Nằm mơ thấy chó là điểm gì? Lành hay Dữ, con số may mắn nào Update 07/2024

Nằm mơ thấy chó là hiện tượng mà chúng ta thường xuyên gặp hàng ngày trong mỗi giấc ngủ. Để biết được trong những giấc mơ của mình chú chó hiện ra mang ý nghĩa nào, lành hay dữ chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Và vào trong một buổi tối bạn vô tình nằm mơ thấy hiện tượng chó cắn, nằm mơ thấy mình bị chó cắn hay rượt đuổi theo mình. Vậy các điềm báo khi thấy chó cắn là gì? Nằm mơ thấy bị chó cắn nên đánh đề, đánh lô còn gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy chó là điều gì?
Nằm mơ thấy chó là điều gì?

Tại sao bạn lại nằm mơ thấy bị chó cắn

Như các bạn đã biết thì loài chó là loại động vật có bản năng tự vệ rất cao, và khi có bất kỳ điều gì tiến lại gần chúng thì chúng đều đưa ra trạng thái tấn công bằng cách cắn vào người có nguy cơ lại chúng hay rượt đuổi người đó để đảm bảo sự an toàn cho chính chúng.

Lý do bạn nằm mơ thấy bị chó cắn
Lý do bạn nằm mơ thấy bị chó cắn

Và việc bạn nằm mơ thấy bị chó cắn cũng bắt đầu từ những suy nghĩ và hành động mà chúng ta thường xuyên thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Cũng có thể trong quá khứ bạn đã từng bị chó cắn và sự việc đó đã ám ảnh bạn cho đến tận bây giờ hay đôi khi thì giấc mơ chỉ xuất hiện ngẫu nhiên và không có bất kì nguyên nhân nào hết. Nhưng nói chung thì nếu như bạn nằm mơ thấy bị chó cắn thì ắc hẳn nó sẽ mang đến cho bạn những điềm báo.

 • Nằm mơ thấy rắn là lành hay dữ?

Những điềm báo chiêm bao khi bị chó cắn

Theo quan niệm thời cha ông ta thì việc nằm mơ thấy chó sẽ báo hiệu cho mình rất nhiều điều tốt, mang lại cho mình nhiều may mắn, giàu sang và phú quý…, dưới đây là những ý nghĩa chi tiết khi mơ thấy hiện tượng bị chó cắn:

Nằm mơ bị chó cắn: Nếu như bạn nằm mơ thấy bị chó cắn thì đây chính là những điềm báo giấc mơ ám chỉ điều xấu sẽ xảy ra đối với bạn như sự phản bội, sự lệch phương hướng…, báo hiệu rằng bạn đang đi sai con đường, sai hướng đi, cần phải chọn lại hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

Nằm mơ thấy bị chó sói đuổi cắn: Đây là điềm báo giấc mơ ám chỉ cho bạn sắp tới sẽ có sự thành công rực rõ nếu như bạn chịu khó lắng nghe chính bản thân mình, luôn cố gắng vượt qua những thử thách, gian lan thì khi đó thành công mới đến được với bạn.

Nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay: Đây là điềm báo ám chỉ bạ đang có những sự lưỡng lự hay do dự trong công việc, không quyết định được hướng đi của mình, ngoài ra hiện tượng giấc mơ bị chó cắn vào tay trái, tay phải cũng ám chỉ bạn đang có người phản bội, hãm hại…, khi đó bạn cần phải cẩn thận hơn nhé.

Nằm mơ thấy người khác bị chó cắn: Nếu như bạn nằm mơ thấy hiện tượng này thì người trong giấc mơ đó chính là người đang có ý định hãm hại, phản bội bạn. Khi đó bạn cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này hay cần cẩn thận hơn đối với họ.

Giải mã giấc mơ thấy chó
Giải mã giấc mơ thấy chó

Nằm mơ thấy hai con chó đang cắn nhau: Nếu như bạn nằm mơ thấy hiện tượng hai con chó đang cắn xé lẫn nhau thì điều này sẽ ám chỉ bạn cần quyết liệt hơn trong công việc, không nên đắn đo.

