, như cô giải thích, được tạo ra bởi lực lượng cuộc sống của hành tinh để bảo vệ nó khỏi bất cứ thứ gì có khả năng đe dọa gây thiệt hại cho thế giới. Vì điều này, con rồng đã giữ lại Unborn. Mana đánh đố về việc con rồng không bình tĩnh khi Unborn bị đánh bại. Ryoho nói rằng những thứ có khả năng phá hủy hành tinh nhiều nhất là con người. Ryoho cảm thấy có lỗi vì những gì đã xảy ra, và hỏi để biết mối liên hệ với con rồng là gì.

Con rồng, như cô giải thích, được tạo ra bởi lực lượng cuộc sống của hành tinh để bảo vệ nó khỏi bất cứ thứ gì có khả năng đe dọa gây thiệt hại cho thế giới. Vì điều này, con rồng đã giữ lại Unborn. Mana đánh đố về việc con rồng không bình tĩnh khi Unborn bị đánh bại. Ryoho nói rằng những thứ có khả năng phá hủy hành tinh nhiều nhất là con người. Ryoho cảm thấy có lỗi vì những gì đã xảy ra, và hỏi để biết mối liên hệ với con rồng là gì.

Con rồng, như cô giải thích, được tạo ra bởi lực lượng cuộc sống của hành tinh để bảo vệ nó khỏi bất cứ thứ gì có khả năng đe dọa gây thiệt hại cho thế giới. Vì điều này, con rồng đã giữ lại Unborn. Mana đánh đố về việc con rồng không bình tĩnh khi Unborn bị đánh bại. Ryoho nói rằng những thứ có khả năng phá hủy hành tinh nhiều nhất là con người.

15. Bạch Hổ Shen Long

Shenlong là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của anh ta là Hổ. Anh ta là một bản sao của nhân vật Long và lần đầu tiên xuất hiện trong Bloody Roar 2, nơi anh ta là một trùm cuối thay thế.

Trong Bloody Roar 2

Tồn tại một tổ chức đại diện cho sự giải phóng Zoanthropes – vì quyền lực và sự chiếm ưu thế so với con người. Tổ chức này được gọi là ” Mặt trận giải phóng Zoanthrope “. Shenlong là thủ lĩnh của họ, một người đàn ông tấn công nỗi sợ hãi vào tất cả những người chống lại anh ta. Anh ta buộc Zoanthropes phải vâng lời anh ta bằng một nắm đấm sắt. Anh ta là một trong những Zoanthropes mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng tồn tại và chính quyền đối lập không có gì với anh ta. Nền tảng của anh ấy là một bí ẩn hoàn toàn. Nhưng khi anh ta đối mặt với sự phản đối chống lại nhóm của mình, anh ta bắt đầu đặt câu hỏi về danh tính của chính mình giữa sự nhầm lẫn của những người lạ nhìn thấy khuôn mặt của người khác …

Shenlong đánh bại Long. Anh ta nắm cổ đối thủ, sẵn sàng giáng một đòn chí mạng, tuyên bố anh ta là Shenlong, vô song trong cuộc đấu tranh cho công lý của Zoanthrope. Anh ta không bao giờ thấy mình là một bản sao của một kẻ yếu đuối. Long gần như ghen tị với Shenlong, rằng anh ta mạnh mẽ và đã có thể tự thanh lọc tất cả những điểm yếu khiến Long đau khổ. Ký ức đau đớn và căm thù dòng máu Zoanthrope chảy trong huyết quản. Shenlong có cơ hội kết thúc cuộc đời của Long, người đón chào cái chết, mặc dù anh ta do dự. Anh ta nghĩ rằng anh ta là Zoanthrope hoàn hảo, nhưng những mảnh ghép của anh ta bị thiếu, những điểm yếu đó. Rằng anh ta được tạo ra mà không có những phần này và không thực sự vượt qua bất cứ ai. Anh ta không bao giờ hoàn hảo và không bao giờ toàn vẹn, và rằng cuộc sống của anh ta là vô nghĩa. Anh quyết định chấm dứt sự tồn tại của chính mình. Anh ta luồn tay vào ngực mình, xé mình ra. Dài, bao phủ trong tàn dư máu của sự tự hủy của Shenlong, chỉ có thể xem trong nỗi kinh hoàng. Shenlong biết rằng sự hoàn hảo chỉ đúng với những người có điểm yếu, những phần tạo nên toàn bộ. Ngày hôm sau, quân đoàn an ninh xâm chiếm  Trụ sở chính của ZLF chỉ để tìm những đội quân bàng hoàng đã mất ý chí chiến đấu …

Trong Bloody Roar 3

Khi ZLF sụp đổ, Shenlong đã biết rằng anh ta là bản sao của một Zoanthrope khác, Long. Anh ta đã cố tự tử nhưng bằng cách nào đó vẫn sống sót. Anh ta biến mất sau vụ việc, cố gắng tạo ra một bản sắc mới cho mình ra khỏi cái bóng của bản gốc. Anh không có quá khứ, không có ký ức tuổi thơ, mặc dù anh không quan tâm; hiện tại là tất cả những gì quan trọng với anh ta Anh ta cho phép mình bị kéo vào một thế giới bạo lực mờ ám, sống cuộc sống theo ý muốn. Biết rằng anh ta có XGC trên người, anh ta sẽ không sống được bao lâu, nhưng anh ta không quan tâm. Anh không bao giờ nghĩ về những ngày trong tương lai, tin rằng đó là những suy nghĩ dại dột. Anh ta đơn giản quyết định sẽ giết những người đàn ông anh ta không thích và tự uống đến chết với những người anh ta làm.

Tabula hiện đang nằm trong tay Shenlong và anh ta không biết phải làm gì với nó – anh ta không thể giải mã nó. Busuzima xuất hiện vào thời điểm này, cố gắng lẻn vào và lấy bảng, nhưng bị Shenlong bắt được. Mặc dù anh ta đưa ra bảng điều khiển cho Busuzima, muốn biết tất cả về nó. Anh ta kéo Busuzima đi, không để anh ta chạy đi với cái bảng. Khi Shenlong thư giãn, anh ta bắt Busuzima làm những việc lặt vặt khác cho anh ta cùng với việc anh ta khám phá bí mật của điều cấm kỵ.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Một thanh nhỏ trong một góc ảm đạm của sự tồn tại. Một người phụ nữ trong bộ đồ đen và kính râm tối màu ngồi đối diện bàn từ Shenlong. Chỉ có một vài người khác ở đó. Anh ta từ chối tham gia giải đấu, cô hỏi lần cuối nhưng anh ta nói anh ta không có sở thích ‘người giàu’. Cô từ bỏ bây giờ và rời đi. Một cô hầu bàn đi đến bàn của Shenlong khi anh ta tiếp tục uống rượu. Cô hỏi nếu người phụ nữ đó là bạn của anh ta và anh ta nói với cô rằng họ không thực sự.

Sau đó, cô tiếp tục nói với anh rằng cô sẽ nghỉ việc tại quán bar vào cuối tháng để kết hôn. Shenlong có vẻ hơi quan tâm. Cô cho biết chồng sắp cưới của cô rất giàu có, có nhiều nhà. Anh ta chỉ nói điều đó tốt cho cô. Cô cảm ơn anh vì đã rất tốt với cô và bỏ đi. Sau một thời gian ngắn, một cậu bé mặt tàn nhang bước lên bàn khi Shenlong uể oải uống một mình. Anh ta hỏi Shenlong rằng anh ta có thể nói gì với anh ta không, anh ta chỉ hỏi những gì mặc dù anh ta không nhìn anh ta. Chàng trai nói rằng chị gái của anh sẽ rời đi để kết hôn, mặc dù cô không muốn, vì quán bar sẽ phá sản.

Shenlong không thực sự quan tâm để lắng nghe câu chuyện. Chàng trai hỏi anh ta rằng anh ta nghĩ điều đó có công bằng không, và anh ta chỉ trả lời ‘có thể’. Cậu bé muốn lớn nhanh hơn để có thể làm việc chăm chỉ hơn. Shenlong nói với anh ta những điều không đơn giản như thế. Anh ta đột nhiên đứng dậy, đặt tiền lên bàn. Cậu bé hỏi mình sẽ đi đâu và Shenlong nói rằng cậu sẽ đánh lạc hướng mình với những đối thủ mạnh. Chàng trai nói rằng chị gái của anh sẽ rời đi để kết hôn, mặc dù cô không muốn, vì quán bar sẽ phá sản. Shenlong không thực sự quan tâm để lắng nghe câu chuyện.

Chàng trai hỏi anh ta rằng anh ta nghĩ điều đó có công bằng không, và anh ta chỉ trả lời ‘có thể’. Cậu bé muốn lớn nhanh hơn để có thể làm việc chăm chỉ hơn. Shenlong nói với anh ta những điều không đơn giản như thế. Anh ta đột nhiên đứng dậy, đặt tiền lên bàn. Cậu bé hỏi mình sẽ đi đâu và Shenlong nói rằng cậu sẽ đánh lạc hướng mình với những đối thủ mạnh. Chàng trai nói rằng chị gái của anh sẽ rời đi để kết hôn, mặc dù cô không muốn, vì quán bar sẽ phá sản.

