Chinh phục môn Toán – Luyện thi đại học [PEN 2022 – HOC MAI] Update 11/2021

Bài viết giới thiệu đến các bạnhọc sinh 2K4 giải pháp luyện thi đại học môn toán trong năm 2022. Đây là chương trình học được rất nhiều các bạn yêu thích.

Bật mí bí kiếp bức phá 9,4 điểm môn toán – Nguyễn Quỳnh Trang

Dưới đây là chia sẽ cách đạt 9,4 điểm Toán học của sĩ tử xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Trang – hiện tại đang là sinh viên ĐH Y Dược – ĐHQG HCM.

Các bạn 2K4 có thể nhận tư vấn bằng việc đăng nhập và để lại SĐT, sẽ có các cô tư vấn viên từ Học Mãi tư vấn cho bạn lộ trình học phù hợp nhất. Thông tin đăng nhập tại đây.

Hiểu hơn lộ trình học khóa PEN đạt hiệu quả

Tại học mãi sẽ có 3 khóa học: PEN C, PEN M và PEN I.

– Pen C: Mục tiêu ôn toàn diện kiến thức trong giới hạn đề thi THPT. Khoá này thường được bắt đầu vào giai đoạn đầu của lớp 12 với hình thức dạy lại toàn bộ kiến thức. Các bạn sẽ được luyện kỹ năng xử lý các câu hỏi lý thuyết và làm bài tập từ dễ đến khó!

– Pen I: Mục tiêu của khoá học này rèn luyện phương pháp, kĩ năng qua các đề thi. Thời gian khoảng 4 tháng, bắt đầu khoảng cuối tháng 12 (cuối kì năm lớp 12). Phương pháp tiếp cận từ đề thi, giúp nhận diện và giải quyết các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi. Đưa ra nhiều cách giải khách nhau cho một câu hỏi.

– Pen M: Là khoá học chốt sổ trong lộ trình, bắt đầu học khoảng tháng 5 (cuối kì 2). Với mục tiêu là tối ưu hoá điểm sổ, tránh mất điểm “ngu”, khoá này sẽ có phương pháp dạy chọn lọc các chủ đề hay và khó. Và cách tiếp cận là giảng dạy tối ưu cho từng dạng bài, nhắc lại lý thuyết, lưu ý tránh mất điểm. Đưa ra một cách giải nhanh nhất, dễ nhớ, dễ hiểu cho 1 dạng bài.

Tuy nhiên vẫn còn một lưu ý nho nhỏ. Ngoài lộ trình 3 khóa PEN C, PEN I, PEN M thì chương trình học còn chia ra thành 2 nhóm học như sau:

– Nhóm N2: Giáo viên dạy lại, ôn kĩ và đầy đủ các kiến thức theo trình tự từ dễ tới khó. Khóa học phù hợp với những học sinh cần ôn kĩ, tỉ mỉ theo phương châm học tới đâu chắc điểm tới đó.

– Nhóm N3: Giáo viên hệ thống hóa toàn bộ kiến thức nhưng không xoáy sâu vào các phần kiến thức dễ mà dành thời gian cho việc rèn luyện để chinh phục các phần kiến thức khó. Phù hợp với học sinh đã có nền tảng và tư duy nhanh.

Các bạn 2K4 có thể nhận tư vấn bằng việc đăng nhập và để lại SĐT, sẽ có các cô tư vấn viên từ Học Mãi tư vấn cho bạn lộ trình học phù hợp nhất. Thông tin đăng nhập tại đây.