Nằm mơ thấy con chó đang cắn bạn và bạn đang bỏ chạy: Điều này ám chỉ bạn đang chịu nhiều áp lực đến từ mọi phía, khi đó bạn sẽ lo lắng, sợ hãi và không tự tin vào chính bản thân của mình. Nếu bạn nằm mơ thấy hiện tượng này thì bạn nên bình tĩnh và xem xét lại mọi việc, luôn giữ tâm thanh tịnh, lạc quan trong cuộc sống để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhé.

Nằm mơ thấy con chó cắn bị cháy máu: Điều này ám chỉ bạn đang thiếu tự tin vào chính bản thân của mình, khi đó bạn cần phải thay đổi chính mình, cần tự tin hơn và không nên tự ti với chính mình.

Nằm mơ thấy người quen bị chó cắn: Điều này nói ra người đó chính là người đang có ý định hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy người bạn thân bị chó cắn: Ám chỉ cuộc sống của bạn đang bị mất thăng bằng hay bạn cũng đang cố gắng giấu đi những lỗi lầm của mình khiến cho chính bản thân của bạn cảm thấy tội lỗi và tâm trí bị giày vò.

Nằm mơ thấy bị chó cắn là hên hay xui?

Qua những chia sẻ về ý nghĩa các điềm báo về giấc mơ bị chó cắn ở trên thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được việc bạn nằm mơ thấy bị chó cắn, bị chó rượt đuổi thường ám chỉ những điều không may mắn sẽ đến với bạn. Nhưng bạn cũng không nên vì những điều đó mà thờ ơ hay đánh mất chính bản thân của mình.

Bởi dù giấc mơ là gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải nỗ lực, phấn đấu bản thân để có thể phát triển, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và xã hội.

Nằm mơ thấy chó là hên hay xui?
Nằm mơ thấy chó là hên hay xui?

Theo một khía cạnh khác thì những điềm báo về giấc mơ bị chó cắn thuộc về khía cạnh tâm linh thì chúng thì góp một phần hỗ trợ bạn cần chuẩn bị tâm lý để có thể đón nhận và phòng bị chúng.

Cho nên, nếu như bạn gặp phải giấc mơ bị chó cắn thì bạn cũng không nên quá buồn mà lại ảnh hưởng đến tinh thần hay công việc của chính mình nhé.

Nằm mơ thấy bị chó cắn thì đánh đề, đánh lô còn gì?

Theo các nhà tâm linh, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoá giải giấc mơ bị chó cắn đã đưa ra những con số gợi ý liên quan đến giấc mơ đó như sau:

 • Nằm mơ thấy chó cắn bố, chó cắn mẹ: đánh con số 61 – 72
 • Nằm mơ thấy chó cắn nhau: đánh con số 02 – 52
 • Nằm mơ thấy chó mẹ cắn chó con: đánh đề số 17 – 19
 • Nằm mơ thấy chó đang cắn người yêu bạn: đánh con số 38 – 32
 • Nằm mơ thấy chó cắn và để lại dấu răng vào chân bạn: đánh con số 29 – 58
 • Nằm mơ thấy chó đang đi dạo thì cấn người lạ: đánh con số 16 – 84
 • Nằm mơ thấy người bị chó cắn chết: đánh con số 31 – 92
 • Chiêm bao thấy chó chạy vào nhà cắn người: đánh con số 22 – 77
 • Nằm mơ thấy con chó của bạn đang nằm tự nhiên chạy ra ngoài đường cắn người lạ: đánh con số 54 – 71

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy hiện tượng chó cắn

 • Nằm mơ thấy bị chó cắn chảy máu: đánh con 89 – 98
 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn: đánh con số 38 – 58
 • Nằm mơ thấy người bị chó cắn: đánh con số 96
 • Nằm mơ thấy mình bị chó cắn: đánh đề con số 29 hoặc 92 hoặc 93

Note: Theo thông tin mới nhất từ phía bạn đọc thì đã có bạn nằm mơ thấy bị chó cắn và ngay hôm sau đánh đề đã ra đúng con số đó. Con số may mắn đó chính là: 38 – 58.

Kết luận:

Thông qua bài viết nằm mơ thấy CHÓ là điềm gì? hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có thể biết được phần nào về điềm báo giấc mơ bị chó cắn hay có thể chọn được con đề trong việc giải mã giấc mơ bị chó cắn nên đánh đề con gì. Chúc các bạn luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Đừng quên để lại comment hay chia sẻ bài viết nếu như bạn thấy hữu ích nhé!