Shenlong không thực sự quan tâm để lắng nghe câu chuyện. Chàng trai hỏi anh ta rằng anh ta nghĩ điều đó có công bằng không, và anh ta chỉ trả lời ‘có thể’. Cậu bé muốn lớn nhanh hơn để có thể làm việc chăm chỉ hơn. Shenlong nói với anh ta những điều không đơn giản như thế. Anh ta đột nhiên đứng dậy, đặt tiền lên bàn. Cậu bé hỏi mình sẽ đi đâu và Shenlong nói rằng cậu sẽ đánh lạc hướng mình với những đối thủ mạnh. t đơn giản như thế. Anh ta đột nhiên đứng dậy, đặt tiền lên bàn. Cậu bé hỏi mình sẽ đi đâu và Shenlong nói rằng cậu sẽ đánh lạc hướng mình với những đối thủ mạnh. t đơn giản như thế. Anh ta đột nhiên đứng dậy, đặt tiền lên bàn. Cậu bé hỏi mình sẽ đi đâu và Shenlong nói rằng cậu sẽ đánh lạc hướng mình với những đối thủ mạnh.

Shenlong bước ra một chiến trường trống rỗng, bụi bặm. Anh đứng giữa, xoa đầu ngây ngốc, khi anh nhận thấy một sự hiện diện khác ở đó với anh. Nó dài quá. Shenlong hỏi nếu anh ấy trở lại để biết thêm. Thông thường hầu hết không tồn tại nhiều hơn một bài học. Long nói rằng sự tự tin thái quá của anh ta sẽ nhận được tốt hơn của anh ta. Shenlong nói rằng họ sẽ thấy khi anh ta nhảy lên không trung. Long theo sau khi cặp đôi bay vào nhau, cả hai sẵn sàng tấn công bằng một cú đá.

Trong Bloody Roar 4

Shenlong đã bị theo dõi. Các hoạt động hàng ngày gần đây không được phát triển, nhưng anh ấy vẫn không thể hiểu tại sao mình lại bị Zoanthropes nhắm đến. Kiệt sức, anh lạc vào một con hẻm ở đâu đó. Đó là một ngõ cụt, mặc dù anh ta nhận thấy một người đàn ông treo xung quanh đó. Nhìn rõ hơn về anh ta, anh ta nhận thấy rằng anh ta là một thầy bói.

Thầy bói đoán rằng Shenlong đang bị Zoanthropes theo dõi. Shenlong hét lên để anh im lặng, rằng đó là vấn đề của sự sống và cái chết. Anh đòi phải biết anh có thể làm gì về nó? Thầy bói giải thích một linh hồn xấu xa đang nán lại xung quanh anh ta, và để giải thoát bản thân khỏi lời nguyền, anh ta phải nhận được một phước lành từ một ngôi đền. Anh ta tạo ra một bản đồ và đưa nó cho Shenlong, người không thể biết được anh ta có nghiêm túc hay không, đe dọa rằng nếu anh ta đang lừa dối anh ta, anh ta sẽ không để anh ta thoát ra khỏi cái móc. Và vào lúc đó, một Zoanthrope chịu ảnh hưởng bạo lực đã tấn công …

Mana cảm ơn Shenlong vì đã giúp phong ấn lại con rồng. Shenlong dường như bối rối với thỏa thuận với ‘ông già’ – Ryoho. Mana giải thích rằng Ryoho là một con tàu rồng bị phong ấn bởi vì sức mạnh của anh ta rất nguy hiểm, nhưng không may là con dấu đã bị mất gần đây. Shenlong hiểu, thấy rằng sức mạnh đã ảnh hưởng đến Zoanthropes ngoại trừ những kẻ mạnh như anh trở nên hung bạo.

Mana rất vui vì anh ấy hiểu mọi thứ rất tốt. Cô ấy tiếp tục, nói rằng để niêm phong lại con dấu bị hỏng, trước tiên cần phải loại bỏ nó hoàn toàn, và đó là lý do tại sao cô ấy cần sức mạnh của Zoanthropes mạnh như anh ta. Cô tình cờ mang đến cho thầy bói, và Shenlong nhớ rằng anh ta đã cố gắng đưa anh ta đến đó. Anh hỏi cô có biết tại sao Zoanthropes lại đến sau anh không? Cô ấy rất xin lỗi, Cô ấy cho rằng đó là vì họ muốn anh ta đối phó với những người ngoài tầm kiểm soát. Việc duy trì con dấu đòi hỏi tất cả nỗ lực của cô.

Shenlong bị choáng ngợp với sự hiểu biết đột ngột về tình hình. Mana xấu hổ và tội lỗi, nói lắp một lời xin lỗi khác. Shenlong vui lên, không khó chịu vì những gì đã xảy ra. Anh ta thấy rằng sự giúp đỡ của anh ta đã ngăn chặn các khu vực xung quanh khỏi bị hư hại. Anh ta tự hào chỉ vào mình, tuyên bố rằng chọn anh ta là lựa chọn đúng đắn. Mana rất hài lòng, cúi chào anh với nhiều lời cảm ơn.

Shenlong đưa tay lên, không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có được người khác vào lần sau. Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống. Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó. Việc duy trì con dấu đòi hỏi tất cả nỗ lực của cô. Shenlong bị choáng ngợp với sự hiểu biết đột ngột về tình hình.

Mana xấu hổ và tội lỗi, nói lắp một lời xin lỗi khác. Shenlong vui lên, không khó chịu vì những gì đã xảy ra. Anh ta thấy rằng sự giúp đỡ của anh ta đã ngăn chặn các khu vực xung quanh khỏi bị hư hại. Anh ta tự hào chỉ vào mình, tuyên bố rằng chọn anh ta là lựa chọn đúng đắn. Mana rất hài lòng, cúi chào anh với nhiều lời cảm ơn. Shenlong đưa tay lên, không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có được người khác vào lần sau. Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống.

Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó. Việc duy trì con dấu đòi hỏi tất cả nỗ lực của cô. Shenlong bị choáng ngợp với sự hiểu biết đột ngột về tình hình. Mana xấu hổ và tội lỗi, nói lắp một lời xin lỗi khác. Shenlong vui lên, không khó chịu vì những gì đã xảy ra. Anh ta thấy rằng sự giúp đỡ của anh ta đã ngăn chặn các khu vực xung quanh khỏi bị hư hại. Anh ta tự hào chỉ vào mình, tuyên bố rằng chọn anh ta là lựa chọn đúng đắn.

Mana rất hài lòng, cúi chào anh với nhiều lời cảm ơn. Shenlong đưa tay lên, không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có được người khác vào lần sau. Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống. Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó. nói lắp một lời xin lỗi khác. Shenlong vui lên, không khó chịu vì những gì đã xảy ra. Anh ta thấy rằng sự giúp đỡ của anh ta đã ngăn chặn các khu vực xung quanh khỏi bị hư hại. Anh ta tự hào chỉ vào mình, tuyên bố rằng chọn anh ta là lựa chọn đúng đắn. Mana rất hài lòng, cúi chào anh với nhiều lời cảm ơn. Shenlong đưa tay lên, không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có được người khác vào lần sau.

Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống. Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó. nói lắp một lời xin lỗi khác. Shenlong vui lên, không khó chịu vì những gì đã xảy ra. Anh ta thấy rằng sự giúp đỡ của anh ta đã ngăn chặn các khu vực xung quanh khỏi bị hư hại. Anh ta tự hào chỉ vào mình, tuyên bố rằng chọn anh ta là lựa chọn đúng đắn. Mana rất hài lòng, cúi chào anh với nhiều lời cảm ơn. Shenlong đưa tay lên, không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có được người khác vào lần sau. Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống.

Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó. không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có người khác lần sau. Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống. Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó. không cần cảm ơn, mặc dù nói với cô ấy để có người khác lần sau. Bây giờ anh ta mệt mỏi và quyết định đi lấy đồ uống. Anh bắt đầu rời đi khi Mana cảm ơn anh lần nữa, anh vẫy tay cảm ơn nhắc lại rằng cô không cần phải làm điều đó.

16. Báo đen Shina

Shina là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của cô là con báo và cô hiện đang là một lính đánh thuê đi theo con đường của cha cô, Gado. Cô xuất hiện lần đầu trong phần thứ hai của loạt phim, Bloody Roar 2. Trong phiên bản tiếng Nhật của trò chơi, tên của cô xuất hiện là Marvel.

Trong Bloody Roar 2

Shina là một đứa trẻ mồ côi chiến tranh. Cô được nhận làm con gái của cựu chiến binh, Gado. Bị ảnh hưởng bởi địa vị là một lính đánh thuê huyền thoại, cô bắt đầu thể hiện khả năng tuyệt vời cho trận chiến trong thời thơ ấu. Khi cô 13 tuổi, cô đơn thương độc mã xóa sổ một trung đội, kiếm được biệt danh ‘Chiến đấu với Marvel’.

