Kiểm tra sdt mua được Vsmart Bee Lite Viettel 600K hay không? Update 04/2024

Kiểm tra sdt mua được Vsmart Bee Lite Viettel 600K hay không? đây là một câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Dưới đây chung tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách kiểm tra số điện thoại có nằm trong danh sách mua máy không nhé.

Điện thoại Vsmart Bee Lite là một sẳn phẩm của Vin Group. Một sản phẩm đủ mạnh cho các tác vụ lướt web, xem phim hay các tác vụ thanh toán điện tử.

Cấu hình của sản phẩm Vsmart Bee Lite Camera trước 2 MP, pin 2.550 mAh, màn hình 5,45 inch; camera sau 5 MP, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Với cấu hình này bạn thoải mái lướt web xem phim và sử dụng các tác vụ thông thường.

Hướng dẫn mua Vsmart Bee của Viettel 600k

Để biết mình có nằm trong danh sách mua được điện thoại Vsmart Bee Lite của viettel hay không các bạn làm như sau.

Truy cập vào website của viettel: https://viettel.vn/beelite

Tiếp đó bạn nhập số điện thoại của bạn vào và bấm “Tra cứu”.

kiểm tra sdt mua được Vsmart bee
Kiểm tra sdt mua được Vsmart bee

Nếu số điện thoại bạn nằm trong danh sách được mua điện thoại Vsmart Bee Lite 600k của viettel sẽ có một thông báo. Nội dung thông báo là “Quý khách đủ điều kiện tham gia chương trình, vui lòng tới cửa hàng Viettel gần nhất để mua sản phẩm”

thông báo đủ điều kiện mua diện thoại Vsmart Bee Lite
thông báo đủ điều kiện mua diện thoại Vsmart Bee Lite

Làm sao để mua được máy Vsmart Bee Lite 600k

Để mua được máy điện thoại Vsmart Bee Lite viettel 600k bạn phải hội đủ điều kiện.

  • Những khách hàng sử dụng dịch vụ di động Viettel từ 1 năm trở lên, đang sử dụng điện thoại 2G hoặc điện thoại 3G, không sử dụng smartphone 4G (theo danh sách của Viettel). Chi tiết tra tại mục “Tra cứu” trên page. (Nghĩa là sim viettel của bản phải 1 năm chưa cắm qua điện thoại thông minh xài 4G)
  • Bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài bằng SMS. Nếu bạn không nhận được có thể gọi số 18008168 để được tư vấn
  • Mỗi người chỉ được mua 1 máy Vsmart Bee Lite viettel 600k thôi nhé bạn.
  • Bạn không cần phải cam kết gì thêm khi mua máy. Tuy nhiên để sử dụng điện thoại bạn bắt buộc phải cắm sim đã đăng ký vào máy để sử dụng nha.
  • Nhớ mang CMND và số điện thoại theo để ra họ gắn cho bạn nhé.

Mua Vsmart Bee Lite 600k ở đâu của Viettel

Để mua được máy điện thoại Vsmart Bee Lite 600k của viettel bạn đến các cửa hàng trực tiếp của Viettel. Lưu ý là không phải Viettel Store nhé bạn.

Vsmart Bee Lite 600k của Viettel được bảo hành 18 tháng nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Ngoài ra bạn có thể mua chiếc điện thoại Vsmart Bee Lite chỉ với giá 659k tại  đường link dưới đây. Nếu bạn không muốn rườm rà thủ tục anh teo và chẳng phải cam kết gì thì order một chiếc nhé.

https://dienthoaihay.vn/vsmart/vsmart-bee-lite-chinh-hang-p217.html

Video hướng dẫn mua điện thoại Vsmart Bee Lite 600k

Một sự kết hợp Viettel và Vingroup mang đến cho người dùng Việt Nam một giá siêu tốt. Phổ cập 4G cho toàn bộ người dùng Việt Nam. Bài viết chỉ cách mua điện thoại  Vsmart Bee Lite 600k của Viettel chỉ 600 nghìn được cập nhật. Mọi thắc mắc về cách mua hay sản phẩm vui lòng để lại comment bên dưới.