Nằm mơ thấy gái là điềm gì? Nên đánh con gì Update 07/2024

Nằm mơ thấy gái là một trong những hiện tượng chiêm bao phổ biến nhất hiện nay, khi bạn nằm ngủ mơ thấy một hay nhiều cô gái báo hiệu điểm gì? Cùng tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy gái qua bài viết dưới đây nhé.

Có rất nhiều giấc mơ liên quan đến gái đối với cánh đàn ông, từ vấn đề mơ thấy cô gái xấu xí đi theo mình, hay mơ thấy bạn gái xinh, mơ thấy vui chơi cùng các cô gái, hay có thể mơ thấy quan hệ với họ một cách sung sướng, mơ thấy ngủ với gái…

mơ thấy gái xinh

Giải thích về hiện tượng mơ thấy gái đó là khi nhu cầu về sinh lý thiếu thốn, và mơ thấy gái liên quan đến vấn đề tâm linh.

Mơ thấy gái do nhu cầu sinh lý

Giấc mơ thấy gái nhất là với những cô gái đẹp là chuyện quá bình thường với cánh mày râu, do nhu cầu sinh lý không có nơi để xử lý, bạn có hạm muốn tột cùng dẫn đến trong cơn mơ suy nghĩ sờ hay nhất là quan hệ với họ. Vấn đề mơ thấy gái  với nhu cầu này rất phổ biến đặc biệt với lứa tuổi dậy thì, chưa có vợ. Thường những giấc mơ này thường kết thúc bằng việc quần bạn sẽ có chút ướt át, bạn hoàn toàn không nhớ gì sau khi tỉnh thức.

Có thể kết luận rằng những giấc mơ sinh lý không mang lại điềm gì cả. Nó chỉ báo cho bạn rằng bạn đang thiếu thốn tình cảm và muốn quan hệ để giải tỏa stress.

Mơ thấy gái vấn đề tâm linh

Trong giấc mơ bạn bắt gặp một cô gái đẹp và hoàn toàn không có vấn đề sinh lý, trí nhớ bạn có khản năng nhớ khá rõ khi tỉnh dậy thì đây là một điềm báo tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Trong con mơ bạn thấy con gái mình thì đây củng là một điềm lành, ngụ ý tương lại bạn sẽ gặp nhiều máy mắn.

Trong giấc mơ bạn gặp lại người yêu cũ của mình thì bạn đang có tư tưởng núi kéo, tương lai bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó chịu không mong muốn.

Trong giấc mơ bạn thấy một người phụ nữ xấu đây là điềm không tốt, bạn sẽ gặp phải chuyện buồn trong thời gian sắp tới.

Trong con mơ bạn thấy một cô gái thường xuyên theo bạn và cứu bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn. Đây ắt hẳn là một mối lương duyên kiếp trước hoặc tiền kiếp, hãy bình tĩnh vì người này chỉ mang đến cho bạn nhiều thành quà bất ngờ trong công việc.

Nằm mơ thấy gái đánh con gì

Có rất nhiều người mong muốn tìm kiếm con số khi nằm mơ thấy gái. Nếu bạn mơ thấy gái thuộc về phạm chù sinh lý xin dừng bước tại đây. Và nếu bạn muốn thử vận may khi mơ thấy một cô gái thì hãy thử các con số dưới đây khi mơ thấy gái.

Nằm mơ thấy gái đánh con gì

Dưới đây là chú thích năm mơ hay mộng mị thấy gái bạn nên đánh con gì là hợp lý:

 • Nằm mơ thấy cô gái đẹp đang có bầu đánh 60, 40 hoặc 00
 • Nằm mơ thấy mình đang ấu yếm gái đẹp đánh 23, 85 hoặc 12
 • Nằm mơ thấy mình và cô gái đẹp đang quan hệ đánh 96 hoặc 69
 • Nằm mơ thấy cư cẩm mọt cô gái đánh 21 hoặc 14
 • Nằm mơ thấy cô gái đẹp, da trắng tóc vàng 26 hoặc 82.
 • Năm mơ thấy đăng yêu và say đám một cô gái rất đẹp 39, 59
 • Nằm mơ thấy gái đẹp mặc zip trong công sở đánh 27,86, 97.
 • Nằm ngủ mơ thấy mình đang hôn gái  đánh 24, 64 hoặc 33..
 • Người có gia đình nằm mơ thấy gái đẹp nên đánh 08, 52 hoặc 93.
 • Người độc thân mơ thấy gái đẹp đánh 08, 93 hoặc 52.
 • Nằm mơ thấy gái ướt quần đánh 69, 96.

Có rất nhiều giấc mơ về gái kỳ lạ khác chúng tôi chưa thể cập nhật hết được. Hi vọng bạn đọc có thể comment những giấc mơ của mình để chúng tôi cập nhật thêm kiến thức bổ ích.

Giấc mơ thấy rắn hay trong đời sống thường này bạn nháy mắt sẽ được chúng tôi giải thích qua các bài viết chuyên mục chuyện phong thủy. Quý độc giả chú ý đón xem