Tuy nhiên, cha cô không muốn con gái mình theo bước chân của mình và cố gắng nói chuyện với cô về một cuộc sống bình thường. Shina không nghe và ngay khi cô tốt nghiệp trung học, cô trở thành một lính đánh thuê. Một ngày nọ, cha cô biến mất không một lời. Có tin đồn rằng ông là người tổ chức đằng sau ZLF, (Mặt trận Giải phóng Zoanthrope) một nhóm phát triển mạnh về chủ nghĩa khủng bố độc ác. Shina không muốn tin rằng cha cô đứng đằng sau nó.

Cô ấy sẽ chỉ phán xét nếu cô ấy nhìn thấy nó bằng chính mắt mình. Với suy nghĩ đó, cô đi theo dấu vết của cha mình để tìm hiểu ý định thực sự của anh ta là gì. Cuối cùng khi cô tìm thấy anh ta, Shina đưa cho cha cô một bài giảng nghiêm khắc vì đã gây ra rất nhiều vấn đề, nhưng hai người họ phát hiện ra rằng họ có cùng một kẻ thù, ZLF. Gado, tự hào về con gái mình, gợi ý rằng họ nên bắt đầu chiến đấu cùng nhau. Và cả hai lao vào đánh thức trận chiến.

Trong Bloody Roar 3

Shina đã tự đặt mình là một lính đánh thuê anh hùng bên ngoài cái bóng của địa vị huyền thoại của cha cô. Vì kỹ năng của mình, cô được một nhóm mạnh mẽ yêu cầu tham gia vào liên minh ‘Klaw và Fang’ để tìm ra nguồn gốc của dấu ấn quái thú XGC gây tổn hại. Được đánh dấu chính mình, cô không ngần ngại theo đuổi sự thật. Liên lạc với những người giám sát của cô, những người đang bay lơ lửng trên một chiếc trực thăng ở trên, họ đang hướng dẫn cô lấy bảng cấm để họ sở hữu.

Shina không đồng ý với ý kiến ​​họ kiểm soát một vật nguy hiểm như vậy và không tuân theo mệnh lệnh của cô. Họ đe dọa cô bằng môn võ tòa án nhưng cô không sợ những lời đe dọa của họ. Cô xé thẻ chó của mình và bỏ đi, rút ​​về một cuộc sống yên tĩnh hơn. Cuối cùng, cô được nhìn thấy đang đi dạo trên bãi biển cùng bạn trai, mặc dù danh tính của anh chưa được xác nhận.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Sau ca phẫu thuật cuối cùng, vỡ mộng, Shina bỏ việc làm lính đánh thuê. Một thời gian sau, trong khi sống một cuộc sống bình lặng, Shina ngạc nhiên khi Yugo đến thăm cô. Anh ta bẩn thỉu và mệt mỏi. Anh phải mất ba ngày để đến nhà cô vì con đường ngập mìn. Cô gửi anh đi tắm khi cô pha trà. Sau đó, cô hỏi tại sao anh lại ở đó, vì có vẻ như anh đã không tìm cô ra ngoài uống trà và trò chuyện. Anh ta mang đến một sự cố trong quá khứ, thời điểm Shina mồ côi khi ngôi làng của cô bị cháy rụi.

Những ký ức này là những cơn ác mộng mà cô đã cố gắng vượt qua với thời gian trên chiến trường. Yugo nói với cô rằng anh ta đã gặp một người có hoàn cảnh tương tự, và rằng một người bạn của anh ta bị thiêu chết trong trận hỏa hoạn mười sáu năm trước. Tên cô ấy là ‘Jane’. Shina bị sốc, hỏi tên anh ta. Tên anh ấy là Cronos. Yugo nói rằng cô nên đi và tìm hiểu mọi thứ khác cho chính mình. Quyết tâm đoàn tụ với người bạn đã mất từ ​​lâu, Shina hướng đến Vương quốc Zoanthrope.

Trong giải đấu, Shina và Cronos ăn mừng cùng với đám đông người ở một trong những quán bar của thành phố. Đám đông cổ vũ cho cô, ăn mừng chiến thắng của cô bằng đồ uống và tiếng cười. Cả Shina và Cronos đều trìu mến khi thừa nhận một cuộc chiến tốt. Vào buổi tối sớm, Shina rời đi, mang túi trên vai. Cô quay lại quán bar một lúc suy nghĩ trước khi quay đi. Mặc dù cô dừng lại giữa bước, nhận thấy Cronos đứng trước cô vài bước. Anh tiếp cận, khen ngợi sức mạnh của cô và đề nghị cô tham gia cùng họ khám phá bí ẩn Zoanthrope. Shina hãnh diện nhưng xin lỗi, nói rằng đã đến lúc phải di chuyển. Cô vượt qua Cronos bằng cách, người ngạc nhiên với câu trả lời của cô mặc dù tôn trọng quyết định của cô. Anh quay lại nhìn người bạn cũ bước đi.

Trong Bloody Roar 4

Bạo lực con thú bây giờ là toàn cầu. Shina được lệnh từ trụ sở của một quốc gia nào đó, bảo cô hãy đến Nhật Bản và tìm kiếm một nhóm điều tra mất tích đã biến mất quanh khu vực của một ngôi đền. Các trụ sở bị khiêu khích, và sẽ sử dụng lực lượng đặc biệt của họ nếu cần thiết trong trường hợp xấu nhất. Shina nhớ lại những gì đã xảy ra trong sự cố XGC một năm trước.

Cô đặt những cảm xúc đó sang một bên, biết rằng không muốn cô nghỉ ngơi lâu. Con đường của cô dẫn cô đến gặp một cô gái trẻ, Mana, và người bảo hộ của cô, Ryoho, trong một ngôi đền bí ẩn. Cô gái phục hồi con rồng khi Shina thốt lên sự ngạc nhiên khi nhìn thấy sinh vật thần thoại này, và hỏi họ đang lên kế hoạch gì ở đó. Mana, bị lấy lại, khóc vì không tin rằng Shina có thể nghĩ rằng họ đã lên kế hoạch cho tình huống.

Sau đó, cô xin lỗi và giải thích với Shina rằng Ryoho là một con rồng và sức mạnh của anh ta rất lớn và nguy hiểm đến nỗi nó bị phong ấn. Nhưng con dấu không may bị mất. Shina hiểu rằng sức mạnh của con rồng là lý do khiến đội điều tra mà cô đang tìm kiếm bị mất ý thức. Mana xin lỗi vì đã khiến cô tham gia vào một sự kiện nguy hiểm như vậy. Shina rất vui vì họ không phải là kẻ xấu. Cô đột nhiên nhớ ra mình cần sớm liên lạc với cấp trên hoặc nơi này sẽ bị đánh bom. Mana ré lên kinh hoàng.

Shina không nghĩ rằng cô có thể nói với họ rằng một con rồng cư ngụ ở đó. Mana cảm ơn cô vì sự bí mật. Sức mạnh là lý do nhóm điều tra mà cô đang tìm kiếm bị mất ý thức. Mana xin lỗi vì đã khiến cô tham gia vào một sự kiện nguy hiểm như vậy. Shina rất vui vì họ không phải là kẻ xấu. Cô đột nhiên nhớ ra mình cần sớm liên lạc với cấp trên hoặc nơi này sẽ bị đánh bom. Mana ré lên kinh hoàng.

Shina không nghĩ rằng cô có thể nói với họ rằng một con rồng cư ngụ ở đó. Mana cảm ơn cô vì sự bí mật. Sức mạnh là lý do nhóm điều tra mà cô đang tìm kiếm bị mất ý thức. Mana xin lỗi vì đã khiến cô tham gia vào một sự kiện nguy hiểm như vậy. Shina rất vui vì họ không phải là kẻ xấu. Cô đột nhiên nhớ ra mình cần sớm liên lạc với cấp trên hoặc nơi này sẽ bị đánh bom. Mana ré lên kinh hoàng. Shina không nghĩ rằng cô có thể nói với họ rằng một con rồng cư ngụ ở đó. Mana cảm ơn cô vì sự bí mật.

17. Ve sầu Stun

Stun là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Anh ta xuất hiện đầu tiên trong trò chơi thứ hai của bộ truyện.

Trong Bloody Roar 2

Steven Goldberg là một nhà khoa học trẻ, nhiệt tình làm việc cho nhóm đa quốc gia, Tylon. Ông tin rằng nghiên cứu của mình sẽ góp phần cứu sống mọi người. Cùng năm anh gia nhập công ty, một nhà khoa học trẻ khác tên Busuzima bước vào công việc ở đó và hai người sẽ trở thành bạn tốt, đồng thời cũng là đối thủ tốt. Mặc dù, khi Steven phát hiện ra những tệ nạn đằng sau công ty, anh đã trở thành một phần của một trong những thí nghiệm của Busuzima và chuyển đổi thành một người đàn ông tạo ra Zoanthrope.

Do thí nghiệm không ổn định đã tạo ra cấu trúc di truyền của anh ta (chủ yếu là do DNA của côn trùng và động vật có vú không tương thích), anh ta chỉ có thể sống sót nhờ một chất ổn định đặc biệt được phát triển để giữ cơ thể. Cảm thấy bị phản bội, Steven (bây giờ với cái tên ‘Choáng’) rơi vào tuyệt vọng vì mất đi hình dạng con người. Chậm rãi,

Stun thoát khỏi phòng thí nghiệm ZLF đang cháy thề với chính mình rằng, ngay cả với cơ thể gớm ghiếc của mình, anh ta sẽ đứng dậy và không chỉ ngồi chờ đợi để chết. Nhiều tháng sau … Trong một con hẻm, một nhóm cướp đeo mặt nạ động vật trốn ra ngoài, đã sử dụng nỗi sợ hãi do ZLF tạo ra để dễ dàng đánh cắp từ các chủ doanh nghiệp đáng sợ. Khi bọn tội phạm cười vì tội ác của chúng, Stun xuất hiện từ trong bóng tối, làm cả nhóm giật mình. Họ không thể chống lại anh ta khi anh ta dã man bọn tội phạm, uống máu của họ. Bị che giấu bởi một chiếc áo choàng màu đỏ, anh ta nhìn ra thành phố sau khi kết thúc với con mồi. Anh ta sẽ sống cuộc sống của mình như một ‘ma cà rồng’ để giữ lại cơ thể đang suy tàn của mình, mặc dù anh ta sẽ chỉ lấy máu từ dân chúng tội phạm ‘bẩn’, Zoanthrope và cả con người.

Trong Bloody Roar 3

Một năm trước, Stun đã chiến đấu chống lại Busuzima sau khi biến anh thành Zoanthrope nhân tạo trong một thí nghiệm tàn khốc. Tuy nhiên, khi anh ta đối mặt với Busuzima, anh ta không thể giết anh ta vì anh ta nhớ tình bạn đã mất của họ. Sự trả thù của anh đã bị dập tắt bởi trái tim còn lý trí của anh. Sau khi ZLF rơi xuống, Stun biến mất trong bóng tối, buộc phải uống máu để ổn định cơ thể đang phân rã của mình. Anh ta hiện đang sống khuất mắt – một nhân vật cô độc che giấu hình dạng dị dạng của mình khỏi thế giới.

Cuối cùng, dấu ấn ‘XGC’ bí ẩn đã phù hợp với anh ta và sức mạnh đi kèm với nó bắt đầu làm quá tải cơ thể không ổn định của anh ta. Năng lượng bạo lực hoành hành trong anh, thường nổi lên trong những cơn đau nhói đôi khi khiến anh không thể kiểm soát hoặc bất tỉnh. Anh biết mình sẽ trở thành một con quái vật nếu anh không hành động sớm. Jenny, một người bạn cũ,

Sau khi đánh bại Xion, Stun chuẩn bị tiêu diệt Tabula , khi sức mạnh của nó áp đảo anh ta. Tabula nói chuyện với anh ta (Thực ra là thực thể được gọi là Unborn) và nói với Stun rằng xoắn và giống nhau như thế nào. Không thể cưỡng lại, cơ thể anh ta trở nên truyền năng lượng tà ác (hoặc linh hồn của người chưa sinh) và anh ta trở thành một con quái vật, chuẩn bị mang bóng tối đi khắp thế giới.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Stun đánh thức những âm thanh của giọng nói, bối rối bởi xung quanh. Ký ức của anh bị bóp méo nặng nề – một vệt mờ hoàn toàn. Khi anh ta xem xét vị trí của mình, anh ta chú ý đến những gì giọng nói đang nói. Những người chưa biết nhận ra anh ta đã tỉnh và các tế bào bị mất của anh ta đã được phục hồi thành công, mặc dù họ không tin bất kỳ ký ức nào của anh ta đã được lưu lại.

70% tế bào cơ thể của anh ta, bao gồm cả tế bào não, đã bị hư hại trước khi anh ta bị bắt. Bây giờ mặc dù họ quan sát thấy cơ thể này ổn định không giống như cơ thể trước đây của anh. Mặc dù họ lưu ý đến các mô trong não anh ta không thể loại bỏ – các mô được gọi là ‘hộp đen’. Nó hoạt động như một máy ghi dữ liệu chuyến bay. Họ muốn loại bỏ chúng để loại bỏ việc thu hồi bộ nhớ nhưng không thể. Các nhà khoa học là một phần của dự án sản xuất hàng loạt Zoanthropes, và đồng ý Stun sẽ là một người thích hợp để thu thập dữ liệu. Anh cười họ. Họ trở nên rất khó chịu.

Vua Orion gọi các vệ sĩ có vũ trang của mình đến Stun, ra lệnh cho họ khai hỏa. Anh ta bị vướng vào một loạt đạn, làm bật ra anh ta với rất ít hiệu quả. Khi bụi lắng xuống, Stun nổi lên trước nhóm bị sốc trong hình dạng quái thú của mình. Họ lại bắn, nhưng lần này anh ta dễ dàng gạt chúng đi. Nhóm sợ hãi bị vượt qua bởi sức mạnh của anh ta và trong phút chốc căn phòng nằm rải rác với các thi thể. Orion bị bỏ lại một mình, lờ mờ bởi một Stun rất tức giận.

Trong Bloody Roar 4

Một năm sau sự cố XGC, Stun sống những ngày phải vật lộn với nỗi đau lớn trong cơ thể. Mất kiên nhẫn, anh tự hỏi mình có thể sống được bao lâu với cơ thể cường tráng của mình theo cách này. Nếu anh ta có một cuộc sống lâu dài, anh ta cần một cách để cố gắng và giữ gìn bản thân. Anh ta nhận được thông tin về một nhà tiên tri Shinto có thể phong ấn sức mạnh của quái thú. Khó chịu, Stun quyết định tìm kiếm lời sấm truyền, biết rằng không còn nhiều thời gian nữa. Đó là một tia hy vọng mà anh cầu nguyện sẽ chấm dứt sự đau khổ của anh.

Mana đứng trên Ryoho, hy vọng việc nối lại hoàn tất. Stun quan sát từ phía sau, bị lấy lại bởi thực tế rằng nhà sư ngã xuống là một con rồng. Thật cay đắng, anh biết ơn vì cơ thể dị dạng của mình đã cứu anh một lần nữa. Mana chuyển sự chú ý của mình sang Stun, nhớ rằng anh ta đã đến đó để được chữa lành bởi sức mạnh của cô, nghĩ rằng điều này là không thể chính xác.

Ryoho không giống như các Zoanthropes khác, vì sức mạnh bên trong Ryoho không phải là của riêng anh, mà là một sự tồn tại riêng biệt. Sức mạnh của cô đặc biệt là phong ấn rồng, vì vậy khả năng của cô sẽ không hoạt động trên Stun. Bị chán nản, Stun cam chịu tiếp tục cuộc sống trong cơ thể đột biến của mình. Mana có vẻ tội lỗi, xin lỗi, mặc dù anh ta nói rằng đó là anh ta đã sai. Anh ta thấy rằng sức mạnh của anh ta không đủ tốt cho họ và anh ta cảm thấy rằng mình là một gánh nặng. Mỉm cười, Mana nói với anh ta rằng anh ta tử tế hơn vẻ ngoài của mình. Ngay sau đó, Ryoho bắt đầu cựa quậy. Mana chuyển sự chú ý của mình sang bạn mình, trong khi Stun chọn khoảnh khắc đó để rời khỏi ngôi đền.

18. Quái thú Uranus

Uranus là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Cô xuất hiện và ở lại như một nhân vật bí mật kể từ Bloody Roar 3. Người ta biết rất ít về cô khi cô không xuất hiện trong câu chuyện của các trò chơi. Cho đến nay, Uranus vẫn là nhân vật mạnh nhất và nhanh nhất trong toàn bộ series, vượt xa phần còn lại của đội hình.

Là một nhân vật hung hăng, người có niềm vui chiến đấu. Cô ấy không có ý định làm tổn thương mọi người, mặc dù bên dưới điều này, cô ấy dường như là một linh hồn bị tra tấn đang tìm kiếm một ý nghĩa cho sự tồn tại của cô ấy.

Trong tất cả sự xuất hiện của cô cho đến nay, Uranus vẫn là nhân vật mạnh nhất và nhanh nhất trong toàn bộ series, vượt xa đối thủ của cô về mọi mặt. Moveet của cô chủ yếu được mượn từ hóa thân ban đầu của Uriko với một số khác biệt chính. Cô dành toàn bộ vòng tròn lơ lửng vài bước trên mặt đất. Bên cạnh những cú đá và cú đấm nhanh như chớp, Uranus có thể sử dụng năng lượng màu tím, thường ở dạng sét để gây ra nhiều cú đánh hoặc để vật lộn với đối thủ. Ngoài ra, cô còn sở hữu dịch chuyển tức thời, có thể xuất hiện cả phía sau và phía trên đối thủ. làm cho mô hình tấn công của cô gần như không thể đoán trước.

Ở dạng quái thú, sức mạnh của Thiên vương tinh tăng lên nhưng vẫn giữ được tốc độ tuyệt đối, có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng. Mặc dù có thể tấn công chỉ bằng nút Scratch, nhưng người chơi có thể sử dụng cả hình dạng người và quái thú sẽ nhấn nút Punch hoặc Kick để ngay lập tức trở lại hình dạng con người và sau đó biến đổi trở lại. Khi vào chế độ Hyper Beast, Uranus vẫn giữ được hình dạng con người của mình, nhưng sở hữu các đòn tấn công từ hình dạng quái thú và hình dạng con người và thậm chí còn phát ra tiếng gầm gừ. Những thuộc tính này thường dẫn đến việc cô bị cấm thi đấu và thi đấu.

Là một Hyperbeast, trong Bloody Roar: Primal Fury và hơn thế nữa, Uranus nhận được Hủy B và Counter Hit Effect như hai khả năng Plus của cô . Một cách tôn trọng, khả năng hủy bỏ bất kỳ cuộc tấn công nào và khả năng có tất cả các lượt truy cập của cô được coi là lượt truy cập.

19. Miêu nữ Uriko

Uriko Nonomura ((野 々 村 宇 Nonomura Uriko) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của cô là Half-beast có nghĩa là trạng thái chuyển tiếp giữa hình dạng con người và hình dạng con mèo. Cô hiện đang là học sinh.

Cô bắt đầu là một nhân vật trùm cuối mạnh mẽ trong phần đầu tiên của bộ truyện, Bloody Roar, và được thay đổi hoàn toàn thành một nhân vật yếu hơn để phù hợp với đội hình định kỳ chính kể từ Bloody Roar 2.

Trong Bloody Roar 1

Uriko bị Tylon bắt cóc khi còn nhỏ để được sử dụng trong một thí nghiệm tạo ra những người lính siêu thú. Cô đã bị tẩy não và biến thành cơ thể của một người phụ nữ lưu trữ sức mạnh của một phép biến đổi tổng hợp được gọi là ‘Werechimera’. Trong khi bị tẩy não, cô buộc phải chiến đấu chống lại mẹ và bạn mình, Alice, người mà cô đã giúp thoát khỏi Tylon. Nhưng chính nhờ những nỗ lực của họ mà cô đã được giải thoát khỏi ảnh hưởng của Tylon và cô đã trở lại bình thường, trở về với mẹ và nhà Alice.

Trong Bloody Roar 2

Năm năm kể từ thử thách của cô ở Tylon, Một ngày nọ, khi cô đi học về, cô thấy một nhóm đàn ông vây quanh mẹ mình. Người lãnh đạo dễ dàng hạ gục Mitsuko mạnh mẽ và họ bắt cóc cô. Uriko, tức giận, quyết định biến đổi và đánh bại những kẻ bắt cóc mẹ cô. Thật không may, các thí nghiệm được thực hiện trên Uriko năm năm trước đã để lại những ảnh hưởng lâu dài đến khả năng biến đổi của cô.

Lực lượng quá nhiều và sự biến đổi của cô dừng lại giữa chừng dưới hình dạng một con mèo. Cô ấy quá yếu để chiến đấu với những kẻ thù này, họ đã dễ dàng đánh bại mẹ cô, người được biết đến là một trong những Zoanthropes mạnh nhất. Để có được sức mạnh cần thiết, cô tìm kiếm Long, một võ sĩ nổi tiếng. Sau một thời gian đào tạo vất vả, cô cùng công ty của Long đi tìm mẹ và đối mặt với chủ nhân Shenlong, thủ lĩnh của Mitsuko ‘ kẻ bắt cóc.

Trong một phòng giam, cô thấy Mitsuko và ôm cô, rơi nước mắt, vui mừng khi được đoàn tụ. Nhận được sự giúp đỡ của việc giải cứu cô, hai người trở về nhà cùng nhau. Một lúc sau, Uriko nhận thấy Kenji trên chiếc xe đạp của anh ta, nhớ anh ta từ sự cố ZLF và nói chuyện với anh ta, sau đó cô yêu cầu nâng chiếc xe đạp của anh ta. Cô đứng trên chiếc xe đạp rít lên khi Kenji đạp, hơi ngượng vì những tiếng gọi lớn của cô.

Trong Bloody Roar 3

Sau khi giải cứu mẹ, họ trở về với cuộc sống bình yên. Mặc dù Uriko rất dễ chán với lối sống này. Cô rất buồn vì Kenji sẽ không chơi với cô nữa. Vì vậy, cô chú ý đến những gì Alice và Yugo đang làm. Họ đang điều tra nhãn hiệu XGC. Tìm kiếm thứ gì đó để giữ cô ấy ở lại, cô ấy cũng quyết định đi điều tra.

Sau một cuộc chiến với một zoanthrope bí ẩn, Xion, cô nhận thấy, nguồn gốc của tất cả những lo lắng của mình, Tabula và nhặt nó lên. Nó bắt đầu nói chuyện với cô ấy, mặc dù cô ấy nhanh chóng hoảng loạn và làm rơi tấm bảng, nó đập xuống sàn nhà. Cô rời đi, không quá bận tâm bởi những gì vừa xảy ra. Trên bàn ăn tối hôm đó, các cuộc thảo luận là: Đá có thể nói chuyện và giờ giới nghiêm của Uriko có chặt chẽ hơn không?

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Đối tượng được gọi là ‘Dự án Chimera’ là một cơ quan thử nghiệm được trang bị khả năng tấn công mạnh mẽ, cảnh giác cao, nhanh nhẹn trong kiểm soát trọng lực và có thể duy trì chất nhầy axit bên trong cơ thể. Cô là Zoanthrope nhân tạo thế hệ thứ ba mạnh nhất – chính thức là thẻ ace của công ty không còn tồn tại, Tylon. Cô là một vũ khí tối thượng không hoàn chỉnh – một thứ xấu xa có thể gây ra sự hủy diệt lớn.

Bởi vì sức mạnh to lớn của nó, nó không thể được kiểm soát. Đó là lý do tại sao một phiên bản nhỏ hơn, ‘Uranus’, được tạo ra, nơi sức mạnh bị triệt tiêu nhiều hơn … Các đại diện của Vương quốc Zoanthrope đang mong đợi nhìn thấy một con quái vật nhưng thay vào đó lại nhìn thấy một cô gái ngọt ngào, chảy nước dãi trên giường. Một tiếng chiêng được đập để đánh thức cô dậy. Uriko hỏi một người là ai và được trao danh thiếp (bằng tiếng Anh). Sau đó anh ta giải thích họ đang tổ chức một giải đấu chiến đấu và cô được mời tham gia.

Uriko hỏi liệu anh ta có nghĩa là một trò chơi thể thao, mặc dù anh ta chết lặng vì câu hỏi của cô. Sau đó cô trở lại giấc ngủ nơi anh buộc phải cố gắng trong ba giờ dài để đánh thức cô sao lưu lại nhưng vô ích. Ý tưởng lần sau là cám dỗ cô ấy bằng thức ăn. Cronos sẽ là người duy nhất nhìn thấy sức mạnh bên trong của cô khi, trong một trận chiến ở Chaos Labs, đấu trường bắt đầu sụp đổ.

Uriko lao qua nền tảng để đánh bại Cronos và làm suy yếu. Trong khoảnh khắc đó, một quả cầu lớn trên trần nhà vỡ ra và rơi xuống phía cặp. Uriko quay lại, hét lên ‘KHÔNG’ khi cô ấy giơ tay ngăn quả cầu. Một ánh sáng phát ra từ tay cô và lấp đầy căn phòng với ánh sáng chói lóa. Phía trên Cronos khi anh bắt đầu tỉnh dậy, anh nhận thấy một hình bóng mờ ảo, một hình như là Uriko trong hình dạng cô chụp khi cô là ‘Chimera’. Cô nói với anh mọi thứ đều ổn khi cô đặt tay lên trán anh. Anh đưa tay lên và đặt tay lên má cô.

Cái bóng mờ dần và Uriko được tiết lộ như chính bản thân cô. Sốc vì sự đụng chạm của anh, cô thả anh khỏi tay mình. Có một giây dừng lại trước khi cô nhận ra những gì cô vừa làm và giúp anh ngồi dậy. Anh cảm ơn cô như cặp điều tra khu vực. Họ đang ngồi giữa một miệng núi lửa. Cronos ngạc nhiên trước tiết lộ này – Uriko chỉ có thể trông hơi xấu hổ và nói với cô rằng một định mệnh vĩ đại đang chờ đợi cô. Cô mỉm cười hy vọng.

Trong Bloody Roar 4

Khi Uriko đang đi bộ qua thị trấn, cô nhận thấy một số học sinh cấp ba đang làm gì đó. Khi cô đến gần hiện trường, cô thấy họ đang chọc một con chó trắng nhỏ. Cô hét lên với lũ trẻ, khi nghe giọng nói lớn của cô, rải rác khắp mọi hướng. Vì lòng biết ơn, con chó nhỏ nhảy lên Uriko và bắt đầu liếm mặt cô, sau đó cắn vào gấu quần áo của cô, bắt đầu kéo cô ra khỏi một nơi nào đó.

Uriko không thể cưỡng lại và làm theo. Cô hỏi con chó nhỏ tên của nó là gì và kiểm tra xem nó có ở trên cổ nó không. Nhưng nó không có, nên cô quyết định tự đặt tên cho nó. Sau nhiều lần đắn đo, cô gọi chú chó nhỏ Pakupon. Cô theo sau ‘Pakupon’ trong một cuộc phiêu lưu vô danh. Con chó được tiết lộ là một cô bé Zoanthrope, Mana, người đã không bảo vệ bạn đồng hành của mình khỏi việc giải phóng hình dạng thật của mình, Con rồng. Uriko hoàn toàn không hiểu tình hình.

Mana xin lỗi và nói với cô rằng Ryoho là một con rồng và sức mạnh của anh ta rất lớn nên nó bị phong ấn. Nhưng con dấu bị lỏng ra và phải nhờ đến những Zoanthropes mạnh mẽ như cô ấy để giúp phục hồi nó. Uriko rất ngạc nhiên khi cô ấy đã đi xa mà không biết tất cả những điều đó. Mana xin lỗi vì đã khiến cô tham gia vào một sự kiện nguy hiểm như vậy. Uriko nói với cô rằng nó hơi đáng sợ nhưng cuối cùng vẫn ổn, và cô gái cảm ơn vì những nỗ lực của mình.

Điều hối tiếc duy nhất của Uriko là cô không thể giữ Pakupon, mà Mana cười khúc khích. Sau khi dừng lại, Uriko kêu lên kinh hoàng khi cô nhận ra đã đến giờ ăn tối và mẹ cô sẽ tức giận nếu cô đến muộn. Cô chạy bộ tại chỗ, hỏi Mana liệu có ổn không nếu thỉnh thoảng cô quay lại chơi với cô. Mana nói có, và nhanh chóng đề cập trước khi cô rời đi rằng Pakupon là một con cáo. Uriko chùn bước trong bước chân của mình, ngạc nhiên trước sự tiết lộ, rồi cười vào sự pha trộn của chính mình. Hai người cuối cùng cười với nhau.

20. Cào cào Xion

Xion là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Anh ta xuất hiện lần đầu trong trò chơi thứ ba của bộ truyện. Vai trò của anh ấy trong các trò chơi thường là một nhân vật phản diện.

Trong Bloody Roar 3

Dấu hiệu ‘XGC’ mang lại cho Zoanthropes sức mạnh để sở hữu Tabula of a Thousand Beasts, đã được niêm phong để ngăn chặn thiên tai phá vỡ tự do và tập hợp thành một. Xion mong muốn phá vỡ phong ấn của Tabula để hồi sinh sức mạnh ẩn chứa bên trong. Mục tiêu của anh là tiêu diệt hoàn toàn Zoanthropes với ‘XGC’ từng cái một. Sau khi Tabula được tích hợp, thế giới sẽ thay đổi hình thức.

Xion đi một mình trên con đường của mình để giải thoát Unborn khỏi một chiều không gian xa xôi. Anh ta đã giết em gái mình, người có trái tim gắn liền với thế giới ‘tầm thường’. Ông coi tất cả là một sự lãng phí vô ích cần phải loại bỏ để tạo ra một thế giới mới và tốt đẹp hơn. […] Xion đánh bại Yugo, hấp thụ năng lượng của anh ta. Bây giờ anh ta có đủ sức mạnh để mở cánh cửa đến chiều không gian nơi Unborn bị phong ấn. Anh ta truyền sức mạnh qua chính mình, rút ​​ra tất cả sức mạnh của Tabula. Một ánh sáng chói lòa tràn ra từ anh khi năng lượng của Unborn tràn ngập thế giới,

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Khi Xion thức dậy, anh nhận ra mình đã làm một điều gì đó thật kinh khủng. Anh ta là một người điên, bị tiêu diệt bởi một sự hiện diện đen tối. Anh ta nhớ người đàn ông đã đánh bại anh ta bảo anh ta sống sót, và một người phụ nữ đi qua nói rằng anh ta không thể lấy lại nhưng anh ta có thể bù đắp. Tay anh ta dính đầy máu, nhưng anh ta không kiểm soát được và không bao giờ có nghĩa là hành động của mình.

Thật dễ dàng để nghĩ rằng anh ta có thể bù đắp cho nỗi đau mà anh ta đã gây ra nhưng anh ta nghĩ rằng rất có thể nó sẽ kết thúc với sự tự mãn của anh ta. Nhưng anh phải cố gắng, chừng nào anh còn sống. […] Cronos ở dạng phượng hoàng sụp đổ, bị đánh bại bởi Xion, người vươn ra và lấy hoàng tử loài người bây giờ bằng tóc khi anh ta nâng anh ta lên. Long làm gián đoạn hiện trường, Hỏi nếu anh ta nghĩ nếu những thí nghiệm tàn khốc này sẽ giúp? Xion nhìn xuống Cronos và sau đó cau có về phía Long trước khi rút ra một lưỡi kiếm từ tay anh ta. Anh ta chỉ vào Long, người bước đi trong sợ hãi, cho phép Xion ấn lưỡi gươm vào cổ họng anh ta. Xion mủi lòng và rút lưỡi dao ra. Anh đứng dậy và quay đi. Anh dừng lại và nhìn lại Long, nói với anh rằng anh chỉ muốn tìm hiểu bí mật đằng sau Zoanthropes. Long nói với anh ta rằng anh ta không đơn độc trong nhiệm vụ của mình và anh ta nên tìm thấy lòng trắc ẩn trong suốt nhiệm vụ của mình. Xion chỉ đơn giản là bỏ đi. nói với anh ta rằng anh ta chỉ muốn tìm hiểu bí mật đằng sau Zoanthropes. Long nói với anh ta rằng anh ta không đơn độc trong nhiệm vụ của mình và anh ta nên tìm thấy lòng trắc ẩn trong suốt nhiệm vụ của mình. Xion chỉ đơn giản là bỏ đi. nói với anh ta rằng anh ta chỉ muốn tìm hiểu bí mật đằng sau Zoanthropes. Long nói với anh ta rằng anh ta không đơn độc trong nhiệm vụ của mình và anh ta nên tìm thấy lòng trắc ẩn trong suốt nhiệm vụ của mình. Xion chỉ đơn giản là bỏ đi.

Trong Bloody Roar 4

Xion phản ánh về vụ việc một năm trước. Một người phụ nữ đứng trước anh ta; cô ấy không phải là một Zoanthrope. Cô đang nói gì đó với anh nhưng anh không thể nghe thấy lời cô nói. Thứ đứng trước anh ta là sự thật, và anh ta cần phải loại bỏ nó khỏi con đường của mình. Những người Zoanthropes khác muốn sống chung với con người, nhưng điều đó không liên quan gì đến Unborn. Trên cơ thể gục ngã của người phụ nữ, anh lẩm bẩm rằng con người đang phạm sai lầm khi cố gắng đánh bại anh ta. Mặc dù anh ta nghi ngờ rằng những lời nói của anh ta lúc đó thực sự là của anh ta. Bây giờ tất cả những gì anh biết là Zoanthropes đang đến trước anh một lần nữa để đánh bại anh. Trận chiến vừa mới bắt đầu … […]

Xion trong hình dạng Unborn của mình, đứng trên con rồng bị đánh bại. Anh ta tuyên bố rằng đó là kết thúc cho Ryoho, và đây là cơ hội để họ đánh vào Gaia, người đã lợi dụng họ. Mana thức dậy vào thời điểm này, sốc trước những gì vừa xảy ra Xion bước đến gần con rồng, chuẩn bị cho cuộc tấn công cuối cùng, khi Mana trao sức mạnh của mình lên Xion và đóng băng anh ta bằng một con dấu. Anh ta vật lộn nhưng không thể di chuyển. Anh không thể tin rằng chính Mana đã ngăn anh lại. Cô hỏi anh ta làm thế nào anh ta thích nó – rằng anh ta không thể có được miễn phí? Xion gầm gừ với cô với sự khó chịu. Mana tập trung vào Xion, cô không chú ý đến một nhân vật khác bước vào hiện trường và hạ gục con rồng. Khi cô nhận ra, đã quá muộn. Con rồng gầm lên đau đớn khi một lưỡi kiếm dài được hiển thị để gắn vào cơ thể anh ta.

Chủ nhân của thanh kiếm là Nagi, người chịu sự kiểm soát của Unborn. Mana kêu lên, quan sát khi Nagi rút thanh kiếm ra, phun máu từ vết thương khi con rồng từ từ chết. Nagi vẫn im lặng khi Xion cười chiến thắng. Mana hét lên và biến đổi trong một ánh sáng chói lòa, sức mạnh của Ninetails xua tan sự kiểm soát của Unborn khỏi cơ thể của Xion và Nagi. Xion lẩm bẩm rằng anh ta ngu ngốc như thế nào trước khi cặp đôi sụp đổ. Linh hồn Unborn cải tổ trên cơ thể họ, nguyền rủa Mana vì những gì cô đã làm.

Cả Nagi và Xion đều lấy lại quyền kiểm soát bản thân và khi họ nhận thấy Unborn, thực hiện một đòn tấn công kép, phá hủy thực thể. Cặp đôi này đã mệt mỏi sau các sự kiện. Và cùng lúc đó, Fox Mana bước tới con rồng đã ngã xuống, hú lên thảm thiết. và khi họ nhận thấy Unborn, thực hiện một đòn tấn công kép, phá hủy thực thể. Cặp đôi này đã mệt mỏi sau các sự kiện. Và cùng lúc đó, Fox Mana bước tới con rồng đã ngã xuống, hú lên thảm thiết. và khi họ nhận thấy Unborn, thực hiện một đòn tấn công kép, phá hủy thực thể. Cặp đôi này đã mệt mỏi sau các sự kiện. Và cùng lúc đó, Fox Mana bước tới con rồng đã ngã xuống, hú lên thảm thiết.

21. Sói Yugo

Yugo Ogami (大 神勇 gami Yūgo) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Hình dạng quái thú của anh ta là sói và anh ta hiện là thủ lĩnh và người sáng lập tổ chức World of Co-Existence. Yugo xuất hiện trong phần đầu tiên, Bloody Roar . Anh ta là nhân vật chính của loạt phim và thường được xem là linh vật của nhân vật.

Trong Bloody Roar 1

Yugo là con trai của lính đánh thuê, Yuji. Một ngày nọ, anh được thông báo rằng cha anh đã bị giết trong khi ra chiến tranh. Yugo bắt đầu nghi ngờ về cái chết của cha mình và quyết định tự mình điều tra. Tại thời điểm này, anh ta nhận ra rằng anh ta là một Zoanthrope và cha anh ta có liên quan đến một âm mưu với một công ty đa quốc gia tên là Tylon. Để tìm ra những bí mật đằng sau Tylon và tìm hiểu những gì thực sự đã xảy ra với cha mình, anh lên đường chống lại công ty độc ác.

Anh ta được tham gia bởi một người bạn và anh rể của Yuji, Gado. Họ đột nhập vào một phòng thí nghiệm ẩn trong tòa nhà Tylon nơi có nhiều hình trụ lớn lót trong phòng với các đối tượng thử nghiệm bên trong. Yugo không thể tìm thấy cha mình, và theo phản ứng của Gado, anh ta có thể nói rằng Tylon đã giết cha mình. Ít nhất bây giờ anh đã biết sự thật cha mình đã chết như thế nào. Đứng trên một ngôi mộ tạm bợ trên đỉnh một ngọn đồi, anh thề sẽ không bao giờ để nó kết thúc.

Trong Bloody Roar 2

Sau khi Tylon sụp đổ, Yugo giấu Zoanthropy của mình và bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Anh ta không thực sự đơn độc, khi anh ta mang theo một cậu bé mà anh ta tìm thấy trong sự hủy diệt của Tylon. Cậu bé không có ký ức và không có ai chăm sóc anh ta, vì vậy Yugo đã tự mình nhận nó làm anh trai và đặt tên cho anh ta là Kenji. Một ngày, năm năm sau vụ việc với Tylon, Kenji bị một nhóm khủng bố bắt cóc một cách bí ẩn dẫn đến từ một người đàn ông lạ tên Busuzima, người đã đánh anh ta một cách nghiêm trọng trong khi anh ta bắt cóc Kenji sau trận đấu quyền anh. Sau đó anh được đưa đến bệnh viện nơi người bạn thời thơ ấu Alice làm y tá. Alice cố gắng đối xử với Yugo.

Anh ta biết được Jenny, một người phụ nữ bí ẩn, rằng Kenji bị ZLF, tổ chức khủng bố bắt làm tù binh. Sau đó, anh gặp đối tác và nhà khoa học cũ của Busuzima, Stun và cũng nhầm anh rằng anh đang làm việc với ZLF. Sau khi đánh bại Stun, anh ta xin lỗi vì đã đánh anh ta khi anh ta nói với anh ta rằng ZLF bắt cóc Zoanthropes sống như những thí nghiệm của họ. Điều này khiến Yugo trở nên bảo vệ quá mức đối với anh trai và không muốn anh trai mình trở thành một kẻ khủng bố như họ. Sau đó, ông hỏi vị trí của trụ sở ZLF. Stun nói với anh ta rằng anh ta đã ở trong trụ sở nhưng đã quá muộn với anh ta. Yugo tiếp tục nghiên cứu của mình và cuối cùng anh ta tìm thấy Kenji, nhưng anh ta bị Busuzima tẩy não và trở thành vệ sĩ của anh ta.

Sau một cuộc chiến chống lại anh trai của mình, Kenji rút lui về trụ sở của ZLF, khiến Yugo đi theo anh ta. Đến trụ sở, cuối cùng anh cũng tìm thấy Busuzima, người đang thử nghiệm các Zoanthropes còn sống khác và tiết lộ với anh rằng anh đã tẩy não Kenji để trở thành sát thủ ninja máu lạnh Bakuryu như ban đầu, và ra lệnh cho anh phải loại bỏ Yugo vì sau đó anh buộc phải Chiến đấu với anh trai của mình cho một vòng khác. Sau khi anh ta đánh bại anh trai mình lần thứ hai, Kenji lấy lại được tinh thần và Yugo cảm thấy nhẹ nhõm và cuối cùng đối mặt với Busuzima vì những gì anh ta đã làm. Sau đó, anh ta ra lệnh cho Shenglong đối phó với anh ta. Yugo nhận ra anh ta là Long nhưng anh ta nói rằng mùi của anh ta khác với Long thật và đánh anh ta. Sau khi đánh bại Shenlong, Busuzima cuối cùng đã chiến đấu với anh ta sau khi các vệ sĩ của anh ta bị đánh bại bởi anh ta.

Yugo đánh bại Busuzima một cách tàn nhẫn và cuối cùng thuyết phục anh trai mình về nhà và Kenji trở nên đáng thương khi Busuzima biến anh ta thành một sát thủ ninja. Sau đó anh ta nói với anh ta để sống một cuộc sống bình thường giống như anh ta đi với anh ta. Trên đường về, Gado đến gặp họ và thuyết phục Yugo rằng anh ta là ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo của một nhóm mới sẽ hỗ trợ hòa bình giữa con người và Zoanthropes. Đó là thế hệ của anh ấy sẽ tạo nên sự khác biệt. Yugo ban đầu từ chối vị trí khi Gado chiến đấu với anh ta. Yugo đã xoay sở để đánh bại Gado và anh ta tuyên bố rằng anh ta là ứng cử viên hoàn hảo dù muốn hay không và thuyết phục Yugo trở thành thủ lĩnh ngay cả anh trai Kenji cũng thuyết phục anh ta trở thành thủ lĩnh mới sau khi anh ta cứu anh ta khỏi Buzusima. Anh miễn cưỡng chấp nhận vị trí này và tuyên bố rằng anh sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì có thể với tư cách là người lãnh đạo của nhóm mới. Anh và anh trai của mình giúp Gado trong tình trạng bị thương từ trụ sở ZLF đang cháy. Cùng với anh trai, Yugo trở thành thủ lĩnh mới của một nhóm bắt đầu mở đường cho một tương lai tươi sáng.

Trong Bloody Roar 3

Yugo trở thành lãnh đạo của một tổ chức phi chính phủ (Tổ chức phi chính phủ) được gọi là WOC (Thế giới đồng tồn tại). Mục tiêu của họ là xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả con người và Zoanthropes. Nhưng một dấu hiệu được gọi là ‘XGC’ xuất hiện trên cơ thể anh ta. ‘XGC’ cuối cùng sẽ kết thúc cuộc đời anh ta và kết thúc cuộc sống của những người khác đang bị ảnh hưởng nếu anh ta không tìm ra cách ngăn chặn nó. Anh bắt đầu khám phá sự thật về Tabula , nguyên nhân bí ẩn đằng sau nhãn hiệu này.

Yugo bắt đầu tiêu diệt vật thể, trước đây là sở hữu của Xion, để dấu XGC sẽ biến mất khỏi cơ thể của Zoanthropes. Bây giờ thử thách đã kết thúc, anh trở về nhà để được anh trai và bạn bè vui vẻ chào đón – đặc biệt là Alice, người cho anh biết cô nhớ anh đến mức nào khi cô ôm anh.

Trong Bloody Roar Primal Fury / Extreme

Một đại diện của giải đấu Zoanthrope đến thăm Yugo. Trước chuyến thăm của anh ta, một nhóm côn đồ đã tấn công Yugo như một phần của bài kiểm tra để cho người đại diện thấy kỹ năng huyền thoại của anh ta. Yugo đã làm việc cho chính mình, người mà họ đang làm việc.

Người đàn ông cho anh ta một lời mời đến giải đấu. Yugo chấp nhận, muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động ‘xấu’ đang diễn ra sau hậu trường. Cuộc điều tra của anh ta dẫn anh ta đến Cronos, hoàng tử của Vương quốc Zoanthropes và đối thủ trong giải đấu. Yugo đánh bại anh ta trong trận chung kết Giải đấu. Cronos sau đó bắt đầu phát sáng, một sức mạnh lớn hơn phát ra từ bên trong. Yugo bảo anh đứng dậy. Anh ta không tin rằng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc.

Những chùm ánh sáng đỏ xuyên qua bóng tối. Anh ta nhìn qua vai khi Gado vào phòng thí nghiệm với lực lượng vũ trang. Yugo cảm ơn anh ta nhưng nói rằng anh ta có thể xử lý mọi việc. Anh bước tới Cronos, người đang ngước nhìn anh thở dốc. Một người lính chĩa súng nhưng Gado giơ tay cho biết anh ta nên kiên nhẫn chờ đợi. Yugo và Cronos nhìn chằm chằm vào mắt nhau trước khi đột ngột đứng dậy và lao về phía nhau. Sau đó, Yugo nhìn ra cung điện trên chiếc xe máy của mình. Anh ta mỉm cười với chính mình trước khi quay động cơ và lái xe vào hoàng hôn.

Trong Bloody Roar 4

Yugo đã sử dụng bộ não của mình về bạo lực xảy ra. Trong khi ra ngoài điều tra các sự cố, anh nghe thấy tin đồn về một “Bóng đen”. Ngoài ra, tên của ‘Bóng đen’ này là Nagi. Tên này anh đã nghe trước đây. Anh chắc chắn rằng cô đã từng là nạn nhân trong vụ việc với XGC một năm trước và vẫn đang ở trong bệnh viện ở đâu đó. Để tìm hiểu sự thật, Yugo bắt đầu cuộc hành trình sau Nagi, nhưng cuối cùng gặp Ryoho và Mana, đột nhiên Ryoho trở thành một con rồng Zoanthrope và tấn công Yugo.

Sau khi đánh bại anh ta, Mana phục hồi con rồng, cô bằng lời nói ủng hộ giả định của Yugo về sức mạnh của con rồng gây ra động đất và bạo lực. Cô thực hiện một cuộc gọi cuối cùng và con dấu hoàn tất. Mana cảm ơn Yugo vì đã giúp đỡ trong việc nối lại. Anh ta hỏi mối liên hệ với Unborn là gì. Cô giải thích với anh ta rằng con rồng được tạo ra bởi chính sinh lực của hành tinh với mục đích bảo vệ thế giới và xua đuổi những sinh vật tà ác và những sinh vật đe dọa làm hại thế giới.

Anh ta hỏi có phải đó là con rồng đã kìm hãm Unborn suốt thời gian trước không? Cô xác nhận điều này. Nó làm anh bối rối tại sao Nagi lại trở nên trung thành với Unborn. Mana thông báo cho anh ta về sức mạnh của cô là bản sao của Unborn, mặc dù không may cùng với sức mạnh, linh hồn cũng bị sao chép. Anh hiểu rằng cô đã bị chiếm. Tự hào, anh ta thốt lên rằng anh ta phải khá mạnh để đánh bại một con rồng mạnh như vậy. Cô nhanh chóng thông báo cho anh ta rằng con dấu chưa bị phá vỡ hoàn toàn, vì vậy đó chỉ là một phần sức mạnh mà anh ta trải nghiệm.

Cô ấy trông có vẻ ủ rũ, thừa nhận nếu con dấu bị vỡ hoàn toàn thì cô ấy sẽ không t đã đủ mạnh để ngăn chặn con rồng. Yugo tiếp nhận những gì cô ấy nói và nói với cô ấy rằng anh ấy muốn chiến đấu với một con rồng với toàn bộ sức mạnh vào một ngày nào đó. Kinh hoàng, Mana nói với anh rằng anh không thể. Yugo bắt đầu cười, thừa nhận rằng anh chỉ nói đùa và không tỏ ra sợ hãi như vậy. Hơi thở phào nhẹ nhõm, cô mắng anh vì trò đùa của anh. Ngay lúc đó, Ryoho bắt đầu phát ra âm thanh cho thấy anh đang bắt đầu cựa quậy.

Yugo chỉ ra ‘ông già’ đang thức dậy. Mana cho Ryoho một buổi sáng vui vẻ khi anh ngồi dậy, hỏi anh có ngủ ngon không. Càu nhàu lẩm bẩm, anh lẩm bẩm rằng anh đoán vậy. Ngay lúc đó, Ryoho bắt đầu phát ra âm thanh cho thấy anh đang bắt đầu cựa quậy. Yugo chỉ ra ‘ông già’ đang thức dậy. Mana cho Ryoho một buổi sáng vui vẻ khi anh ngồi dậy, hỏi anh có ngủ ngon không. Càu nhàu lẩm bẩm, anh lẩm bẩm rằng anh đoán vậy. Ngay lúc đó, Ryoho bắt đầu phát ra âm thanh cho thấy anh đang bắt đầu cựa quậy. Yugo chỉ ra ‘ông già’ đang thức dậy. Mana cho Ryoho một buổi sáng vui vẻ khi anh ngồi dậy, hỏi anh có ngủ ngon không. Càu nhàu lẩm bẩm, anh lẩm bẩm rằng anh đoán vậy.

22. Fang

Fang, tên thật Yuuga Tsukigami là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Anh là một nhân vật có thưởng trong các phiên bản Bloody Roar Extreme trên Xbox và Nhật Bản trên toàn thế giới. Anh ta bắt nguồn từ hai cuốn truyện tranh của Maruyama Tomowo, Bloody Roar: The Fang. Yuuga là bộ truyện tranh Bloody Roar tương đương với Yugo the Wolf trong loạt trò chơi Bloody Roar.

Fang là nhân vật chính trong truyện tranh, kết hợp với một nữ sinh trẻ, Mashiro, để đối phó với các Zoanthropes khác (và các sinh vật lạ khác) gây rắc rối trong khu vực của họ. Cuối cùng anh phải đối mặt với một sinh vật đen tối được đưa vào cuộc sống bằng sự tham gia của bốn lá bùa. Fang, sử dụng găng tay đặc biệt, có thể phá vỡ sự biến đổi quái thú – anh ta sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại thực thể xấu xa.

Trong Bloody Roar: Extreme, Fang là trang phục thay thế bí mật cho Yugo. Theo quan điểm này, moveet của anh ta giống với Yugo, mặc dù có một vài bước di chuyển của riêng anh ta.

Khả năng Plus của anh ta giống như của Yugo. Beast Drive của anh ấy rất đặc biệt; nó đánh bật đối thủ ra khỏi hình dạng Quái thú của họ và làm cạn kiệt thanh đo Quái thú của họ. Đầu tiên, anh ta giáng một đòn mạnh vào cơ thể của đối thủ bằng tay trái, làm cạn kiệt toàn bộ sức mạnh quái thú của họ. Sau đó, anh ta tiếp tục bằng cách đưa cánh tay phải của mình trở lại, sau đó gửi một cú đánh bằng một cú đấm phải mạnh mẽ, bắn một tia sét lớn vào đối thủ, năng lượng đỏ bao trùm lấy tay anh ta. Đối thủ ngay lập tức ngã xuống khi anh ta ngã xuống một đầu gối; trong trạng thái này, anh ta không thể được di chuyển cho đến khi anh ta hồi phục nửa giây sau đó.

23. Kōryū

Kohryu (紅 竜 / コ ウ; Kouryuu ) là một nhân vật hư cấu trong loạt phim Bloody Roar. Anh xuất hiện như một nhân vật bí mật, có thể mở khóa trong Bloody Roar 3, Bloody Roar: Primal Fury / Extreme và Bloody Roar 4.

Trong Bloody Roar 3

Người tiền nhiệm là sát thủ tên Bakuryu. Tên thật của anh ấy là Ryūzō Katō (加 東 竜 Katō Ryūzō?). Anh ta làm việc cho tập đoàn Tylon, nơi anh ta trải qua nhiều thí nghiệm để củng cố cơ thể. Nhưng những thủ tục lặp đi lặp lại này cuối cùng đã vượt qua cơ thể anh ta và anh ta bị phân hủy. Các mô hóa lỏng còn sót lại đã được cứu sau khi ông qua đời. ‘YUN CHI Sản xuất, INC.’, Từng là một bộ phận của Tylon vẫn hoạt động ngay cả sau khi văn phòng chính của họ sụp đổ.

‘YUN CHI’ quản lý để sản xuất một robot chiến đấu gọi là ‘Nốt ruồi sắt’, chúng sản xuất trên cơ sở thử nghiệm với dữ liệu chiến đấu ban đầu của Bakuryu và phần còn lại của anh ta vẫn giữ được sức mạnh thể chất. Nhưng họ mất quyền kiểm soát robot trong quá trình chạy thử và bắt đầu tấn công bất kỳ Zoanthrope nào trên đường đi của nó, Kohryu không thực sự có cá tính. Anh ta là một cỗ máy lạnh lùng, không ngừng nghỉ, có một mối thù truyền kiếp với Zoanthropes, đặc biệt là Bakuryu thứ hai (còn được gọi là Kenji).

Kết luận

Đồ họa không phải là tuyệt vời nhất nhưng với game play dễ chơi, tạo hình nhân vật có hồn và một lối chơi hấp dẫn đã giúp đấu trường thú trở thành một tựa game đối kháng nổi tiếng. Ngay cả trong thời kì mà nhiều game offline khác phát triển ở môt đẳng cấp mới, đấu trường thú vẫn luôn được một lượng đông đảo người chơi ủng hộ. Còn bạn thì sao, bạn đã thử game này chưa?

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn tải và chơi game đấu trường thú được Fiaagames biên soạn nhằm giúp các game thủ có thêm thông tin tham khảo. Việc tải game là hoàn toàn miễn phí, không vi phạm bản quyền của bên thứ 3. Bạn có thể xem chi tiết tại phần Điều Khoản.